Sách Đời Vật Vã, Đừng Vạ Vật Có Đáng Để Bỏ Tiền Đặt Trước Không?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi whiteOo, 23/12/2019.

 1. whiteOo

  whiteOo i Xôm Xôm

  Tham gia:
  13/11/2013
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Cuốn sách Đời vật vã, đừng vạ vật là những trải lòng của một quản lý cấp trung lựa chọn cho mình một con đường khác về cuộc sống và công việc. Đời vật vã đừng vạ vật là những câu chuyện, những diễn biến tâm lý từ khi còn là một sinh viên tới khi làm trưởng phòng. Những trăn trở đan xen những mâu thuẫn nội tâm. Sống chân thật đan xen với những tình huống phải sống giả tạo. Những bi hài trên con đường đi tìm chính mình. Bạn sẽ thấy rõ một cô gái mòn mỏi tìm định hướng, đau khổ khi phải sống “gió chiều nào xoay chiều ấy”, vui vẻ làm những điều ngớ ngẩn và những khoảnh khắc hạnh phúc khi tìm thấy chính mình. Trong cuốn sách Đời vật vã đừng vạ vật, tác giả không chỉ kể câu chuyện của mình mà còn là những bài học về cuộc sống qua những trải nghiệm chân thực, đồng thời tác giả cũng đã để nhiều bài viết về các chỉ dẫn, các mẹo, các công cụ hữu ích giúp giải quyết các vấn đề nếu bạn chẳng may gặp phải trên con đường trưởng thành.

  Cuốn sách này dành cho tất cả những ai chưa tìm được định hướng, chưa tìm thấy công việc thích hợp, chưa thực sự vui vẻ hạnh phúc là chính mình hoặc chưa dám là chính mình.

  Giá trên bìa sách: 120.000đ/cuốn, miễn phí chuyển sách tới tận nhà

  Đợt in sách đầu tiên chỉ in với số lượng đặt trước và nhận đặt trước tới ngày 31/03/2020 để đảm bảo sách ra đúng tiến độ và giao tới tay mọi người vào cuối tháng 4. Riêng với các anh chị em đặt sách sớm hơn trước ngày 31/1/2020, nhận thêm một phần quà bí mật nữa.

  Thông tin chi tiết để đặt sách tại: https://ixomxom.com/moi-ung-ho-mua-sach-doi-vat-va-dung-va-vat-crowdfunding-sach/

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi whiteOo
  Đang tải...


 2. whiteOo

  whiteOo i Xôm Xôm

  Tham gia:
  13/11/2013
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3

Chia sẻ trang này