Sai Lầm Khi Lấy Anh!!!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Bao An, 3/10/2009.

 1. Bao An

  Bao An Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/12/2008
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  :(E chào các anh chị diễn đàn.. hôm nay em viết ra đây là những lời chân thật tận đáy lòng.Em biết khi em viết xong sẽ có những anh chị cho em là ngu ngốc mù quáng...Thật sự bậy giờ em rối lắm, vừa lo , vừa sợ, vừa thất vọng về cái gọi là tình nghĩa vợ chồng.

  16t em đã đi khỏi nhà vì kô thể sống chung với cha dượng...khi em học lớp 5 em đã bị ông ấy lợi dụng tình dục. kô biết ông ta đã nói gì với Mẹ em...mà 1 ngày kia Mẹ em chở em vào công viên chửi em.. em nhớ mãi những lời của Mẹ dành cho em lúc đó " sau này lớn lên mày chỉ biết tuột quần cho đàn ông nó chơi, chứ dạng mày làm đĩ cũng kô thằng nào nó chịu, đồ cái thứ già kô bỏ, nhỏ kô tha" Mẹ em còn nói là do em quyến rủ ông ấy nên mới xảy ra chuyện đó.

  16t em đã phải làm đủ thứ đề kiếm sống,quét dọn, bưng bê , phục vụ .em làm tất cả để có tiền mà nuôi bản thân.cuộc sống rồi cũng từ từ ổn định.. rồi 1 ngày em gặp anh ( là anh đó! chồng em ah)..năm đó em 20t quen anh yêu anh.. và mấy tháng sau em biết đc là mình có thai. khi đó thai còn nhỏ lắm.. nếu khả năng lúc đó của anh và em thì có thể bỏ đc cái thai phải kô anh?nhưng anh kô làm thế, và anh quyết định dẩn em về quê anh để thứa với GD anh về chuyện cái thai.

  Thật bất ngờ khi về thưa chuyện cùng GD anh thì Mẹ anh lại phản ứng quyết liệt Mẹ anh nói với em " thôi con về sg đi, đây là 200 ngàn con cầm về giải quyết đi. chứ giờ Bác cũng kô biết tính sao nữa, thằng Trang nó mới ra đời nên sẽ khổ lắm ( vì anh đã tu 14 năm, khi gặp em anh đã kô tu nữa)..giờ 2 đứa chia tay đi, con về sg còn nó ở đây.4 hay 5 năm nữa nếu 2 đứa còn thương nhau lúc đó tính tiếp"..anh có biết khi em cầm số tiền 200 ngàn trong tay em đau lòng đến thế nào kô? em cũng về sg 1 mình và anh ở lại.. ngày anh đưa em ra bến xe anh đã nước mắt ngắn,dài khóc nói rằng" đời này anh còn nợ em 1 mối tình" khi đó em mang thai đc 3 tháng..

  Thai 3 tháng với 200 ngàn trong tay em đi lên sg... nhưng em quyết định kô bỏ đứa con..về đến sg em gọi đt và nói với anh rằng" con em , em tạo ra em sẽ nuôi nó...còn anh cứ ở với Ba Mẹ anh vì em kô muố anh bất hiếu với họ "...anh có biết những ngày tháng đó 1 đứa con gái 20t phải làm thế nào với cái thai ngày càng to.. em đi bưng bê cho 1 quán cơm bình dân 1 ngày 10 ngàn đồng..lúc đó trời thương nên em đc 1 người hàng xóm cho em ở nhờ trên cái gác lững của họ.
  Ngày ngày em viết nhật kí để đỡ nhớ anh..đi chùa cầu Mẹ Quan Âm cho em gặp lại đc anh.. và trời kô phụ lòng em 4 tháng sau trong lúc em đang onl ở YH thì em thấy nick anh sáng đèn..anh nói với em " vợ ơi! anh kô thể bỏ em và con lúc này đc..nên anh trốn lên với em đây" ôi! chồng ơi, em đã bật khóc tại quán nét đó khi nghe anh nói thế..rồi vợ chồng mình đc ở gần nhau..

