Review Truyện Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi truyenfull, 25/9/2022.

 1. truyenfull

  truyenfull Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!
  Tình trạng: full (đã hoàn thành)
  Tác giả: Vô Nhất Vô Bửu.
  Thể loại: Ngôn tình
  [​IMG]
  Tóm tắt truyện:

  Ninh Hinh ngồi trên giường, cô nắm chặt tay mình cố gắng giữ bình tĩnh, mặc dù cả ngày đã mệt mỏi vì buổi hôn lễ, nhưng cô chưa dám thay bộ váy cưới này ra vì Mộ Viên Bách chưa về phòng. Cạch. Anh mở cửa đi vào, nhìn thấy cô liền chán ghét hẳn. Mộ Viên Bách nổi tiếng là kẻ lập dị, ít ai chịu được tính anh. Chỉ vì Mộ gia và Ninh gia có hôn ước được lập từ nhỏ, đáng ra người kết hôn với anh là Ninh Tuyết, nhưng cô ta không chịu kết hôn với kẻ lập dị này, ba cô liền đẩy cô đến đây.


  Bởi vì từ nhỏ Ninh Hinh đã không nói chuyện được. Điều đó khiến Ninh gia rất chán ghét cô, chẳng ai công nhận cô là nhị tiểu thư trong nhà cả. " Ai cho phép cô ngồi trên giường?". Mộ Viên Bách tức giận hỏi, anh là người có thói quen giữ sạch sẽ, đồ của anh chưa được phép mà có người khác chạm vào anh liền xem thứ đó rất dơ bẩn. Thấy Mộ Viên Bách tức giận, cô vội ôm váy cưới lên rồi xuống sàn ngồi.


  Mộ Viên Bách nhìn người con gái đang ngồi dưới sàn, bộ váy cưới trên người cũng chưa kịp thay ra, anh lướt qua cô. " Chỉ là một con câm, tại sao tôi phải kết hôn với cô chứ?". Nói xong anh tiến thẳng vào phòng tắm, đóng cửa một cái thật mạnh.

  Đánh giá:

  Thứ nhất, nữ chính quá nhu nhược. Tuy bị câm thì tính cách yếu đuối do tự ti thì có thể chấp nhận nhưng ở đây nữ chính lại quá thảm đi. Nữ chính lúc nào cũng nghĩ đến tự tử, khiến độc giả cũng phải mệt mỏi với tính cách yếu mềm thái quá này!

  Thứ hai là nam chính, nam chính này phải cho vào truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ thì ok phải biết. Nam chính không thể gọi là tra mà phải là loại khinh người, không đáng mặt đàn ông luôn. Dù biết kết hôn là do sắp đặt nhưng cách nam chính nói chuyện, đối xử với 1 người phụ nữ đặc biệt bị câm như vậy thì không thể chấp nhận. Lúc nào cũng chửi kẻ câm này, kẻ câm vô dụng.

  Đọc full truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi truyenfull
  Đang tải...


Chia sẻ trang này