Toàn quốc: Review Sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vudangdat, 15/12/2020.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Review sách hẹn bạn trên đỉnh thành công !

  hẹn bạn trên đỉnh thành công
  Khi đọc Hẹn bạn trên đỉnh thành công bạn sẽ không bị ngợp trong các triết lý lý luận như nhiều tác phẩm khác, tất cả đều là những câu chuyện từ cuộc sống, những kinh nghiệp mà tác giả đã từng trải qua.

  Nếu bạn đã từng đọc một quyển sách rất nổi tiếng khác của Zig Ziglar đó là: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao chắc hẳn bạn sẽ có thể hình dung được phong cách viết của Zig Ziglar.

  Khi mình đọc cuốn sách này cảm thấy cuốn hút từ đầu đến cuối với sức hút khó cưỡng lại được.

  Tác giả sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước leo lên bậc thang của thành công. Để có những hình ảnh tự thân mạnh mẽ, mối quan hệ tuyệt vời và cuôc sống viên mãn.

  Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đọc quyển sách này vì giá trị đến từng trang sách.

  Không giống như những cuốn sách văn học hay tiểu thuyết những cuốn sách viết cho các bạn trẻ thường có những bố cục rất rõ ràng và mạch lạc giúp người đọc có thể định hướng ngay từ đầu.

  Thậm chí khi đến với cuốn sách này bạn có thể mở bất cứ chương nào và bắt đầu thưởng thức mà không cần phải theo mô tuýp chung.

  Cuốn sách gồm bảy phần, có tới tận 26 chương và cách viết rất đặc biệt.

  Thông thường khi bắt đầu cuốn sách nào đó chúng ta sẽ thường thấy lời mở đầu ở đầu tiên nhưng cuốn sách này được viết ngược lại cuốn sách này bắt đầu với đoạn kết điều đó một lần nữa muốn khẳng định rằng bạn có thể lật đọc bất cứ chương nào của cuốn sách nếu thấy phù hợp với mình trước mà không cần phải đọc lần lượt theo một thứ tự nhất định.

  PHẦN I: NẤC THANG ĐẦU TIÊN.
  Để có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì hãy bắt đầu mọi thứ ngay ngày hôm nay.

  Nhiều người thường sống với câu nói giá như, giá như tôi còn trẻ tôi sẽ … Thật vậy, đó thường là câu nói khi chúng ta đã già, tôi có từng đọc một câu nói rằng:

  Chúng ta thường già quá nhanh mà sự thông minh lại đến chậm trễ.

  Để có được ước mơ bạn phải trả giá cho nó và hãy cố gắng vì những gì bạn mơ ước, đừng ngại thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn.

  PHẦN II: HÌNH ẢNH TỰ THÂN.
  Bạn có biết hình ảnh tự thân là gì không? Đó chính là sự phản ánh chính con người thật bên trong con người bạn.

  Sự thật là bạn thường xuyên bị lãng phí thời gian vào những việc không tên trong cuộc sống hơn là những điều trực tiếp tạo ra kết quả cho cuộc sống của bạn.

  Hãy dám thất bại và đừng ngần ngại nói với chính mình rằng mình cần phải thử lại một lần nữa.

  Nhiều người trong chúng ta thường không tin vào chính mình, luôn nghi ngờ khả năng của bản thân, thậm chí khi bạn đã nỗ lực để giành được đó thì chính bản thân bạn cũng không tin rằng mình có thể làm được điều đó.

  Tất cả những điều đó cho thấy đó là một hình ảnh tự thân yếu kém.

  Để có được một hình ảnh tự thân tốt hãy đến với chương 6 của cuốn sách bạn sẽ có được một bản thảo chi tiết cho việc xây dựng một hình ảnh tự thân tích cực.

  PHẦN III: MỐI QUAN HỆ.
  Chúng ta sống trong xã hội là một tập thể, dù ít hay nhiều chúng ta đều có ảnh hưởng đến nhau vì thế mà không có ai có thể tự độc lập tách ra và sống một mình được.

  Một điều dĩ nhiên là các mối quan hệ sẽ nảy sinh trong quá trình chúng ta sống, học tập và trao đổi.

  Chúng ta thường dễ dàng đánh giá sai một con người qua vẻ bề ngoài, thay vì đưa ra lời khen ngợi chúng ta dễ dàng đưa ra những lời nhận xét và nhận định về một ai đó hơn.

  Hãy kể cho tôi 5 điều bạn không thích ở mẹ mình. Nào đã có kết quả rồi chứ. Tiếp theo hãy kể cho tôi 5 điều bạn yêu thích ở mẹ mình.

  Rồi hãy dừng lại và cảm nhận xem. Có phải khi đưa ra những lời nhận xét sẽ nhanh hơn là việc bạn tìm ra được những ưu điểm đọc tiếp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat

Chia sẻ trang này