Review Học Phí Ielts Tại Các Trung Tâm Siêu “hot” Tại Hà Nội (phần 2)

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Trần Tiểu Vy, 13/11/2021.

 1. Trần Tiểu Vy

  Trần Tiểu Vy Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/12/2020
  Bài viết:
  728
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  I. Trung tâm IELTS Fighter
  1. Khóa học Pre-IELTS (3.5 – 4.0) tại IELTS Fighter
  Khóa học Pre-IELTS là bước đệm cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn. Thời lượng khóa học là 16 buổi (32 giờ) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần và bổ trợ với coach 1 buổi/tuần kết hợp việc học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 3.5.

  Lớp học với mô hình học 1-2 giảng viên cùng 1 trợ giảng đảm bảo học viên xây dựng được nền tảng ngữ pháp căn bản cho phần Reading và nâng cao khả năng nghe các giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc kết hợp luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi Listening.

  Học phí: 3.490.000 vnđ/36 buổi.

  2. Khoá học IELTS Fighter Foundation (4.5 – 5.0)
  Khoá học Fighter Foundation dành cho những bạn học viên đã có các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và bắt đầu tiếp xúc, làm quen với các dạng đề trong bài thi IELTS. Thời lượng Khoá học là 21 buổi (42 giờ học) cùng với 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 5 và thứ 7 cùng giảng viên và bổ trợ cùng coach 1 buổi/tuần kết hợp học online miễn phí cam kết học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 4.5.

  Khoá học Fighter Foundation bao gồm đủ 4 kĩ năng trong IELTS đảm bảo học viên nắm được nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm, viết câu cơ bản và các dạng đề, phân tích đề, mẹo làm bài đơn giản nhất để lấy được những điểm “cho” trong bài IELTS.

  Học phí: 4.490.000 vnđ/41 buổi.

  3. Khoá học IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)
  Khoá học Fighter A dành cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và muốn thi IELTS đạt mức điểm 6.5. Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được:

  Listening: Cách xác định dạng thông tin cần điền vào chỗ trống, Khả năng suy luận và bám sát bài nghe, bẫy phổ biến trong phần thi Listening.

  Reading: Cách tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau, tìm keywords, đọc và phân tích câu/ đoạn nhanh, bổ sung từ vựng học thuật mức độ trung bình.

  Writing: Cách viết một học thuật, cách nối dài một câu đơn, cấu trúc câu/ từ vựng hữu dụng để tăng chất lượng cho bài viết.

  Speaking: Cách lập ý và đưa ra câu trả lời dài đối với tất cả các dạng câu hỏi trong Part 1, 2 và 3, xây dựng từ vựng và câu trả lời cho cả các chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc.

  Học phí: 5.990.000 vnđ/46 buổi

  4. Khoá học IELTS Fighter B (7.0 – 7.5)
  CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
  Xem thêm:

  Học phí IELTS và những điểm lưu ý đặc biệt cần nhớ

  Review học phí IELTS tại các trung tâm siêu “hot” tại Hà Nội (Phần 1)

  Cách khắc phục những khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh

  Tổng hợp Phrasal Verb theo topic siêu hay (Phần 1)


  Lộ trình học tiếng anh giao tiếp từ A tới Z

  Thuộc lòng ngay trọn bộ từ vựng về đồ uống thông dụng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Tiểu Vy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này