Rủ rê học hát Karaoke

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Nhat Linh, 30/10/2013.

  1. Nhat Linh

    Nhat Linh Guest

    Chào các mẹ! Tình hình là nỗi sợ lớn nhất của em trong các vụ ăn chơi, tụ tập là mọi người lôi nhau đi hát karaoke, ngồi trong phòng đó mà như tra tấn nhau vậy. Bởi em chả thể nhớ nhạc điệu các bài hát, hát được vài câu đã hụt hơi... Nghĩ đến cảnh sau này còn tập hát cho con, còn nhiều dịp bị lôi đi như thế nữa nên em quyết tâm sẽ đi học hát karaoke, có phần thanh nhạc nữa.
    Mẹ nào biết địa chỉ dạy hát karaoke uy tín và có nhu cầu đi học cái món này thì chị em ta rủ nhau đi nhé?
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhat Linh
    Đang tải...


  2. thuyngavt

    thuyngavt Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/9/2013
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    31
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    hic.. Mẹ nó chịu khó nghe nhạc đi, rồi hát theo... Chứ cái này đâu cần thiết phải học chuyên sâu thanh nhạc gì đâu...
    Có rất nhiều bài hát dễ mà... Cố gắng lên nhé!
    Hãy tỏa sáng trogn các cuộc ăn chơi.. hihi
     
  3. Vansang

    Vansang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/11/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    Đọc cái này em thấy buồn cười quá, việc gì phải khổ như vậy, hát hay không bằng hay hát mà :D
     
  4. Thuốc Gia Truyền

    Thuốc Gia Truyền Trị đau dạ dày, đại tràng

    Tham gia:
    27/4/2013
    Bài viết:
    3,508
    Đã được thích:
    910
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    Trên này có mẹ Dạy Thanh Nhạc mở hẳn 1 trung tâm dạy hát, có cả khóa học hát karaoke đó mẹ nó
     
  5. HueCat

    HueCat Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    19/2/2013
    Bài viết:
    2,881
    Đã được thích:
    334
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    Cáj này thj cần j h0c ạ.mẹ nào có năng khjếu thj khỏj nój.mẹ nào hát k hay thj chj cần chú ý gjaj đjệu là đc
     
  6. thanhlan_hg

    thanhlan_hg Vẽ lại nụ cười

    Tham gia:
    23/7/2012
    Bài viết:
    4,237
    Đã được thích:
    697
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    haizz nói vậy thôi chứ fai ai là ng trong h/cảnh mới thấm thía nỗi đau các mẹ ạ ...đã k có năng khiếu rồi thì tự học tnao đc ..cái qtrong là trung tâm nào chất lượng ấy ạ ..h HN nhan nhản các trung tâm rồi hvien trong 1 lớp quá đông chất lượng k đảm bảo đc ..hic khó nhất là cái đó .Ở đâu em k biết chứ trên quê nhà em ,bà chị em làm gvien ,còn đi học thể thao chả bao h màng đến lúc đi làm có hội thao giao lưu bóng chuyền k biết cũng fai học k thì chìm lỉm giữa cộng đồng..y như trẻ con nhà nghèo thua bạn kém bè tủi thân lắm.Cố gắng lên chị nhé !
     
  7. mekunhim

    mekunhim Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    24/6/2008
    Bài viết:
    1,994
    Đã được thích:
    96
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    Các mẹ cứ rủ nhau rồi bố trí học ở đâu đi rồi m dạy cho. Vui, giao lưu với các mẹ là chính chứ k quan trọng học phí nhé ;)
     
  8. hatkaraoke100diem

    hatkaraoke100diem Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/11/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    CÁCH HÁT KARAOKE 100 ĐIỂM

