Review Truyện Hoàng Thượng Thứ Tội

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhnguyenflypro, 31/5/2021.

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Thành viên tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  704
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  HOÀNG THƯỢNG THỨ TỘI
  Tác giả: Thư Thư
  Thể loại: Cổ đại, H văn, cung đình hầu tước, nữ giả nam trang, viên quan nhỏ - hoàng thượng, #SỦNG_SẮC, ngọt, HE.
  Độ dài: 63 chương
  Tạ Lan Viễn và Tạ Thanh Anh là một đôi song sinh long phượng thai
  Tạ Lan Viễn là huynh trưởng, một thân đầy tài hoa học thức, chỉ tiếc quanh năm ốm yếu nhiều bệnh, thật khiến người ta lo lắng cho vị công tử dịu dàng này.
  Tạ Thanh Anh là muội muội, vốn rất thích học chữ đọc sách, tuy là nữ nhi nhưng may mắn được sinh ra trong một gia đình không trọng nam khinh nữ, từ nhỏ đã được danh sư và phụ thân chỉ dạy, nên kiến thức của nàng cũng chẳng thua kém vị ca ca song sinh.
  3 năm trước, Tạ Lan Viễn trở bệnh nặng, kỳ thi Hương quan trọng mà bấy lâu y mong ước cũng không thể tham gia, chỉ đành chấp nhận nằm trên giường bệnh.
  3 năm trước, Tạ Thanh Anh thấy huynh trưởng thất vọng buồn khổ mà quyết tâm làm ra một chuyện tày trời. Nàng mặc lên y phục nam tử, giả dạng làm huynh trưởng thay y hoàn thành kỳ thi. Nàng tin huynh trưởng sẽ sớm bình phục, nàng giúp y vượt qua kỳ thi Hương, rồi đến kỳ thi Hội y sẽ khỏe mạnh để tham dự.
  Nhưng Tạ Lan Viễn vẫn không khỏe lại, chỉ có gió ấm không bằng anh thâm tình Tạ Thanh Anh một đường vượt qua thi Hương, thi Hội và thi Đình, cuối cùng còn được đích thân hoàng thượng chọn làm Trạng nguyên.
  Cứ vậy, Tạ Thanh Anh trong thân phận của Tạ Lan Viễn đã làm quan được 3 năm, tuy chỉ là một biên tu thất phẩm nho nhỏ nhưng cũng được xem là thân tín của hoàng thượng.
  Ba năm…
  Từ lo lắng sợ hãi ban đầu, mỗi hành động đều dè chừng cẩn thận, cho đến bây giờ có thể hào phóng bình tĩnh bước đi trong hoàng cung, chỉ có trời mới biết nàng đã trải qua biết bao nhiêu lần nguy hiểm.
  Thật may khi cuối cùng huynh trưởng cũng khỏe lại, nàng có thể khôi phục thân phận vốn có.
  Không cần tiếp tục trà trộn trong triều đình, không còn suốt ngày lo lắng hãi hùng.
  Không cần ngày ngày đối mặt với hoàng thượng, với quyền lợi chí tôn cao thượng và đôi mắt hờ hững của hắn.
  Không cần phải sợ hãi hoàng thượng có thể nhìn thấu thân phận nữ tử của nàng qua tầng tầng quan phục.
  Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi…
  Tiêu Trần Mạch là cửu ngũ chí tôn của giang sơn Đại Dận và Tạ Lan Viễn là môn sinh mà hắn đắc ý nhất.
  Y đầy bụng kinh luân, văn chương lỗi lạc, cho dù là sách sử hay là sách luận đều có những kiến giải độc đáo của riêng mình. So với những lão thần trong triều, Tạ Lan Viễn có rất nhiều quan điểm hợp ý với hắn.
  Cũng bởi vậy sau khi “cung chieu co vo quan nhan” đỗ đạt Trạng Nguyên 3 năm trước, khi Tiêu Trần Mạch phê duyệt tấu chương, cáo sắc, đều rất thích triệu y theo hầu bên người.
  Nhưng dần dần, Tiêu Trần Mạch cảm thấy mình thật không ổn
  Bởi vì mỗi khi “Tạ Lan Viễn” đứng trước mặt hắn nói chuyện sửa
  sang lại tấu chương hắn lại bắt đầu không nhịn được mà nhìn chăm chú nhìn y. Có một lần bận bịu đến đêm khuya, khi “Tạ Lan Viễn” không chống đỡ nổi nằm trước án ngủ, hắn còn trộm hôn môi y.
  Trong nháy mắt chạm môi đó, hắn chợt nhớ tới mấy trăm năm lịch sử huy hoàng của vương triều, nhớ tới sự giáo dục ân cần của phụ hoàng quá cố.
  Sao hắn lại có thể…
  Sao hắn lại có thể…
  Động tâm với một nam tử được!
  Tình cảm sai lầm này, vốn đã chết yểu từ lúc bắt đầu, vốn định sẵn sẽ không có kết cục tốt đẹp.
  Chỉ là… vì sao bản thân đã quyết tâm cắt đứt đoạn tơ tình vụng trộm, quyết tâm vùi lấp cảm tình hậu thế bất dung này dưới đáy lòng… Nhưng hắn vẫn chẳng thể quên được y.
  Nếu y là nữ tử hoặc hắn giữa y không phải quân vương thần tử, chỉ là những người bình thường không bị ràng buộc bởi trách nhiệm, hậu thế… thì tốt biết bao.
  Và rồi ông trời vẫn thương tình hắn, khi “Tạ Lan Viễn” không phải Tạ Lan Viễn mà là Tạ Thanh Anh, là người có thể đường đường chính chính đồng hành cùng hắn tới cuối cuộc đời.
  Thật may sao, Tiêu Trần Mạch có thể lấy Tạ Thanh Anh làm thê.
  Tạ ái khanh, ta yêu nàng.
  .
  .
  .
  lấy chồng quyền thế” là một bộ truyện ngắn gọn, nội dung đơn giản dễ hiểu và tiết tấu cũng khá nhanh. Nói chung đây là bộ thuần H văn nên khía cạnh quan trọng nhất tất nhiên là H rồi, cảnh H nóng bỏng, hấp dẫn, chất lượng đậm đà, đảm bảo khiến các sắc nữ hài lòng.
  Cốt truyện tuy không quá đặc sắc nhưng vẫn khá ổn đối với một bộ H văn, giọng văn edit mượt, đầy đủ các sắc thái, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những nàng sắc nữ đấy.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhnguyenflypro
  Đang tải...


Chia sẻ trang này