Review Sách Bí Mật Của May Mắn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi vudangdat, 18/12/2020.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Review sách bí mật của may mắn đến với bạn sẽ cho bạn biết : Liệu rằng đó có phải sự tình cờ, 1 sự sắp đặt hay cần 1 điều kiện gì đó bạn mới có được may mắn. Trong cuốn sách ” Bí mật của may mắn”, tác giả sẽ lí giải cho bạn tại sao 1 số người luôn gặp may mắn, những người khác lại gặp toàn điều xui. Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

  CẢM NHẬN VỀ SÁCH
  [​IMG]
  Review Sách bí mật của may mắn
  Nội dung cuốn sách là câu chuyện đầy cảm động xung quanh hai ông già, Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau 50 năm xa cách. Lúc này đây trong khi Max đã đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống từ hai bàn tay trắng thì Jim không có được điều đó mặc dù điểm xuất phát của ông tốt hơn Max rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đó còn là sự nỗ lực từ chính chúng ta. Đây là món quà đặc biệt của Tác giả đem đến cho bạn đọc.

  MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG KHÔNG TÌNH CỜ MÀ ĐẾN, MAY MẮN LÀ DO CHÍNH CHÚNG TA TẠO RA
  [​IMG]
  Ai cũng có cơ hội khiến cho cuộc sống của bản thân tốt hơn nhưng không phải ai cũng có thể gặp được may mắn, cơ hội là do chính chúng ta tạo ra. Vì sao có một số người luôn gặp may mắn còn những người khác thì lại không? Liệu đó có phải là định mệnh không? Các bạn phải biết rằng không tự dưng may mắn lại xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nếu muốn gặp may mắn thì bạn phải là người tạo ra và duy trì nó. đọc tiếp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  800
  Điểm thành tích:
  773
  mình đọc cuốn này rồi rất hay nhé
   

Chia sẻ trang này