Ronaldo Lần Đầu Lên Tiếng, Nói Rõ Khả Năng Trở Lại Khoác Áo Real Madrid

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Keo88.com, 18/8/2021.

 1. Keo88.com

  Keo88.com Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/3/2021
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  “Bất kỳ ai biết tôi đều thừa hiểu tôi tập trung vào công việc của mình như thế nào. Nói ít, làm nhiều, đây chính là phương châm đã dẫn đường cho tôi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi phải lên tiếng về tương lai của mình sau những gì đã được nói và đăng tải thời gian gần đây”, Ronaldo mở đầu trong bài viết dài trên Instagram cá nhân.
  “Hơn cả sự thiếu tôn trọng dành cho tôi với tư cách là một người đàn ông lẫn cầu thủ, những tin đồn thất thiệt về tương lai của tôi trên các phương tiện truyền thông là sự thiếu tôn trọng đối với tất cả các CLB liên quan cũng như các cầu thủ và nhân viên của họ.
  Tôi đã viết nên câu chuyện tại Real Madrid. Mọi thứ đã được lưu lại, bằng lời nói và con số, bằng những chiếc cúp và các danh hiệu, bằng những kỷ lục. Tất cả nằm trong bảo tàng ở sân Bernabeu và cũng nằm trong tâm trí của mọi người hâm mộ của CLB.
  Và ngoài những gì đã gặt hái được, tôi nhớ rằng trong 9 năm đó, tôi đã có một mối quan hệ tình cảm và sự tôn trọng dành cho các cổ động viên, một tình cảm và sự tôn trọng mà tôi vẫn giữ lại cho đến ngày nay và sẽ luôn trân trọng. Tôi biết những cổ động viên chân thành của Real Madrid sẽ luôn nhớ đến tôi, và trong tim tôi cũng sẽ luôn nhớ về họ.
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Keo88.com
  Đang tải...


 2. ColorsLegacy

  ColorsLegacy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/8/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  anh 7 quá hay
   

Chia sẻ trang này