Kinh nghiệm: [rối Loạn Sinh Lý Nam] Nổi Khổ Nam Giới Và Những Dấu Hiệu Đáng Sợ

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Phạm Hoàng Khôi, 30/11/2018.

 1. Phạm Hoàng Khôi

  Phạm Hoàng Khôi Thành viên mới

  Tham gia:
  10/10/2017
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Rối loạn sinh lý ở nam giới là bệnh bao gồm các chứng như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng ít và yếu... Đây là vấn đề nhạy cảm, rất khó chia sẻ với người khác. Tình trạng mắc bệnh này ngày một gia tăng nhanh chóng và nhiều người vẫn chưa biết cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới như thế nào là hiệu quả và triệt để.

  Dấu hiệu rối loạn sinh lý là gì?

  Có 3 loại cương dương: Cương dương phản xạ (do kích thích vật lý), cương dương tâm lý (do sự liên kết thị giác hoặc tinh thần) và cương dương về đêm (trong khi ngủ). Những loại cương dương này liên quan đến các hệ cơ quan quan trọng và quy trình hoạt động của chúng. Nếu có bất kỳ gián đoạn nào trong quá trình hoạt động của các cơ quan này cũng có thể gây ra các dấu hiệu rối loạn sinh lý, bao gồm:

  • Hệ thần kinh;
  • Mạch máu;
  • Cơ bắp;
  • Hormone;
  • Cảm xúc.
  Những tình trạng sức khỏe tinh thần như căng thẳng và lo lắng cũng có thể ảnh hưởng đến cách mà bộ não chuyển các tín hiệu đáp ứng sinh lý của cơ thể. Trong quá trình cương dương, căng thẳng và lo lắng có thể làm gián đoạn tiến trình não bộ gửi tín hiệu cho phép tăng lưu lượng máu đến đến dương vật.

  Căng thẳng và lo lắng về các dấu hiệu rối loạn sinh lý cũng có thể khiến cho bạn bị rơi vào vòng xoáy của tình trạng rối loạn này. Hậu quả rối loạn sinh lý đối với sức khỏe có thể dẫn đến những thay đổi hành vi và những thay đổi này lại tiếp tục làm tăng thêm sự lo lắng cũng như làm trầm trọng thêm chứng rối loạn sinh lý. Nguyên nhân khiến phái mạnh mắc chứng rối loạn cương dương có thể khác nhau theo từng nhóm tuổi, nhưng nhìn chung chúng được chia thành 3 loại sau:

  – Dấu hiệu rối loạn sinh lý do tâm lý (chủ yếu là căng thẳng và lo âu): Ảnh hưởng đến khoảng 90% thanh niên và thanh thiếu niên. Tuy nhiên loại rối loạn này xảy ra khá ngắn ngủi;

  Căng thẳng cá nhân và căng thẳng công việc: Các vấn đề về mối quan hệ là lý do chính của chứng rối loạn sinh lý ở phái mạnh tuổi trung niên; Bên cạnh đó, tránh những nguyên nhân khiến bạn căng thẳng cũng chính là một cách để kiểm soát dấu hiệu rối loạn sinh lý.

  Bất lực về sinh lý (yếu sinh lý): Nguyên nhân phổ biến nhất ở những người đàn ông lớn tuổi hơn. Sự ra đi của người bạn đời và sự cô đơn cũng có thể gây ra căng thẳng tâm lý.

  Trong một số trường hợp, căng thẳng và lo lắng có thể làm tăng nguy cơ cũng như dấu hiệu rối loạn sinh lý nhưng không thực sự gây ra chứng bệnh này. Bạn nên đến gặp và nói chuyện với bác sĩ nếu có bất kỳ triệu chứng khác đi kèm với các dấu hiệu rối loạn sinh lý. Các bác sĩ sẽ có thể giúp chẩn đoán nguyên nhân và có biện pháp điều trị phù hợp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phạm Hoàng Khôi
  Đang tải...


 2. Phạm Hoàng Khôi

  Phạm Hoàng Khôi Thành viên mới

  Tham gia:
  10/10/2017
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8

Chia sẻ trang này