Review Sàn Giao Dịch Paxful

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 15/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Review sàn giao dịch Paxful  thị trường bitcoin ngang hàng Paxful kết nối các bạn với người bán. Để Nhận định rõ hơn về Paxful cũng như các tính năng và cách thức thanh toán của sàn giao dịch, bạn đọc cộng tham khảo bài viết review sàn Paxful dưới đây. Người dùng có thể tuyển lựa những phương thức trả tiền mà họ muốn (chẳng hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards), sau đó mua đồng bạc ảo Bitcoin.  [​IMG]  Paxful: thị trường đàm phán tậu bán bitcoin ngang hàng

  Paxful Là Gì?

  Paxful được tậu thấy trực tuyến tại sàn tiền ảo Paxful, là sàn giao dịch bitcoin ngang hàng cho phép người mua tìm bitcoin bằng các phương thức thanh toán không hợp lệ chả hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards. Bạn có thể truy vấn cập trang web, sau đó chọn lọc số lượng bitcoin mà mình muốn mua, sau đấy chọn lựa bất kỳ phương thức trả tiền.

  Paxful phân phối hơn 300 phương thức trả tiền không giống nhau. Các phương thức trả tiền nhiều nhất phải đề cập đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Không chỉ thế sàn tiền ảo Paxful cũng sản xuất tùy chọn thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ.

  Trong một vài trường hợp quý khách được đề nghị ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy vậy lúc dùng những phương thức trả tiền như Amazon Gift card, thương lượng được tiến hành riêng tây.

  Cho tới thời khắc này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 quý khách chấp thuận với nhà cung cấp của họ.

  Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại thành thị New York. Tổng giám đốc đơn vị là Ray Yousef.

  Paxful Hoạt Động Như Thế Nào? Review sàn fiahub

  Paxful hỗ trợ người dùng mua bitcoin trực tiếp trong khoảng người khác tiện lợi hơn. Chỉ cần truy hỏi cập trang web, đăng ký tài khoản và tiến hành giao dịch. Quý khách có thể trả tiền cho người bán trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân của mình.

  ví như đây là lần Đầu tiên bạn tậu bitcoin, Paxful có thể hướng dẫn các bạn đông đảo công đoạn như Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful. Sau lúc bắt đầu thương lượng, người bán có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn tiến trình bằng cuộc nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt.

  Thêm nữa Paxful bảo vệ khách hàng bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để bảo đảm an toàn cho họ. Những tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực 2 yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

  Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể thông qua qua một loạt những mục được sản xuất. Nếu người nào đấy bán Amazon gift card giá trị 100 đô la để sắm bitcoin, và nếu dùng Amazon các bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.

  Có tổng cộng hơn 300 phương thức trả tiền không giống nhau, bao gồm:

  – Thẻ quà tặng (Gift Card):

  Thẻ quà tặng chuyển bitcoin lập tức và tây riêng. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong toàn cầu thực (nhớ phải lưu biên lai), sau ấy giao dịch bitcoin trực tuyến duyệt Paxful.com. Một số thẻ quà tặng được tương trợ gồm những OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng từ Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

  – Gửi tiền mặt:

  Paxful phân phối phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các giao dịch được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. Các bạn ko cần nhập ID hoặc thông tin account nhà băng. Chỉ cần đến chi nhánh sắp nhất và gửi tiền mặt của bạn cho nhân viên. Tải biên lai lên, sau đó các bạn sẽ có quyền truy cập bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

  những phương thức gửi tiền mặt gồm những Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng đất nước.

  – giao dịch trực tuyến:

  bạn có thể thực hiện thương lượng bitcoin trực tiếp mà ko cần phải di chuyển tới bất cứ nơi đâu. 1 Số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ biến gồm những PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, Perfect Money, OkPay, Paxum, và 1 số ví tiền trực tuyến nhiều khác. Những dịch vụ này đề nghị ID.

  – Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng:

  ID là đề xuất yêu cầu đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn vốn vay. Bạn phải chuyên chở lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful bằng lòng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express.

  như vậy mình vừa cung ứng cho các bạn một số thông tin về Tìm hiểu sàn Paxful, thị trường đàm phán tìm bán kiếm tiền bitcoin ngang hàng. Nếu như bạn muốn tậu bitcoin một cách tiện lợi và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful.com. Các bạn có thể phê duyệt qua phiếu tìm hàng để tậu tậu hàng hoặc nhà sản xuất bán bitcoin phù hợp với mình.

  nếu như bạn là một người mới Tìm hiểu về Bitcoin, bạn có thể khởi đầu bằng cách kiếm Bitcoin theo hướng dẫn cách kiếm bitcoin, cách đăng ký sàn Paxful cho người mới của mình để kiếm tiền trong khoảng đồng bạc ảo này nhé.  Xem thêm bài viết về sàn remitano
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


 2. vinaex

  vinaex vinaex là sàn giao dịch tiền điện tử.

  Tham gia:
  24/3/2021
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  18
  cảm ơn bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này