    Trung Tâm Âm Nhạc MusicVoice xin được chia sẻ với bạn một vài bí quyết đạt được 100 điểm KARAOKE. Bạn đã sẵn sàng chưa!? Bây giờ hãy cùng chúng tôi luyện tập để có được một làn hơi khoẻ giúp bạn thoả mãn niềm đam mê ca hát và nổi bật trong các buổi tiệc karaoke.
    Bài tập số 1: Tập lấy hơi
    - Khẩu hình hé mở để lấy hơi vừa bằng mũi vừa bằng miệng.
    - Lấy hơi sâu vào tận đáy phổi bằng cách hạ hoành cách mô xuống, làm cho bụng và sườn căng ra. Đồng thời trương lồng ngực mà vẫn căng bụng để hơi tiếp tục vào đầy cả phần trên của hai lá phổi
    - Nén hơi trong giây lát. Rồi thở ra từ từ bằng miệng, điều chế làn hơi sao cho đều
    Bài tập số 2: Tập giữ hơi
    - Khẩu hình mở theo âm “i” để lấy hơi như trên.
    - Lấy hơi nhanh vào sâu tận đáy phổi (hạ hoành cách mô, bụng hơi căng).
    - Và trương lồng ngực để hơi tiếp tục vào phần trên của hai lá phổi.
    - Nén hơi trong giây lát.
    - Xì hơi ra từ từ nhẹ nhàng, bằng cách đặt đầu lưỡi đụng giữa hai hàm răng khít. Điều chế làn hơi ra thật đều với tiếng xì nhẹ nhẹ từ 30 giây trở lên. Khi thấy gần hết hơi, thì xì thật mạnh một cái cuối cùng bằng cách ép bụng vào để đẩy hơi ra cho mạnh.
    Bài tập số 3: Tập thổi bụi
    - Cách chuẩn bị giống như tập xì : Sau khi nén hơi, thì môi chúm lại và cho hơi ra giống như ta thổi bụi trên bàn.
    -Chú ý : thổi hơi ra thật nhẹ nhàng và đều đặn, dùng bàn tay, đặt cách miệng một gang, để kiểm tra xem làn hơi ra có đều không. Làn hơi ra cho cảm giác mát ở tay.
    - Lấy hơi một lần có thể “thổi bụi” trên 45 giây, nếu được càng lâu càng tốt. Khi đã quen với thổi bụi đều đặn, nhẹ nhàng thì sẽ tập “thổi giấy”, cầm tờ giấy cách xa miệng 20 – 30 cm và thổi vào một góc giấy, gắng điều chế làn hơi sao cho tờ giấy luôn luôn giữ một vị trí cố định nào đó. Lúc đầu thổi nhẹ, càng ngày càng tập để thổi cho tờ giấy nâng cao góc hơn.
    Những điều lưu ý khi hát karaoke
    - Lấy hơi (hít hơi) :Cần phải nhẹ nhàng và hít vào mau lẹ bằng mũi và bằng miệng (như vậy làn hơi mới vào sâu trong phổi được). Nén hơi vài giây trước khi hát và cố gắng giữ lồng ngực căng trong suốt câu hát.
    - Đẩy hơi: Không nên đẩy hơi quá mạnh khi hát các dấu cao, đành rằng có tốn nhiều hơi hơn hát dấu trầm nhưng nếu quá mạnh, sẽ làm thanh đới quá căng, ảnh hưởng tới âm sắc. Bạn phải đẩy hơi (lời hát) lên cao trong vòm miệng của mình phần vòm miệng ở dưới mũi của bạn ấy (nhưng đừng đẩy qua mũi nhé). Phải đảm bảo là luôn làm như vậy với mọi câu hát. Với những nốt nhạc thấp thì khi hát bạn đừng lấy hơi sâu hoặc không lấy hơi thì bạn sẽ hát được rất trầm đấy và phải nhớ là vẫn phải đẩy câu hát lên vòm miệng nhé.
    Trên đây là một vài thao tác dễ bạn nên tập luyên để có được chất giọng. Làm tốt được những điều này đảm bảo giọng hát của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều!


    Sưu tầm từ internet TT AM Nhac Musicvoice 407/40 Sư Vạn Hạnh(nối dài) P12 Q10 TpHCM SDT: 0948 79 72 70 hoac 0933 953 111 Ms Vân

    Nếu bạn nào có hứng thú thì thử đến Trung Tâm này học một khoá xem sao. Mình cũng đã học rồi. Thấy Ok lắm
     
  9. nghiaSQ

    nghiaSQ Banned

    Tham gia:
    2/11/2013
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    đi hát karaoke là để thư giãn thui mà :) sao phải khổ thế. bạn nghe nhạc nhiều vào, đi hát chỉ hát những bài tủ thôi hihi 4fun thui mà :D
     
  10. aochongnang1

    aochongnang1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/6/2012
    Bài viết:
    1,916
    Đã được thích:
    195
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    Hay nhỉ? Đúng là lần đầu tiên em biết có lớp học hát karaoke, hic lạc hậu quá.

    Chúc bạn sớm tìm được chỗ học nhá!
     
  11. popppi

    popppi Áo phông nam Vnxk Tommy, Adidas, Puma

    Tham gia:
    18/3/2012
    Bài viết:
    7,223
    Đã được thích:
    1,157
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Rủ rê học hát Karaoke

    hi hi đi hát karaoke chủ yếu là vui thôi, cứ hét thoải mái một ng hát cả vũ đoàn nhảy. :Dmej nó cứ bạo dạn lên
     

Chia sẻ trang này