  Khi đó Mẹ em cũng nghe tin em có thai.. thế là Mẹ em đi tìm và rước em về để lo cho em sanh đẻ xong thì muốn đi đâu thì đi...đó là time em HP nhất anh có biết kô? mặc dù 2 đứa mình kô hề đám cưới..chỉ đến khi em sinh Bé Ý ra GD anh mới chấp nhận và nhận em làm dâu...và cũng ngày đầy tháng của con là ngày đám cưới 2 VC mình kô biết anh còn nhớ kô đó là ngày (29/04/2006)...

  rồi thời gian cũng trôi qua.. VC mình lại ra ở riêng. HP kô đc bao lâu thì sự cố xảy ra..Vc mình trắng tay kô còn 1 xu dính túi, phải chạy vạy khắp nơi để có tiền mua sữa cho con.. em nhớ lúc đó Bé Ý chưa tròn năm. ốm tong ốm teo nhìn thấy đau cả lòng..vì làm gì có sữa mà uống , mổi lần pha sữa cho con lúc nào cũng với phương châm nước nhiều sữa ít..tội nghiệp con bé.rồi Vc mình quyết định gửi bà ngoại nuôi con..2Vc trả căn nhà thuê vì làm gì còn tiền mà đóng ...
  Chuỗi ngày lang thang cùng cực nhất trong cuộc đời của em và anh bắt đầu từ đây.. cũng từ những hoàn cảnh thế này mà làm em càng yêu anh hơn..và sau này ngay bây giờ khi em nghĩ đến những lúc như thế em hận anh , em giận mình đã quá ngu...gần 3 tháng trời 2 Vc sáng đi làm cho ngta tối đến tìm 1 mái hiên nhà ngta trải áo mưa mà ngủ..có đêm trời mưa 2 Vc ôm nhau ngủ trêu đầu nước thì dột dưới lưng nứoc mưa thắm hết cả lưng áo..thương anh quá em ngủ kô đc cứ ngồi dậy lấy áo mưa che cho anh...em còn nhớ lúc đó anh ôm em và nói " có cực khổ thế nào cũng đc miễn có vợ kế bên là anh vui rồi" em vui và HP lắm em cứ rúc rích khóc mãi vì câu nói đó..

  rồi 2 Vc mình cứ thế lang thang hết quận này đến quận nọ để kiếm sống...anh ah! anh có biết khi cùng cực, đói khổ thậm chí trong người 2 VC kô còn đống nào em đã đi làm cái nghề mạt hạng nhất của XH để kiếm tiền về VC mình sống qua ngày kô? vâng! em đã đi làm " Gái" để nuôi anh..thời gian đâu anh kô biết cứ nghĩ là của bạn em cho mượn.. Nhưng sau này anh biết anh cũng trách bản thân anh nhiều lắm...rồi 2Vc mình cũng có tiền thuê đc 1 căn phòng nhỏ nhỏ để chui ra chui vào..
  cuộc sống cứ thế trôi qua.. và 1 năm trở lại đây anh tính tình của anh khác thường kô còn như xưa nữa.. anh ham chơi kô lo làm ăn gì cả? suốt ngày cứ cắm đầu vào mấy cái trò game online .. em khuyên mãi kô đc , em ghét thế là bỏ mặc anh luôn và em đã rất sai lầm khi cũng lao đầu vào cái trò game ảo đó..2Vc cứ cắm đầu vào nét cả ngày lẩn đêm..rồi khi đng cùng hết tiền em lại đi làm cái nghề cũ nữa...nhưng bây giờ anh kô còn như xưa. Thậm chí khi biết em đi ks với ng đàn ông khác anh vẩn dửng dưng ..thậm chí hôm nào em mệt em kô làm đc thì anh mắng anh chửi em... viết đến đây em đau lòng quá chồng ah.

