Review Sách Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi vudangdat, 25/12/2020.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Review sách “Ăn, cầu nguyện, yêu”, cuốn sách là một quyển hồi kí kể lại một năm hành trình tìm lại cân bằng, tự do và hạnh phúc của chính tác giả, Elizabeth Gilbert, sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ. Độc giả sẽ được theo dấu chân cô qua 3 vùng đất với những nền văn hóa và trải nghiệm khác nhau: ăn (Ý), cầu nguyện (Ấn Độ) và yêu (Bali, Indonesia).

  TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI ĐỌC SÁCH : ” ĂN, CẦU NGUYỆN, YÊU ”
  Phụ nữ ơi ! bạn có đang hạnh phúc trong cuộc sống hay trong một mối quan hệ nào đó không? Nếu có – bạn có thể chọn cách không đọc tiếp những gì Kim viết về một quyển sách mang tên: Ăn, cầu nguyện, yêu hoặc bạn cứ tiếp tục nếu như bạn tò mò. Biết đâu bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó, dù chỉ là chút xíu thôi nhưng tôi nghĩ bạn sẽ mỉm cười bình an rằng “à, thì ra ta “Ta đã từng ở đó” và thật may mắn vì Ta của bây giờ hạnh phúc và tốt đẹp hơn Ta của ngày hôm qua rất nhiều. Thế rồi bỗng nhiên, rất có thể bạn muốn chia sẻ một vài điều tốt đẹp ấy cho những người phụ nữ khác chăng.

  Nhưng nếu bạn đang không hạnh phúc ? Vậy thì bạn có thể cho Kim biết cảm giác của bạn bây giờ được không ạ? Trầm cảm ? Cô đơn ? Mất phương hướng ? Bạn mong muốn được khóc, được giãi bày, được thoát khỏi trạng thái tâm lý tồi tệ này… NHƯNG… quá đỗi chênh vênh không biết bắt đầu từ đâu…

  Vậy thì Ăn, Cầu nguyện, Yêu là quyển sách dành cho bạn – Người phụ nữ khao khát tìm lại chính mình, khao khát yêu và được yêu trong sự tự do không bị ràng buộc bởi những điều được gọi tên là “hi sinh vì tình yêu ” !!

  [​IMG]
  Review sách ” Ăn, cầu nguyện, yêu “
  ĂN, CẦU NGUYỆN, YÊU – HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CHÍNH MÌNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ DÁM BUÔNG BỎ
  Đã có quá nhiều nhận xét tuyệt vời về cuộc hành trình của Elizabeth Gilbert (gọi thân mật là Liz) – một phụ nữ ngoài 30 tuổi, giàu có và thành công trong sự nghiệp nhưng tan vỡ trong hôn nhân và mỏi mệt với tình yêu vừa tìm thấy sau khi ly hôn.đọc tiếp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  800
  Điểm thành tích:
  773
  quyển này khá hay mọi người có thể đọc thử nhé
   

Chia sẻ trang này