Review Truyện "em Ông Xã, Anh Đừng Qua Đây!"

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi bemos234, 23/4/2021.

 1. bemos234

  bemos234 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  21/7/2020
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Review truyện "Em ông xã, Anh Đừng Qua Đây!"
  Tác giả: Kình Lạc Ngạn
  Thể loại: ngôn tình, văn minh
  Trích đoạn:
  “Đêm nay là đêm tân hôn của mọi người mà, em chê tôi xấu sao? Giả dụ em sợ, tôi có thể tắt đèn.” - tổ ấm con trai vừa kể kết thúc lời thì hành động cũng đi kèm theo.
  “Không! Đừng tắt đèn!” - Trước mắt hiện thời chỉ còn không gian tối đen, nỗi sợ trong tâm Khả Hân hồ hết lên đến cực điểm, khuôn mặt đáng sợ của gia đình đàn ông kia ngày một sắp.
  “Em làm sao vậy? Mau đến đây.” - bạn con trai kia rất nhanh đã bắt được cánh tay cô.
  Nước mắt Khả Hân lúc này đã không kìm đc nữa, rơi xuống thành dòng:
  Coi thêm: truyện đam mỹ sủng h
  “Tôi không tồn tại chê anh, tôi… tôi đang chăm sóc anh thật hay, anh buông… buông tôi ra đi mà.”
  “Xẹt!” - một bên tay áo của Khả Hân bị anh thô bạo xé rách.
  Đọc thêm truyện sắc
  “Không!” - Cô hét lên ra sức phản kháng mà chỉ tạo cho mình nọ càng giữ lấy tay cô chặt hơn.
  “Đừng nhưng, Vĩ Thành, tôi van anh, bây giờ tôi rất sợ.” - Khả Hân sử dụng rất lực đẩy mình đàn ông kia ra.
  mọi người nọ nghe tới nhị chữ ‘Vĩ Thành’ bỗng nhiên cũng dừng tay lại, Khả Hân cứ như thế hớt hãi xuất hiện chạy ra ngoài. Bên ngoài cũng không có ánh đèn, hành lang phía đằng trước như một đường hầm vô biên. Khả Hân phiêu bạt như người bị lạc vào trong một mê cung chỉ biết chạy không dám quay đầu lại.
  ...
  Chuyện hai không đủ gia fake làm đại không đủ gia dọa Khả Hân từ bên trên xuống dưới vi la này đông đảo biết cơ mà không dám can thiệp gì. Chuyện trong mái ấm này từ lâu hầu hết do nhì thiếu gia sắp đặt.
  Đọc Truyện bách hợp H
  Khả Hân chạy một lúc thì nhận thấy 1 góc tạ thế, cô nôn nả ngồi xuống lui người trong gia đình vào trong số đó. Khả Hân cố gắng kéo chiếc tay áo đã biết thành anh xé rách rưới lên, tủi thân úp mặt vào đầu gối khóc tức tưởi.
  Cô đồng ý gả qua đây, đã biết bạn dạng thân phải nhìn thấy mang những gì, chỉ nên cho cô thời gian cô cũng trở thành nỗ lực thu nạp, tại sao ‘Lâm Vĩ Thành’ khi nãy lại đối xử với cô thô bạo như vậy. Khả Hân khóc 1 lúc, mệt quá tựa đầu vào bức tường bên cạnh ngủ bao giờ ko hay.
  Xem thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn
  Khả Hân rước đĩa thức ăn ra phía bên ngoài lập tức nhìn thấy một người đàn ông đã ngồi bên trên bàn, quản gia Thuận đang đứng xung quanh cung kính rót trà cho người đó.
  quan sát thấy Khả Hân đột tạm dừng ko tiến tới nữa dì tam đi tới ngoại trừ nhắc khẽ vào tai cô:
  “Đó là nhị thiếu gia ở trong phòng chúng ta Lâm, Lâm Vĩ Phong.”
  Lâm Vĩ Phong? Theo Khả Hân nghe nói thì anh ta sớm đang thoát ly nhà họ Lâm tự nhà bạn gây dựng sự nghiệp vì sao hiện nay lại còn ở đây. Chả biết anh ta trông nào nhỉ?
  Lâm Vĩ Phong sớm đang tìm ra sự hiện diện của Khả Hân nghiêng đầu qua cần dùng ánh nhìn hờ hững nhìn cô. Trong tâm địa Khả Hân không nhịn đc ‘Oa’ lên 1 tiếng. Ánh nhìn của Lâm Vĩ Phong vô cùng sắc bén, giống như mong nhìn thấu hàn huyên các bạn không như. Ngũ quan góc nhìn khuôn mặt tách biệt, anh tuấn nghiêm nghị, nếu như đứng nơi đông đúc vững chắc thu hút đc vô số góc nhìn yêu dấu.
  Đọc thể loại truyện sắc sủng
  Khả Hân đột nghĩ đến Vĩ Thành, em trai thế này ắt hẳn anh trai cũng là kẻ cực kỳ đẹp trai. Không mong muốn lại bị tai nạn hủy hết dung mạo…
  Theo dõi tiếp truyện "Em chồng, anh đường qua đây" tại trang web gọi truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Các bạn phát âm truyện vui mắt.
  Xem thêm: truyện đam mỹ h
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bemos234
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này