Review Truyện Lãng Nhân Thiên Nhai

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhnguyenflypro, 24/10/2019.

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  LÃNG NHÂN THIÊN NHAI


  Tác giả: Twentine
  Thể loại: Cổ đại, giang hồ, nam tàn tật, HE.
  Tình trạng: Edit hoàn

  Link đọc https://truyen5s.com/lang-nhan-thien-nhai


  ???? Chắc mấy chế đâu còn lạ gì với Twentine nữa phải không ????????. Ngày xưa mới đọc xong Nhị gia nhà ta là thích cách diễn đạt của tác giả rồi. Sau này thấy thêm mọi người đề cử đọc nên cũng lết hết bộ này.

  ???? Cảm giác đầu tiên là "Má ơi truyện siêu kiu te [​IMG]:))))))" (không phải kiute kiểu teenfic đâu nha). Lời thoại rất chân thật và cuốn hút từng câu chữ trong người nghe gió nam thổi.

  ???? Nam chính Lãng nhân - Yến Cô Minh. Là một trong hai Lãng nhân đứng đầu giang hồ, nổi danh với việc ra tay quyết tuyệt, hành sự mau lẹ, dùng cả mạng sống để đổi lấy tiền. Lúc đầu mình không thích lắm kiểu bướng bỉnh cố chấp của nam chính. Nhưng khi đọc đến giữa truyện, cuộc đời nam chính mở ra với những lời kể đứt quãng thì mình hiểu rằng gần 30 năm cuộc đời dài đăng đẵng, nam chính đã sống theo kiểu sống cho hết ngày hôm nay, làm mọi thứ để sống. Từ một cậu bé bị bỏ rơi nơi mồ chôn trẻ nhỏ, sống qua ngày nhờ những đồ ăn thức uống mà các bậc cha mẹ thương xót con mình cúng bái. Dơ bẩn, thức ăn thừa cặn bã, chàng làm mọi cách để có ăn để sống. Cho nên khi được sự quan tâm từng chút của nữ chính chàng cảm thấy tâm mình mềm mại, có thể hy sinh cả mạng sống mình để bảo toàn cho nữ chính. Tình yêu anh dành cho nữ chính, vừa lo sợ, vừa hân hoan khi lần đầu nếm mùi tình ái, vừa thấp thoảng sợ nữ chính sẽ ân hận khi phải yêu một người vừa tàn vừa tật như mình.

  ???? Nữ chính Phong Thiên Nhai - 16 tuổi. Tuyệt đối không bạch thỏ. Cô là người võ công cao cường. Được sư phụ nuôi lớn, võ nghệ đầy mình, sống một mình trên đỉnh núi cao. Nhờ đọc sách sư phụ để lại mà hiểu biết thế giới rộng lớn này. Đây là tuýp người mình cực thích, yêu ghét rõ ràng chưa bao giờ khiến người khác mập mờ. Nam phụ có tình, cô quyết tuyệt nói thẳng "Ngươi không phải người ta thương". Chỉ một câu nói cũng đủ khiến người ta ngưỡng mộ. Cô nhặt được nam chính khi chàng còn một tia hơi thở. Nam chính bị chặt mất một cánh tay, sau này còn bị mù thêm một mắt. Vừa tàn vừa tật nhưng nữ chính đem hết cả lòng mình ra mà yêu thương bảo vệ.

  ???? Túm váy lại là truyện hay, có ngọt có dâu tây ngược tí xíu tí tẹo(giống dâu tây ấn). Cực thích lối hành văn của Twentine nên không phí đâu. Nhảy đi mấy chế ????????????
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhnguyenflypro
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này