Review Phim Cái Nhảy Lửa Và Váy Công Chúa

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 15/11/2022.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  2,299
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  88
  "Chiếc nhảy Lửa và Váy Công Chúa" - bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cộng tên của tác giả Twentie, 1 Author có tiếng ở China.
  phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 23 đang được phát với chất lượng HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim mới Khophim88.com. Mời các bạn cùng truy cập phim hài hay nhất và theo dõi nhé!
  [​IMG]
  lúc đầu phim lấy tên là "Chiếc nhảy Lửa & Váy Công Chúa", tuy thế sau đó, gần cho ngày trình chiếu, đoàn làm cho phim đã đổi lại tên khác là "Chiếu Sáng Anh, Sưởi ấm áp Em".
  với văn bản hay, tình tiết cuốn hút and sự dấn mình vào diễn xuất của dàng diễn cục trẻ đầy triển vọng như Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi, Triệu Chí Vỹ, cải thiện Khả Ny, Mã Khả.. Dù mới chỉ lên sóng nhưng lại cần thiết không nhận bộ phim truyện đang nhận thấy sự ủng hộ rất nhiều từ nhiều fans nguyên tác cộng nhiều mọt phim.
  [​IMG]
  Nội Dung
  "Chiếc nhảy Lửa và Váy Công Chúa" xoay quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng mà cũng không bớt phần cay đắng vấn đề của hai gia đình giới trẻ cùng học ngành CNTT trường đại học Nam đại dương, là thanh nữ thiết yếu Chu Vận and nam thiết yếu Lý Tuân.
  Khi Chu Vận ban đầu cuộc sống đại học thì cô đã chạm mặt được Lý Tuân, sự ra đời của "trai hư" như anh đã khiến đời sống của một "trò ngoan" như cô bị đảo lộn.
  ban đầu thấy được anh, thấy được quả đầu tiến thưởng choé có đậm "chất chơi" & nhận thấy thể hiện thái độ ngạo mạn mắt cao hơn đầu của anh ý, đang quan tâm về Lý Tuân trong mắt Chu Vận không hề tốt.
  Khi đó cô thầm xem anh là con nhà giàu bất tài hay ra dẻ, mà lại ai ngờ đâu, thân phận thật sự của anh ý lại là thủ khoa đại học, là học sinh sáng tạo được trường phá lệ nhận vào, chính là bản lĩnh lập trình hiếm có.
  Sau các lần cạnh tranh đối đầu, khúc mắc từ từ được túa gỡ, ý thù địch theo thời gian cũng càng ngày mờ nhạt, cả hai gia đình bạn cũng dần có cảm tình mang đối phương.
  diễn biến tiếp theo chính là trong quá trình học tập, Chu Vận các lần bị bởi vì đàn anh xấu xa Phương Chí Tịnh gây khó dễ, Lý Tuân đã ra tay tay giúp sức. Ngoài ra, anh còn mời cô dấn mình vào đội thi đấu vì chưng người nhà phát hành, đại diện trường giành thắng trong Hội Thi lập trình lớn.
  Ngày ngày tiếp xúc, tình yêu giữa hai chúng ta sớm đã hết đơn thuần chỉ cần tình cảm đồng đội tầm thường, nhận thấy tình yêu của bản thân mình, Chu Vận và Lý Tuân quyết định ở cùng mọi người trong nhà, mặc kệ vấn đề khác biệt and phản đối của bạn.
  Giữa lúc cảm tình giữa hai chúng ta đang độ nồng nhiệt, hành trình lập nghiệp cũng sắp thành tích thì chị gái của Lý Tuân lại gặp yêu cầu tai nạn, nhưng kẻ xấu xa Phương Chí Tịnh lại chính là kẻ gián tiếp phát hành vụ tai nạn này.
  Đau lòng mang lại chị gái, trong 1 phút kích hễ, Lý Tuân đánh trọng thương Phương Chí Tịnh, rồi sau đó bị bất vào tù.
  Từ 1 bạn trẻ ưu tú, Lý Tuân giây lát rơi xuống tột cùng xã hội.
  [​IMG]
  chặng thời gian anh ở trong tù là khoảng thời gian cạnh tranh có Lý Tuân và mang cả Chu Vận.
  Lý Tuân bị kết án dẫu vậy vì chưng triệu chứng tốt, anh cũng được thả sớm.
  Sau khi ra tù, một lần nữa anh bắt buộc chống chọi với sở hữu hiện thực sa bớt, tương lai mịt mờ nhưng mà Chu Vận từ đầu đến cuối vẫn chưa rời vứt, ngược lại còn suport anh trở người trong gia đình.
  các bước Lý Tuân đối đầu Cao Kiến Hồng and Phương Chí Tịnh hai kẻ vốn xảo trá mưu mô để dành lại C.ty sẽ cũng như vậy nào? Liệu rằng sao bao nhiêu trắc trở cuối cùng Lý Tuân and Chu Vận có thể trở về mặt nhau? Có thể ấm yên cộng nhau? Khi mà lại xung quanh hai tổ ấm bọn họ vẫn còn quá cụm điều cảng trở.. Mong biết câu vấn đáp, hãy cùng tổ ấm đón ngóng những tập tiếp theo của phim nha.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này