Rò Rỉ Thiết Kế Màn Hình Đục Lỗ Có Thể Là Của Iphone 14_vieclamit

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi thuminhcb1, 28/1/2022.

 1. thuminhcb1

  thuminhcb1 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/8/2021
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Chúng ta đã thấy nhiều tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ và sử dụng màn hình đục lỗ trên một trong số các mẫu iPhone 14.

  Chúng ta đã thấy nhiều tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ và sử dụng màn hình đục lỗ trên một trong số các mẫu iPhone 14. Cụm cảm biến Face ID phức tạp cũng sẽ được ẩn bên dưới màn hình, giống như Samsung đã làm trên Galaxy Z Fold 3. Đây hứa hẹn là một thay đổi lớn về thiết kế của những chiếc iPhone trong tương lai.

  Những tin đồn này dường như càng được khẳng định, khi mà mới đây một hình ảnh được cho là màn hình của iPhone 14 Pro Max đã được tiết lộ trên Twitter. Theo đó, iPhone 14 Pro Max có tới hai lỗ khoét phía trên màn hình, một lỗ hình tròn và một lỗ hình elip.

  [​IMG]

  Hình ảnh rò rỉ tấm nền màn hình có thể là của iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max này được chụp từ phía sau. Do đó cách sắp xếp vị trí của hai lỗ khoét sẽ là lỗ hình tròn ở bên phải và lỗ khoét hình elip ở phía bên trái.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết thêm rằng phần lỗ khoét hình tròn sẽ là nơi đặt máy chiếu điểm của Face ID, và nằm bên dưới màn hình cảm ứng giống như Galaxy Z Fold 3 của Samsung. Do đó, khi nhìn từ phía trước màn hình của chiếc iPhone 14 này, chúng ta sẽ chỉ nhìn thấy phần lỗ khoét hình elip.

  Đây cũng sẽ là nơi Apple đặt camera selfie và các cảm biến khác của Face ID, những thành phần không đặt ẩn dưới màn hình cảm ứng. Nguyên nhân là do công nghệ camera ẩn dưới màn hình vẫn còn nhiều hạn chế về chất lượng hình ảnh, so với camera có ống kính mở truyền thống.

  [​IMG]

  Điều đáng buồn là iPhone 14 vẫn sẽ không có cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, điều mà rất nhiều fan của Apple mong đợi, khi mà rất nhiều hãng smartphone Android đều đã sử dụng công nghệ này.
  ViecLamIT.​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuminhcb1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này