Toàn quốc: Review Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Mát Xa Chân

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi bimbimgiontan, 12/4/2017.

 1. bimbimgiontan

  bimbimgiontan Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/9/2014
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Tất cả các loại máy mát xa chân hiện nay đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hàng đầu. Với chức năng thông minh từ chiếc máy mát xa chân này: Mát xa chân, bấm huyệt, bàn chân, bắp chân, cổ chân và bấm huyệt các ngón chân.

  Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng máy massage chân với nhiều thương hiệu khác nhau. Gây khó dễ cho người tiêu dùng khi chọn lựa máy. Và bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy massage chân Nhật.Tôi đã mua và sử dụng được 1 tuần.

  [​IMG]

  Trước tiên nói đến các chức năng và tính hiệu quả trên máy

  Chiếc máy massage chân này giúp bạn massage bàn chân, bắp chân, các huyệt đạo dưới chân. Tôi mua dòng máy massage 3D máy mát xa được cả bên dưới chân và 2 bên giúp đôi chân của bạn được ấn sâu vào các huyệt đạo bên trong bằng các con lăn massage .

  >>> Xem thêm các dòng máy đánh tan mỡ bụng


  Dòng máy mát xa Nhật được ưa chuộng trên toàn thế giới không riêng tại Việt Nam với những lợi ích mà máy mang lại thực sự hiệu quả cho người sử dụng. Tôi thường xuyên đau nhức gót chân do đi lại và tập thể dục chạy bộ nhiều. Từ khi mua chiếc máy massage của Nhật triệu chứng đã giảm hẳn và tôi cảm thấy nó rất tốt.
  [​IMG]
  Ngoài tôi sử dụng chiếc máy này còn phù hợp cho cả gia đình tôi, tiết kiệm thật.

  Máy tôi mua có tên Shika 2015. Tôi mua qua mạng và đây là link sản phẩm các bạn có thể xem chi tiết, vì mình không chuyên ngành nên không giới thiệu hết được, chỉ biết rằng hiệu quả của chiếc máy massage chân này thực sự tuyệt vời.

  http://haloshopping.com/s/may-massage-bap-chan-ban-chan-shaki-2015/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bimbimgiontan

Chia sẻ trang này