  rồi thời gian này do em đang có thai nên kô làm đc gì ra tiền.. anh đã bỏ mặc em theo 1 ng đàn bà khác.. em đã khóc lóc van xin anh đừng bỏ em đi lúc này vì lúc này đây em đang cần có anh nhất..anh bỏ ngaòi tai tất cả..Anh có nhớ 1 đêm trời mưa thấy anh và ng đàn bà đó đang ngồi ở quán cà phê tâm sự.. em chỉ biết đứng ở ngoài quán nhìn và chờ anh ra... khi anh ra em kêu anh lại nói chuyện.. em khóc hết nước mắt, em xin anh hãy nghĩ đến hoàn cảnh em hiện giờ và đứa con trong bụng.. nhưng em nhận lại đc từ anh là sự ghẻ lạnh..đêm đó em nói em kô còn tiền và cũng đang mệt muốn đi ngủ, thì anh nói " chứ giờ anh biết làm sao bây giờ, nhà người ta thuê cho anh mà đâu dẫn em vào đc" thế là anh bỏ đi để mình em đứng trông theo đến khi anh khuất dần sau 1 con hẽm..

  tối nay em có hẹn anh ra và nói chuyện thẳng thắn..e hỏi giờ anh chọn đi em cho anh lựa chọn đó..khi nghe câu trả lời của anh em ước gì mình đc chết để kô phải đau như thế này...anh chọn ng đàn bà đó và anh mặc kệ sự sống chết của em và con như thế nào? e hỏi lí do tại sao như vậy anh kô còn yêu em nữa ah.. thì anh nói " kô cả cuộc đời này anh chỉ có mình em là vợ, nhưng bây giờ em kô còn làm đc ra tiền nữa, anh sợ phải đói, phải ngủ ngoài đng lắm, nên anh phải đi theo ng khác vì ngta có tiền".. nói chuyện xong anh lục túi đứa cho em mười mấy ngàn lẻ nói là em cầm đi mà đi xe ôm, em kô lấy thì anh nói coi như tui bố thí cũng đc..e nhất quyết kô lấy.. thì anh nói " thôi tui đi về ngủ nha" thế là anh quay lưng đi kô 1 lần nhìn lại...

  Anh ah! đêm nay e ra khỏi cuộc đời anh khi trong túi em còn đc 500 đồng 2
  bộ đồ... em kô biết đi đâu về đâu khi cái thai càng ngày càng lớn..trời mưa em chui luôn vào quán nét này và ngồi đây chờ chết vì em kô biết tiền đâu sáng mai trả cho người ta nữa...

  Các anh các chị ơi! em phải làm sao đây? h thì đang mang thai 6 tháng mà tiền kô có chổ ở cũng kô... em phải làm sao đây! em bế tắc quá, em muốn chết quá..có anh chị nào giúp em với...em thật sự kô biết làm sao nữa.. 3 tháng nữa con ra đời mà em chưa biết con là trai hay gái con có khỏe mạnh kô..em buồn quá các anh các chị ơi! cho em 1 lời khuyên đi :((
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bao An
  Đang tải...


 2. Hannah&Anna

  Hannah&Anna Iu LSJ

  Tham gia:
  22/7/2009
  Bài viết:
  3,595
  Đã được thích:
  1,517
  Điểm thành tích:
  863
  Bạn ơi, lần trước có 1 bạn cũng thả bom trên này, nói rằng bạn ấy đang mang thai, hoàn cảnh khó khăn, không thể nuôi con được blah blah blah làm các mẹ trên này thương lắm nhưng cuối cùng sự thật không phải như vậy nên các mẹ rất thất vọng vì có người đi lừa tình thương và sự cảm thông của ngứời khác.
  Bạn là thành viên mới quá, không biết câu chuyện của bạn có thật không. Dù gì mình cũng sẽ theo dõi topic này và mong bạn gặp may mắn.

