Review Tân Tuyệt Đại Song Kiêu: Phiên Bản Sát Nguyên Tác Nhất

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Minhnguyetx, 23/1/2020.

 1. Minhnguyetx

  Minhnguyetx Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/12/2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Ngay từ khi có thông tin remake, phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu đã nhận được không ít sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những người yêu thích các tác phẩm của Cổ Long. Đóng máy từ giữa năm 2018 nhưng mãi đến ngày 16/1 năm nay Tân Tuyệt Đại Song Kiêu mới chính thức trình làng khán giả. Với sự tham gia diễn chính của hai nam thần thế hệ mới là Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn, bộ phim chắc chắn sẽ là đề tài được bàn tán nhiều trong thời gian tới.
  [​IMG]

  1. Nội dung "phổ thông" nhưng được khen sát nguyên tác nhất

  xem phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu tập 22 vietsub được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Cổ Long. Phim kể về hai anh em sinh đôi Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên) và Tiểu Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) vì mối hận bị phụ tình của cung chủ Di Hoa Cung mà cha mẹ bị sát hại, hai anh em mỗi người một nơi dẫn đến bi kịch huynh đệ tương tàn. Hoa Vô Khuyết bị kẻ thù giết cha mẹ nuôi dưỡng trong khi đó Tiểu Ngư Nhi lớn lên trong Ác Nhân Cốc, vì hiểu lầm mà hai người vừa gặp đã thành thù. Sau cùng Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết cũng nhận ra âm mưu và quỷ kế của Cung chủ, anime Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Tiên Vương VietSub cùng nhau dập tắt những ân oán giang hồ và thách thức.
  Thể loại kiếm hiệp vốn đã qua quen thuộc với những người yêu phim Hoa ngữ, đặc biệt những bộ tiểu thuyết nổi tiếng khi có thông tin chuyển thể lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Tân Tuyệt Đại Song Kiêu do Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn đóng chính vốn không phải bản chuyển thể đầu tiên từ tiểu thuyết gốc cùng tên này. Trước đó tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long đã có bản chuyển thể Tuyệt Đại Song Kiêu vô cùng thành công của Tô Hữu Bằng – Lâm Chí Dĩnh và Tiểu Ngư Nhi Hoa Vô Khuyết của Tạ Đình Phong – Trương Vệ Kiện. xem phim hạ cánh nơi anh tập 11 vietsub
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Minhnguyetx
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này