Review Phim Cái Bật Lửa And Váy Công Chúa

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 21/11/2022.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  740
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  "Chiếc nhảy Lửa và Váy Công Chúa" - bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết cộng tên của Author Twentie, một tác giả nổi tiếng ở Đài Loan Trung Quốc.
  Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 23 đang được phát với chất lượng HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim hay Khophim88.com. Mời các bạn cùng truy cập phim bộ mới và theo dõi nhé!
  [​IMG]
  lúc đầu phim lấy tên là "Chiếc nhảy Lửa và Váy Công Chúa", cơ mà sau ấy, gần mang đến ngày trình chiếu, đoàn có tác dụng phim đã đổi lại tên khác là "Chiếu Sáng Anh, Sưởi ấm áp Em".
  sở hữu nội dung hay, tình tiết lôi cuốn and sự kéo diễn xuất của dàng diễn cục trẻ đầy triển vọng cũng như Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi, Triệu Chí Vỹ, cải thiện Khả Ny, Mã Khả.. Dù mới chỉ lên sóng mà lại cấp thiết không nhận bộ phim truyền hình đang nhận được sự ủng hộ phần đa từ nhiều fans nguyên tác cùng các mọt phim.
  [​IMG]
  Nội Dung
  "Chiếc bật Lửa và Váy Công Chúa" xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào cơ mà cũng không bớt phần cay đắng băn khoăn của hai mình giới trẻ cùng học ngành CNTT trường đại học Nam biển, là nữ chính Chu Vận và nam bao gồm Lý Tuân.
  Khi Chu Vận ban đầu cuộc đời đại học thì cô đã chạm chán được Lý Tuân, sự ra mắt của "trai hư" cũng như anh đã khiến cuộc sống của một "trò ngoan" cũng như cô bị đảo lộn.
  thuở đầu nhận thấy anh, nhận thấy quả đầu đá quý choé sở hữu đậm "chất chơi" & thấy được cách biểu hiện ngạo mạn mắt cao hơn nữa đầu của anh, ấn tượng về Lý Tuân trong mắt Chu Vận ko phải có lợi.
  Khi đấy cô thầm xem anh là con nhà giàu bất tài hay ra dẻ, mà lại ai ai ngờ, thân phận thật sự của anh ý lại là thủ khoa đại học, là học sinh đặc biệt được trường phá lệ nhận vào, là một kỹ năng lập trình hiếm tất cả.
  Sau cụm lần đối đầu, thắc mắc từ từ được cởi gỡ, ý thù địch theo thời gian cũng càng ngày càng mờ nhạt, cả 2 thành viên cũng dần bao gồm cảm tình với đối phương.
  diễn biến tiếp theo chính là trong các bước học tập, Chu Vận nhiều lần bị bởi bọn anh bựa xa Phương Chí Tịnh gây cạnh tranh dễ, Lý Tuân đã ra tay tay giúp sức. Bên cạnh đó, anh còn mời cô dấn mình vào đội thi đấu vì mình thành lập, đại diện trường chiếm chiến hạ trong Cuộc Thi lập trình mập.
  Ngày ngày tiếp xúc, cảm xúc giữa hai mình sớm đã hết đơn thuần chỉ cần cảm xúc anh em chung, dò ra tình yêu của bản thân mình, Chu Vận and Lý Tuân công bố quyết định ở bên nhau, bất chấp vấn đề thay đổi & phản đối của gia đình.
  Giữa lúc cảm xúc giữa hai mọi người đang độ nồng nhiệt, chặng đường lập nghiệp cũng sắp thành công thì chị gái của Lý Tuân lại chạm chán buộc phải tai nạn, cơ mà kẻ bựa xa Phương Chí Tịnh lại chính là kẻ gián tiếp thành lập vụ tai nạn này.
  Đau lòng mang đến chị gái, trong 1 phút kích cồn, Lý Tuân đánh trọng thương Phương Chí Tịnh, rồi sau đó bị bất vào tù.
  Từ một bạn teen ưu tú, Lý Tuân chốc lát rơi xuống tột độ mạng xã hội.
  [​IMG]
  chặng thời gian anh ở trong tù là chặng thời gian nặng nề mang Lý Tuân và mang cả Chu Vận.
  Lý Tuân bị kết án mà lại vì biến chứng có lợi, anh cũng được thả sớm.
  Sau khi ra tù, một lần nữa anh yêu cầu chống chọi với có hiện thực sa sút, tương lai mịt mờ tuy thế Chu Vận từ đầu cuối cùng vẫn không rời vứt, ngược lại còn bổ trợ anh trở nhà bạn.
  quá trình Lý Tuân cạnh tranh đối đầu Cao Kiến Hồng và Phương Chí Tịnh hai kẻ vốn xảo trá mưu mô để dành lại C.ty sẽ cũng như ráng nào? Liệu rằng sao bao nhiêu vấn đề sau cùng Lý Tuân và Chu Vận hình như trở về mặt nhau? Dường như ấm no cộng nhau? Khi mà bao bọc hai nhà bạn chúng ta vẫn còn quá các điều cảng trở.. Ước ao biết câu vấn đáp, hãy cùng người nhà đón chờ các tập tiếp theo của phim nha.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này