Review Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Hot Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Khanhhoa98, 17/3/2021.

 1. Khanhhoa98

  Khanhhoa98 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/2/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, TDental là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực kinh doanh phòng khám nha khoa. Nhiều người rất tò mò muốn tìm hiểu để sử dụng phần mềm nhưng chưa được thỏa mãn khi chỉ nghe từ những lời đồn thổi không rõ ràng. Bài viết này sẽ tổng hợp những ưu và nhược điểm của phần mềm TDental từ những người đã sử dụng để bạn hiểu hơn nhé!

  Phần mềm quản lý Tdental là gì?
  Phần mềm quản lý nha khoa TDental là công cụ hỗ trợ quản lý mọi hoạt động tại phòng khám nha khoa từ việc lên lịch hẹn, quản lý hồ sơ bệnh nhân, y bác sĩ,... quản lý và thiết lập quy trình làm việc hiệu quả, quản lý nhiều chi nhánh giúp bạn đánh giá được hiệu quả của toàn bộ quá trình hoạt động… Ngày nay, việc quản lý đã đơn giản hơn bao giờ hết nhờ có công nghệ can thiệp mà chi phí chỉ từ 1k/ngày.

  Những tính năng vượt trội của phần mềm nha khoa TDental

  [​IMG]
  - Tính năng quản lý và nhắc lịch hẹn giúp tiếp nhận bệnh nhân và thiết lập lịch khám chữa trị. Thông báo ngày hẹn, bác sĩ điều trị và hiển thị cảnh báo bệnh nhân trễ hẹn.
  - Việc quản lý công nợ không còn khó khăn khi hệ thống ghi nhận và hiển thị chi tiết công nợ của mỗi khách hàng, nhà cung cấp. Giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và hiệu quả công nợ khách hàng cũng như nhà cung cấp.
  - Hệ thống báo cáo chi tiết thống kê doanh thu, lãi lỗ, công nợ rõ ràng đến từng chi tiết; báo cáo hàng xuất nhập tồn và thống kê phiếu điều trị,... Cho bạn có được cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của phòng khám.
  - Phần mềm cho phép chủ phòng khám quản lý thông tin bệnh nhân và chi tiết tiểu sử bệnh. Giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin về bệnh nhân nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  - Hệ thống thiết lập và quản lý nhiều công đoạn bệnh khác nhau, giúp bác sĩ nắm bắt tình hình bệnh nhân, các công đoạn, quy trình điều trị nhanh chóng để kịp thời theo dõi hiệu quả nhất.
  - Công cụ TDental cho phép quản lý xuất nhập kho vật tư, xem tồn kho, xem báo cáo xuất nhập tồn và ghi công nợ nhà cung cấp. Giúp người dùng quản lý kho một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
  - Tính năng tích hợp phần cứng: kết hợp với máy in, giúp bạn dễ dàng in phiếu tư vấn, phiếu điều trị cho bệnh nhân, đồng thời xây dựng được phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.
  - Phần mềm cho phép thiết lập và phân quyền cho những nhóm người dùng khác nhau như chủ chi nhánh, bác sĩ, lễ tân,... Giúp chủ phòng khám kiểm soát được hoạt động làm việc của từng người, tránh trường hợp vượt quyền, làm việc không đúng nhiệm vụ được giao.
  - Hỗ trợ lên kế hoạch marketing và remarketing: việc tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ trên thị trường khốc liệt hiện nay là việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với TDental mọi thứ không chỉ dễ dàng mà còn vượt xa mức mong đợi của người sử dụng. Phần mềm nha khoa TDental giúp bạn chăm sóc khách hàng tự động, lên chiến dịch remarketing theo thời gian cụ thể…

  Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm nha khoa TDental

  [​IMG]

  Ưu điểm

  - Hệ thống báo cáo chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về toàn bộ hoạt động kinh doanh diễn ra trong phòng khám từ đó lên những chiến lược phát triển phòng khám.
  - Cho phép quản lý nhiều chi nhánh và danh sách người dùng cho từng chi nhánh khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh của từng phòng khám.
  - Hỗ trợ lên kế hoạch marketing và remarketing hiệu quả.
  - Các tính năng mới được cập nhật liên tục để phù hợp với xu thế công nghệ hiện tại.

  Nhược điểm
  Quy trình mua phần mềm để sử dụng hơi lâu nhưng không đáng kể.
  >>> Tham khảo thêm review phần mềm nha khoa từ các chủ doanh nghiệp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khanhhoa98
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

  Sửa lần cuối: 17/3/2021

Chia sẻ trang này