  Mọi người nên tham khảo link này để biết thêm trước khi có quyết định gì nhé.
  http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=70018&page=5
  Nếu thật sự hoàn cảnh của em này khó khăn, mình cũng sẽ giúp đỡ. Em Bảo An ơi, em có cách nào để mọi người biết hoàn cảnh của em thậ sự là như thế này không?
   
  Sửa lần cuối: 3/10/2009
 3. anhabui

  anhabui Thành viên tích cực

  Tham gia:
  2/5/2009
  Bài viết:
  539
  Đã được thích:
  185
  Điểm thành tích:
  83
  Biết làm sao bây giờ, thương quá .. bạn không có họ hàng nội ngoại gì sao?
   
 4. debui

  debui Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/5/2007
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  103
  mình cũng kg biết phải làm sao ? ý bạn chỉ topic thế nào ? Nhưng mình cũng hơi théc méc 1 tí ( lại cũng théc méc !!!! ) : Với hoàn cảnh cuộc sống của em Topic quá khó khăn, túng quẫn thì tại sao em kg tằn tiện từng đồng từng cắc mà lại theo chồng vào game online ? Mà thôi chuyện cũng đã qua, giờ mình chỉ biết khuyên bạn là nên về với Mẹ xem sao, dẫu sao bà ấy cũng có tình thuơng khi biết em mang thai bé đầu đó. Chúc em luôn khoẻ.
   
 5. BaoQuan

  BaoQuan Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  31/3/2008
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Bạn nên về với Mẹ....Gia đình dù sao cũng là chỗ dựa của bạn...
   
 6. MaiQuyBao

  MaiQuyBao Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  2/10/2009
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Có thắc mắc 1 tí, đi ks là đi khách sạn hay là ngôn từ trong game online, ks là đi đánh nhau trong game vậy ;) bài này đọc cứ thấy sao sao ấy nhỉ, chả tin được, giống bài viết của mấy đệ tử gamers trong mấy server của mình quá :cool: Xin lỗi nếu không phải
   
 7. King of Foods

  King of Foods Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  1/6/2009
  Bài viết:
  3,751
  Đã được thích:
  3,538
  Điểm thành tích:
  863
  Chào chị
  Đọc xong topic của chị lòng tôi buồn quá (cả khóc nữa), chị nên quay về với mẹ đi, vì dù sao tình mẫu tử vẫn là nhất chị ạ, nhất là lúc này đây. Chị có thể cho tôi xin địa chỉ có thể nhận được tiền không, tôi sẽ gửi đỡ cho chị 500k để về nhà
  Chúc chị luôn may mắn, và hãy làm tất cả mọi việc vì đứa con trong bụng của mình, cháu không có lỗi chị ạ
  Tel của tôi: 0.1.2.3.4.5.6.82.92
   
  Sửa lần cuối: 3/10/2009
 8. Cry_love

  Cry_love Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  24/7/2009
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  43
  nếu ở cùng TP chắc chắn mình cũng sẽ giúp đỡ bạn 1 ít , chí ít thì cũng đủ tiền để rời quan Net về với gia đình..... Bạn còn nhỏ tuổi nên còn chưa làm chủ được suy nghĩ , game Onl chỉ là trò chơi ảo giúp ta xả stress chứ đừng biến mình thành nhân vật trong game rồi sống ảo theo nó.Thanh thiếu niên đại đa số nếu chơi game thì đều bị game điều khiển , mê game Onl thì lại càng khó bỏ . Mong rằng nếu bạn nhận được sự giúp đỡ nào đó thì hãy trân trọng nó , quay đầu lại với c/s bình dị , thực tế để có thể vì con , vì GĐ và vì bản thân.
   
 9. Bao An

  Bao An Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/12/2008
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  dạ kô sao . ks ở đây có nghĩa là khách sạn chị ah! em cũng cám ơn anh chị đã đọc tâm sự của em.. hiện em đang ngồi nhờ máy của 1 ng khách..vì máy em đến giờ tính tiền kô còn ngồi đc nữa
  em cám ơn anh king of foods .. e đang ngồi và chờ tin tức của anh..cám ơn chị cry love đã chia sẽ với em..giờ me phải trả máy cho ngta rồi.chào mọi người!!!
   
