Review Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi vudangdat, 27/1/2021.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dù bạn là ai, đang đứng ở vai trò nào trong xã hội thì việc nắm chắc nghệ thuật giao tiếp là rất cần thiết trong cuộc sống. Bởi vì giao tiếp thành công chính là sự khởi đầu cho mọi thành công. Review sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, cuốn sách được tác giả viết theo phong cách đối thoại để bạn có thể trực tiếp thấy được những kĩ năng cần vận dụng trong thức tế như thế nào. Khi bạn kết hợp những kĩ năng từ cuốn sách ” Đọc vị bất kì ai” và cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên cực bá đạo trong giao tiếp đấy
  DÁM NÓI CHUYỆN – NẮM VỮNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP
  [​IMG]
  Trong cuộc đời của chúng ta từ xin việc, thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân. Và kể cả là tạo dựng những mối quan hệ không thể thiếu kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp nghe có vẻ rất đơn giản nhưng không phải lúc nào lời bạn nói ra cũng đều mang đến kết quả như bản thân mong muốn, lời nói chính là của bạn nhưng cách suy nghĩ là của người khác.
  Trên thế gian có một kỹ năng giúp con người thành công rất nhanh, được mọi người công nhận đó chính là khả năng nói chuyện và giao tiếp (Khuyết Danh). Thành công hay thất bại của một cuộc đàm phán đến từ khả năng giao tiếp của bạn, thậm chí là giao tiếp không khôn khéo có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của một con người.
  Ở chương này Tác giả sẽ chỉ ra các kỹ năng cần có và nghệ thuật làm chủ cuộc trò chuyện trong giao tiếp và dù ở xã hội nào thì tài ăn nói cũng là một kỹ năng mà tất cả chúng ta đều phải nắm chắc trong tay.
  KỸ NĂNG GIAO TIẾP VỚI MỖI HOÀN CẢNH VÀ ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU
  [​IMG]
  Ở phần này Tác giả sẽ đem đến cho chúng ta các kỹ năng giao tiếp ở nhiều hoàn cảnh. Cách để chúng ta thành công trong một cuộc giao tiếp không chỉ phụ thuộc vào cách chúng ta nói mà còn là kỹ năng lắng nghe. Nghiêm túc lắng nghe người khác là bạn đang tôn trọng đối phương, tôn trọng cuộc trò chuyện và bạn chính là người đem đến cảm giác dễ chịu cho họ.
  Dùng ngôn ngữ để chinh phục một người không phải là một chuyện khó khăn bởi vì “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ trang bị giúp bạn các kĩ năng cần thiết.

  Đọc tiếp tại link : https://datvu.info/review-sach-kheo-an-noi-se-co-duoc-thien-ha/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  794
  Điểm thành tích:
  773
  cuốn này rất thích hợp với những bạn học chuyên ngành marketing
   
 3. lanhtienao

  lanhtienao Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/12/2020
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
 4. Nhà Đẹp S House

  Nhà Đẹp S House Thiết kế nhà đẹp S House

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  sách này nhân viên kinh doanh bên mình được khuyến khích đọc nè
   

Chia sẻ trang này