Sách Ôn Thi Đại Học Mới Nhất 2021

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi newshop1905, 23/1/2021.

 1. newshop1905

  newshop1905 Thành viên mới

  Tham gia:
  28/2/2020
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  COMBO ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NẲM 2021  Là tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2021 được xây dựng bám sát theo bộ GD&ĐT, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ bình chọn năng lực học sinh. Cấu trúc cuốn sách gồm 02 phần chính:  Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học  Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án  Đặc biệt bộ sách hướng tới hai mục tiêu: cam kết mức độ cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021.  Bộ sách gồm 5 môn như sau:  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Toán

  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Ngữ Văn

  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Tiếng Anh

  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Tự Nhiên

  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội  [​IMG]  COMBO MEGA 2021 - SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021  Combo Megabook 2021 - Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 là bộ sách luyện thi THPT được đánh giá khá cao trong năm nay. Không chỉ giúp các sĩ tử có tài liệu ôn thi hiệu quả mà với những ưu điểm nổi bật nó còn hướng tới một cách thức học tập mới đầy hiệu quả như:  • Lộ trình trọng tâm – đúng hướng, tối ưu hiệu quả luyện đề

  • Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải chi tiết

  • Ghi nhớ nhanh – Tra cứu thuận lợi

  • Độc quyền: MEGA LIVE Thi thử online – Siêu luyện đề trực tuyến
  [​IMG]  TOP 1 MÔN TOÁN TẬP 7 - PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN OXYZ  Sách Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian OXYZ được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có thể giải quyết được tất cả các bài toán hình trong đề thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới.  Mỗi chủ đề đều có phần lí thuyết bám sát sách giáo khoa, sau đó các tác giả đưa ra các dạng toán thường xuất hiện trong các đề thi và cách thức giải quyết các bài toán đó nhanh chóng và khoa học nhất.  Qua đó giúp thầy cô và các em rèn luyện khả năng tính toán và phương pháp suy luận. Hi vọng rằng qua cuốn sách này, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn toàn cảnh về bộ môn hình giải tích Oxyz được giảng dạy trong nhà trường phổ thông bây giờ.  Cuốn sách luyện thi THPT quốc gia nâng cao này gồm 9 chủ đề:

  Chủ đề 1. Hệ trục Oxyz

  Chủ đề 2. Phương trình mặt phẳng

  Chủ đề 3. Phương trình đường thẳng

  Chủ đề 4. Phương trình mặt cầu

  Chủ đề 5. Các bài toán liên quan đến khoảng cách

  Chủ đề 6. Các bài toán liên quan đến góc

  Chủ đề 7. Các bài toán Min Max Oxyz

  Chủ đề 8. Phương pháp tọa độ hóa

  Chủ đề 9. Các bài toán vận dụng cao Oxyz

  Chủ đề 10. Các đề kiểm tra đánh giá

  [​IMG]  TUYỂN CHỌN NHỮNG BÀI VẲN ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ, TỈNH VÀ QUỐC GIA  Là bộ sách ôn thi thpt quốc gia 2021 đáp ứng nhu cầu được tiếp xúc, rèn luyện với những đề thi căn bản và nâng cao trong các kì thi ở trường và thi học sinh giỏi cấp Thành phố, tỉnh,...Tác giả Nguyễn Thành Huân đã sưu tầm và biên soạn cuốn Tuyển Chọn Những Bài Văn Đạt Giải Cấp Thành Phố, Tỉnh Và Quốc Gia nhằm đáp ứng bạn đọc.  Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:  Phần thứ nhất:

  Tuyển chọn những đề và bài làm văn đạt giải cấp thành phố, tỉnh và quốc gia  Phần thứ 2:

  Tuyển chọn những đề và bài làm văn của học sinh giỏi  Mong là cuốn sách sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình dạy học và thi cử của các bạn nhỏ.

  [​IMG]  COMBO CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH + CÙNG HỌC CẤU TRÚC TIẾNG ANH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  Với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có thể nắm vững toàn bộ cấu trúc tiếng Anh trong chương trình THPT, tác giả Trang Anh đã biên soạn combo Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông và Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh, hệ thống toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ lớp 10 đến lớp 12 kèm những bài tập hướng dẫn giúp các em củng cố, thực hành để từ đó ghi nhớ các cấu trúc một cách nhanh và hiệu quả nhất.  Được chọn lọc và hệ thống cấu trúc của toàn bậc học phổ thông, chắc chắn cuốn sách luyện thi THPT này sẽ là một tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích cho các em học sinh cũng như có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho quý thầy cô.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi newshop1905
  Đang tải...


Chia sẻ trang này