Review Phim: Nhật Ký Bán Máu - Tình Cảm Gia Đình

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi phimhan.co, 23/4/2021.

 1. phimhan.co

  phimhan.co Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/9/2020
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Phim Nhật Ký Bán Máu lấy bối cảnh của đất nước Hàn Quốc trong những năm 1950 khi vừa kết thúc chiến tranh, Heo Sam-Gwan (Ha Jung Woo) lao động chân tay trên công trường xây dựng và giúp người chú của mình trong việc chăm sóc trang trại. Các chàng trai trong làng của anh vốn nghèo khó và rất khó để kết hôn, cho đến khi họ phải bán máu của mình để lấy tiền.Bằng cách bán máu của họ, họ vừa có thể chứng minh tình trạng sức khỏe của họ và vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Một hôm, Heo Sam-Gwan thấy Heo Ok-Ran (Ha Ji Won). Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trong làng, nhưng cô đã hẹn hò với tay chơi giàu có Hà So-Yong. Heo Sam-Gwan quyết định rằng anh sẽ kết hôn Heo Ok-Ran. Ông bán máu của mình và làm cho tới khi đủ tiền để cưới cô ấy.

  Họ có với nhau 3 người con, nhưng trong 3 đứa Heo Sam-Gwan thương nhất là cậu con trai lớn II Rak bởi nó rất hiểu chuyện. Tuy nhiên, II Rak ngày càng lớn lại trông giống với tình cũ của vợ là Ho Ga hơn. Để chứng minh chuyện đó, Heo Sam-Gwan đã dẫn con trai đi xét nghiệm máu.Khi biết được II Rak không phải là con mình, anh rất buồn và hận vợ. Nhưng anh không biết rằng vợ mình bị Ho Ga làm nhục nên mới có II Rak.

  II Rak bị di truyền từ Ho Ga căng bệnh viêm não. Dù không phải con ruột nhưng Heo Sam-Gwan vẫn liên tục bán máu để có tiền cho con chữa trị. Việc bán máu không ngừng khiến cơ thể anh bị suy sụp. Không thể chờ đợi nữa nên vợ của anh đã đi bán thận để cứu con. Tuy gặp bao nhiêu bất hạnh nhưng cuối cùng hả gia đình cũng sống hạnh phúc bên nhau... vượt qua mọi khó khăn....

  Link phim: https://bit.ly/3dIymF1
  ⭐⭐Xem phim Hàn siêu hay, siêu hot 2021⭐⭐
  -------------------------------------------
  Tìm kiếm từ khóa TÊN PHIM + PHIMHANCO để xem phim FULL HD

  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phimhan.co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này