Review Truyện Tiểu Khả Ái, Tan Học Đừng Đi!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhnguyenflypro, 23/6/2019.

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Thành viên tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  REVIEW TRUYỆN TIỂU KHẢ ÁI, TAN HỌC ĐỪNG ĐI

  Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa.
  Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, 1vs1, nam thần lạnh lùng vs nữ mắc bệnh tự kỉ, sủng ngọt, HE.
  Tình trạng: Đang edit.

  Link đọc https://truyen5s.com/tieu-kha-ai-tan-hoc-dung-di


  ???? Văn án1:

  Sở Sở vừa mới chuyển tới Nhất Trung, ngay lập tức đã bị đại ca học bá của Nhất Trung để mắt tới.
  Khi đó ngay cả cô cũng không hiểu.

  Kiểu người bị tự bế vừa lại ngốc nghếch như mình sao có thể có người thích được. Đối với vấn đề này, Lục Xuyên chỉ bày tỏ: "Chỉ số thông minh của tôi là 170."

  "Lục Xuyên có IQ 170, mỗi ngày đều vì cậu mà thần hồn điên đảo."

  ???? Văn án 2:

  Sở Sở vừa mới chuyển tới Nhất Trung đã bị Lục Xuyên đánh dấu, lập tức trở thành "Cô gái của đại ca" trong truyền thuyết.(giống chồng yêu là quỷ)

  Đi trên đường ai ai cũng đều gọi cô một tiếng: "Chị dâu nhỏ."

  Người khác hỏi Lục Xuyên, là một học thần của Nhất Trung, vì sao mà liếc mắt một cái lại nhìn trúng con thỏ con bệnh tự kỉ chậm nhiệt lại còn đội sổ cuối lớp kia vậy.

  Lục Xuyên nhướng mày: "Cô ấy dậy thì sớm, ăn rất ngon."

  ???? Vở kịch nhỏ:

  Vào một ngày nào đó, Sở Sở đăng một bài weibo, bí bí ẩn ẩn chưa tới vài giây đã xóa: "Có lẽ, mình nghĩ rằng muốn cùng cậu, ở trong phòng học không người ôm hôn nồng nhiệt."

  Lục Xuyên cầm điện thoại trên bàn chụp màn hình làm chứng cứ: "Ngoan ngoãn, tan học đừng đi."

  [Nữ chính có bệnh tự kỉ, ngây ngô ngốc manh từ nhỏ vs Nam chính thiên tài học bá, đại ca lưu manh khí chất mười phần ngang ngược]

  Lục Xuyên: Vừa nhìn thấy em đến lão tử liền mù. Cuộc đời này đã không thể nhìn được người phụ nữ khác được nữa.

  ???? Kiều Sở là một cô bé tự bế, mẹ cô là tiểu tam, Kiều Sở được sinh ra chỉ trễ hơn vài tháng so với Kiều Sâm, mẹ Kiều Sâm biết được chuyện này liền bị trầm cảm rồi mất đi. Ai trong tình cảnh này như Kiều Sâm chắc hẳn cũng hận mẹ Kiều Sở thậm chí là Kiều Sở, và Kiều Sâm cũng không ngoại lệ. Anh hận Kiều Sở, hận mẹ Kiều Sở, do đó lúc cô chuyển vào trường, vào lớp anh, anh luôn tìm cách ức hiếp cô nhưng bất thành vì có Lục Xuyên.

  ???? Người ta hay có câu “Sinh ra đã ngậm thìa vàng” hay “vợ mới bất lương có chút ngọt” để chỉ những đứa con của gia trình tài phiệt hay người nổi tiếng, chính trị gia nổi tiếng, blabla và Lục Xuyên chính là như vậy. Cha anh là thủ trưởng, mẹ làm nghiên cứu, đẹp trai, đã vậy anh còn có chỉ số IQ cao, đã vậy ở trường được mọi người ngầm thừa nhận là “đại ca” của trường. Tất nhiên cũng có nhiều người ghen đến đỏ mắt, Kiều Sâm cũng không ngoại lệ, nhưng anh chỉ muốn tranh cái vị trí “đại ca” ngầm với Lục Xuyên thôi. Phải nói, đây là lần đầu tiên đọc truyện mà mình ship cặp đôi nam phụ với nam chính. Hai người đúng kiểu “yêu nhau lắm cắn nhau đau” vậy, suốt ngày gặp nhau là kiếm chuyện với nhau, mà toàn Kiều Sâm gây sự trước, sau này khi hai người thân thiết thì lâu lâu Lục Xuyên lại chọc cho Kiều Sâm chửi ầm lên, đến lúc sau khi Lục Xuyên với Kiều Sở xác định quan hệ, trong một đêm tối Kiều Sâm chở Lục Xuyên về nhà, anh ngồi sau ôm eo Kiều Sâm và kêu: “Anh!”, “Anh rể!”, rồi cá cuộc với nhau và tất nhiên là anh chàng Kiều Sâm luôn thua, có lúc anh thắng nhưng thắng trong tình huống bi hài. So với Lục Xuyên thì Kiều Sâm hơi trẻ con một tí, nhưng nhờ Kiều Sâm, Lục Xuyên cũng ngộ ra nhiều điều và nhờ Lục Xuyên, Kiều Sâm cũng vậy và cũng nhờ Lục Xuyên, mối quan hệ giữa hai anh em cùng cha khác mẹ lần lần trở nên tốt đẹp hơn.

