Thông tin: Review Tour Trekking Tà Năng - Phan Dũng 2 Ngày 2 Đêm

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi trekking52hz, 18/5/2023.

 1. trekking52hz

  trekking52hz 52Hz - Trekking Cùng Những Người Bạn Độc Thân

  Tham gia:
  12/10/2022
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chào các bạn! Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về trải nghiệm thú vị của mình trong chuyến trekking Tà Năng - Phan Dũng kéo dài 2 ngày 2 đêm. Đây là một hành trình đầy thách thức và đồng thời cũng mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng khám phá cùng mình chưa?

  Đầu tiên, hãy cho mình giới thiệu về địa điểm này. Tà Năng và Phan Dũng là hai địa danh hoàn toàn khác nhau. Tà Năng thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, trong khi Phan Dũng thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Cung đường trekking Tà Năng - Phan Dũng bắt đầu từ rừng Tà Năng ở Đức Trọng và kéo dài qua xã Phan Dũng ở Bình Thuận. Đây là một hành trình không chỉ qua một tỉnh, mà còn qua ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận với tổng chiều dài khoảng hơn 55km.

  Chuyến trekking này có khá nhiều thách thức như leo đèo, vượt suối và di chuyển trong độ cao từ 1.100m xuống còn 500m so với mực nước biển. Tuy nhiên, những khó khăn đó chính là những thử thách hấp dẫn mà bạn sẽ trải qua. Cảm giác khi vượt qua những đồi cỏ xanh mướt, đi qua rừng thông xen ruộng lúa, rừng cổ thụ xen kẻ con suối, và ngắm nhìn những khung cảnh núi non xanh tươi là tuyệt vời đến khó tả. Mỗi bước chân là một câu chuyện riêng của bạn trên con đường này.

  Nhưng thời điểm nào là thích hợp để đi trekking Tà Năng - Phan Dũng? Thực ra, mỗi mùa đều có vẻ đẹp riêng của nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự tươi mới, mát mẻ, thì mùa cỏ xanh là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng đừng bỏ qua mùa cỏ cháy, bởi vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng của nó.

  #tourtanangphandung52hz #trekkingtanang52hz #trekkingtanangphandung52hz #tourtanang52hz #52hz

  Tham khảo thêm: https://52hz.vn/ta-nang-phan-dung/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trekking52hz
  Đang tải...


Chia sẻ trang này