Toàn quốc: Review Sách Đắc Nhân Tâm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vudangdat, 16/12/2020.

Tags:
 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đắc nhân tâm là cuốn sách đã quá nổi tiếng, nhưng liệu nó có thật sự vi diệu như lời đồn? Vậy blog datvu. sẽ review sách đắc nhân tâm nếu có cơ hội cá bạn mua sách để ủng hộ tác nhé

  [​IMG]
  Có lẽ ai vào đại học cũng từng nghe qua cuốn sách Đắc nhân tâm. Thầy cô khuyên đọc Đắc nhân tâm, bạn bè khuyên đọc Đắc nhân tâm,… Tuy nhiên, bạn có từng thắc mắc cuốn sách Đắc nhân tâm có thật sự hay không? có thật sự vi diệu như triệu lời đồn? – như tôi đã từng tự hỏi vậy.

  Hãy đọc một vài dòng review bên dưới để tham khảo bạn nhé.

  Trước hết, kế hoạch của bạn là gì cho năm nay? Kiếm tiền, đi du lịch, mua nhà, mua xe, đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm hay trùng tu nhan sắc … đừng quên bổ sung đầu tư tri thức cho bản thân vào danh sách trên.
  Nói đến kế hoạch trung hạn: bạn có nghĩ sẽ thay đổi cuộc đời, mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân, vươn tới một thành công viên mãn trong giao tiếp đối với công việc cũng như cuộc sống?

  Đắc Nhân Tâm – How to win friends and influence people của Dale Carnegie được tin là sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn và dự định đó.

  Đắc Nhân Tâm chính là một nghệ thuật sống của cả đời người. Sách dạy chúng ta cách đối nhân xử thế, cách thu phục lòng người và sống tử tế. Ý nghĩa lớn nhất chính là tự bản thân mỗi người thành thật với chính mình. Hiểu biết nhiều hơn, biết quan tâm đến người xung quanh, khơi gợi những khả năng từ sâu bên trong, giúp chúng ta phát hiện ra cái “Tài” cái “Khéo” của mỗi người.

  Cuốn sách viết khá dễ hiểu và có thể áp dụng vào thực tế, trong mỗi mục đều có mỗi triết lý riêng, khi đọc chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của mình trong đó, chúng ta sẽ thấy được những lỗi trong cách ứng xử tưởng chừng như đơn giản nhưng ta chưa chú tâm tới, những cách ứng xử mà có lẽ ta cũng đã biết nhưng dường như đã lãng quên. Đơn cử như: Bạn muốn thành một người nói chuyện có duyên không? Dễ lắm… không phải nói nhiều là nói hay mà đôi khi cái duyên lại ở chỗ chăm chú lắng nghe người khác nói như là một cách để nhiệt liệt khen họ.

  Đối nhân xử thế không phải xuất phát từ bản năng của con người mà mỗi chúng ta đều phải quan sát, nhìn nhận những tình huống để rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Đắc nhân tâm chính là một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến những giá trị nào giúp Đắc nhân tâm trở thành quyển sách hàng đầu thế giới?

  VÌ SAO TRAU DỒI KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÀ QUAN TRỌNG VÀ ĐẮC NHÂN TÂM CUNG CẤP NHỮNG GIÁ TRỊ NÀO?
  Giao tiếp là một hoạt động mà mỗi ngày chúng ta đều cần phải thực hiện. Hoạt động giao tiếp được diễn ra ở khắp mọi nơi, từ trường học đến nơi làm việc. Và tồn tại cả trong các sinh hoạt cá nhân.

  Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải luôn có những bí quyết riêng để có thể giao tiếp tốt với mọi người. Những ứng xử phù hợp sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng với những người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nhờ vào khả năng ứng xử khôn khéo.

  Và Đắc nhân tâm chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành có thể hỗ trợ tốt cho bạn. Từ những kiến thức về cách ứng xử hằng ngày đến những cách thức để bạn có thể nắm bắt suy nghĩ của những người xung quanh.

  Nội dung được truyền tải một cách dễ hiểu những gì thực tế nhất giúp người đọc dễ dàng áp dụng được. Đó cũng là một phần lý do giúp Đắc nhân tâm trở thành một tựa sách không thể thiếu của mỗi người.

  Hiện nay, quyển sách này đang được phát hành với bản cập nhật mới nhất. Đặc biệt hơn, người cung cấp thêm những nội dung giá trị để hoàn thiện quyển sách này lại chính là người vợ của cố nhà văn – bà Dorothy Carnegie.

  Quyển sách đã được cập nhật thêm một sơ đồ tư duy để giúp người đọc dễ dàng lĩnh hội được toàn bộ giá trị. Đồng thời, bản tóm tắt nội dung giúp bạn sơ lược được những tinh túy có trong cuốn sách này.

  Toàn bộ nội dung được truyền tải trong 4 phần, tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy được nhiều kiến thức, nhiều khía cạnh của hoạt động giao tiếp hằng ngày.

  [​IMG]
  NỘI DUNG REVIEW SÁCH ĐẮC NHÂN TÂM CÓ GÌ THÚ VỊ?
  Toàn bộ nội dung được truyền tải trong 4 phần, tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy được nhiều kiến thức, nhiều khía cạnh của hoạt động giao tiếp hằng ngày.

  THỨ NHẤT LÀ NHỮNG NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ CƠ BẢN NHẤT MÀ MỖI CHÚNG TA CẦN CẬP NHẬT
  Từ những điều đơn giản nhất, từ những câu nói tưởng như vô thưởng vô phạt của chúng ta nhưng đôi khi đã vi phạm một số đọc tiếp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat

Chia sẻ trang này