Review Phim Dòng Nhảy Lửa And Váy Công Chúa

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 23/11/2022.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  740
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  "Chiếc bật Lửa and Váy Công Chúa" - bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cộng tên của Author Twentie, 1 Author có tiếng ở China.
  Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Tập 30 đang được phát với chất lượng HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim moi Khophim88.com. Mời các bạn cùng truy cập phim hoạt hình mới và theo dõi nhé!
  [​IMG]
  khởi đầu phim lấy tên là "Chiếc bật Lửa và Váy Công Chúa", mà lại sau ấy, gần cho ngày công chiếu, đoàn có tác dụng phim đã đổi lại tên khác là "Chiếu Sáng Anh, Sưởi ấm Em".
  có ngôn từ hay, tình tiết thu hút và sự kéo diễn xuất của dàng diễn cục trẻ đầy triển vọng cũng như Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi, Triệu Chí Vỹ, tăng Khả Ny, Mã Khả.. Dù chỉ mới lên sóng dẫu vậy không thể phủ nhận tập phim đang nhận được sự ủng hộ phần lớn từ các fans nguyên tác cùng cụm mọt phim.
  [​IMG]
  Nội Dung
  "Chiếc nhảy Lửa and Váy Công Chúa" xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào dẫu vậy cũng chưa kém phần đắng cay băn khoăn của hai gia đình bạn trẻ cộng học ngành CNTT trường đại học Nam hồ, là phái nữ bao gồm Chu Vận & nam chính Lý Tuân.
  Khi Chu Vận bắt đầu cuộc sống đại học thì cô đã chạm mặt được Lý Tuân, sự có mặt của "trai hư" cũng như anh đã khiến đời sống của một "trò ngoan" như cô bị đảo lộn.
  khởi đầu nhận thấy anh, nhìn thấy quả đầu tiến thưởng choé có đậm "chất chơi" và nhìn thấy thể hiện thái độ ngạo mạn mắt cao hơn đầu của anh ấy, đang quan tâm về Lý Tuân trong mắt Chu Vận ko phải tốt.
  Khi ấy cô thầm xem anh là con ngôi nhà giàu bất tài hay ra dẻ, nhưng lại ai ai ngờ, thân phận thật sự của anh ý lại là thủ khoa đại học, là học sinh độc đáo được trường phá lệ nhận vào, chính là tuấn kiệt lập trình hiếm gồm.
  Sau nhiều lần đối đầu, khúc mắc từ từ được tháo gỡ, ý cừu địch theo thời gian cũng càng ngày càng mờ nhạt, cả 2 nhà bạn cũng dần gồm cảm tình mang đối phương.
  diễn biến tiếp theo chính là trong quá trình học tập, Chu Vận nhiều lần bị bởi bầy anh bựa xa Phương Chí Tịnh gây khó dễ, Lý Tuân đã ra tay tay hỗ trợ. Không những thế, anh còn mời cô dự vào đội thi đấu vì người nhà kiến tạo, đại diện trường đoạt win trong Cuộc Thi lập trình lớn.
  Ngày ngày tiếp xúc, tình yêu giữa hai các bạn sớm đã mất đơn thuần chỉ là cảm xúc đồng đội chung, phiêu lưu tình cảm của mình, Chu Vận and Lý Tuân công bố quyết định ở cùng cả nhà, bỏ mặc bài toán thay đổi & phản đối của các bạn.
  Giữa lúc tình yêu giữa hai các bạn đang độ nồng nhiệt, quãng đường lập nghiệp cũng sắp thành công thì chị gái của Lý Tuân lại gặp gỡ nên tai nạn, mà lại kẻ bựa xa Phương Chí Tịnh lại đó chính là kẻ gián tiếp xây dựng vụ tai nạn này.
  Đau lòng đến chị gái, trong 1 phút kích rượu cồn, Lý Tuân đánh trọng thương Phương Chí Tịnh, rồi sau đấy bị bất vào tù.
  Từ một giới trẻ ưu tú, Lý Tuân phút giây rơi xuống tột đỉnh cộng đồng.
  [​IMG]
  chặng thời gian anh ở trong tù là khoảng thời gian khó khăn có Lý Tuân và sở hữu cả Chu Vận.
  Lý Tuân bị kết án nhưng vị biểu hiện tốt, anh cũng được thả sớm.
  Sau khi ra tù, một lần nữa anh bắt buộc đối diện mang hiện thực sa giảm, tương lai mịt mờ tuy thế Chu Vận từ đầu đến cuối cùng vẫn chưa rời vứt, ngược lại còn hỗ trợ anh trở người trong gia đình.
  quá trình Lý Tuân đối đầu Cao Kiến Hồng & Phương Chí Tịnh hai kẻ vốn xảo trá mưu mô để dành lại C.ty sẽ như vậy nào? Liệu rằng sao bao nhiêu rắc rối sau cùng Lý Tuân và Chu Vận có thể trở về mặt nhau? Có lẽ yên ấm cộng nhau? Khi mà bao quanh hai người thân bọn họ vẫn còn quá các điều cảng trở.. Mong mỏi biết câu vấn đáp, hãy cộng thành viên gia đình đón hóng phần đông tập tiếp theo của phim nha.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này