  ???? Thật ra ba người Lục Xuyên, Kiều Sâm, Kiều Sở đã gặp nhau từ nhỏ. Khi nhỏ, Kiều Sâm đã vô tình biết mình có một người em gái ở ngoài, anh rất hưng phấn, ở cái tuổi ấy anh không biết được chuyện đó nghĩa là gì, anh nhờ chú lái xe nhà mình chở anh đến gặp em gái. Khi anh tới bắt chuyện với Kiều Sở thì cô đột nhiên hét lên và Lục Xuyên cứ tưởng rằng anh bắt nạt cô nên tới đẩy ngã anh. Lớn lên, khi Kiều Sở chuyển trường, thì Kiều Sở và Lục Xuyên đã nhận ra đối phương, riêng Kiều Sâm có nhận ra Lục Xuyên là đứa đã đẩy ngã anh hồi nhỏ không thì mình không rõ (tác giả không đề cập đến việc này).

  ???? Cứ tưởng Kiều Sở nhút nhát, khi bị ăn hiếp thì Lục Xuyên sẽ ra tay giúp hoặc trả thù nhưng không. Tác giả đã làm một cú lội ngược dòng, trời ơi, lúc đó mình muốn hét lên vì đã. Có một số truyện nữ chính bị tự bế hay người ngoài nhìn vô không thấy xứng với nam chính thì nữ phụ sẽ châm ngòi ly gián bằng cách cách nói cô không xứng với anh ấy, anh ấy tương lai xán lạn, nhưng vì cô mà…blabla thì nữ chính sẽ ngẫm lại, ồ có lý, thế là đề nghị chia tay. Nhưng truyện này thì khác, Dương Tích-bạn gái cũ của Lục Xuyên dùng chiêu đó khích tướng cô, tưởng cô im lặng hay sao, ai dè đáp trả lại làm cô nàng Dương Tích tức đến sôi máu. Tụ tập bạn bè, Lục Xuyên dẫn cô đến, gặp ngay Dương Tích, đã vậy còn bày ra thời xưa ả với Lục Xuyên yêu nhau thắm thiết đến bao nhiêu, blabla, thế là Kiều Sở ghen, trong lúc mất kiểm soát đã cưỡng hôn Lục Xuyên trước mặt bao nhiêu người *hắc hắc*. Còn nhiều điều kỳ thú ở sau nữa nhưng mình không tiết lộ đâu, mất hay kkk.

  ???? Mấy bạn yên tâm về việc Lục Xuyên còn vương vấn tình cũ hay không, đáp án là không nhé. Châm ngôn của anh là yêu ai thì yêu hết mình, chia tay, hết tình cảm thì hoàn toàn chấm dứt, không có vương vấn gì nữa.

  ???? Bên cạnh đó còn một nhân vật ít xuất hiện, mà lần đầu tiên xuất hiện thì oai phong lẫm liệt không ngờ, đó là mẹ Lục Xuyên. Khi Lục Xuyên bị đổ oan là đánh người đến nhập viện, bà không nói không rằng, sử dụng máy phát hiện nói dối để điều tra sự việc, đã vậy còn thu hoạch chứng cứ người ấy làm những việc xấu gì, đắc tội với ai.

  ???? Truyện ngọt, gần cuối truyện thì có ngược nhẹ nhẹ xíu, lâu lâu hài hài, ví dụ như anh chàng Lục Xuyên quá nhàm chán, gây sự với Kiều Sở trước lớp rồi trước toàn thể lớp xin lỗi Kiều Sở.

  ???? Nam nữ chính không buff công chúa ngoan một chút, Lục Xuyên đôi lúc cũng sẽ gặp khó khăn mà Kiều Sở đôi lúc sẽ trả thù khi bị bắt nạt nhưng cũng có sự giúp đỡ hay cổ vũ từ Lục Xuyên, không làm cho người đọc cảm thấy vô lý, phi logic.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhnguyenflypro
  Đang tải...


Chia sẻ trang này