  Last edited by a moderator: 3/10/2009
 10. hloan

  hloan Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  29/3/2007
  Bài viết:
  1,091
  Đã được thích:
  1,112
  Điểm thành tích:
  923
  Thật buồn với câu chuyện của bạn! Quả thật, mình cũng cảm thấy có chút gì đó...lạ lạ. Vì 2 vc bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn vất vả để đến được với nhau, vì lý do gì mà bỗng dưng chồng bạn giở chứng? Vì lý do gì bạn phải "bán thân nuôi miệng"? trong khi xã hội vẫn còn quá nhiều cơ hội và công việc lương thiện cho bạn làm? Hay bản chất của cả 2 vc bạn cũng chỉ là lười lao động? Và bạn nói chồng bạn đã đi tu, vậy 14 năm tu hành không mang lại chút "người" nào cho anh ta sao? Bạn bỏ lên SG, sau 4 tháng anh ta mới ol nói nhớ bạn và k thể xa bạn??? Gửi con về bên ngoại nuôi, lúc khó khăn nhất có bên ngoại đỡ, vậy tại sao lần 2 bạn k quay trở về? Tóm lại, có rất nhiều chuyện mình thấy k logic chút nào. Nếu câu chuyện của bạn là có thật, thì mình cũng thấy trách bạn cả tin và yếu đuối nhiều hơn là thương bạn. Chỉ thấy tội cho 2 sinh linh nhỏ bé (nếu có thật) của bạn là chịu thiệt thòi với tính cách buông thả của bạn. Thân ái!
   
 11. vitcononline812

  vitcononline812 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  22/7/2009
  Bài viết:
  4,877
  Đã được thích:
  758
  Điểm thành tích:
  773
  hic,đọc xog rồi thấy cứ lẫn lộn kô biết p hiểu làm sao nữa
   
 12. Mẹ rùa con

  Mẹ rùa con Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  25/4/2008
  Bài viết:
  3,965
  Đã được thích:
  102
  Điểm thành tích:
  153
  ^ ^ ^ Theo mình thì "có làm, có chịu", nếu quả thật bạn đã làm mẹ, phải gửi con cho bà ngoại ở quê nuôi, đã đành ông bố ham mê game online, vậy mà bạn ko nghĩ đến đứa con ở quê phải sống xa mẹ, lại tiếp tục đâm đầu vào game online. Nếu những j bạn nói ra là sự thật thì mình cũng đang ko hiểu tại sao lại có 1 người mẹ vô tâm, ich kỷ, vô trách nhiệm như bạn, khó có thể hiểu 1 người mẹ trong hoàn cảnh xa con, nghèo và phải gửi con để đi làm kiếm tiền như bạn lại có thể ngồi ung dung chơi game online, pó toàn thân!
  + + + + + Nói trắng ra là mình ko tin câu chuyện nước mắt của bạn. Biết đâu bạn đang chờ tiền của một trái tim cảm động nào đó để trả cho mình tiền chơi game online ở quán???
  + + + + + Còn nếu điều mình nghi ngờ kia làm bạn bực mình vì bạn quả quyết bạn nói sự thật thì: Điều tốt nhất lúc này bạn nên làm là nói thẳng với chủ quán net về hoàn cảnh của bản thân, xin Người chủ ấy cho bạn ở lại làm thuê cho đến khi nào trả hết tiền net (hẳn Ông/bà ấy sẽ đồng ý vì ko còn lựa chọn nào khác đối với 1 người nhẵn túi như bạn!). Sau đó hãy nghĩ đến con (cả đứa ngoài & đứa trong bụng) để chọn một việc tử tế mà làm.
  * * * Ngày nay, bọn Cotilua mọc lên như nấm, với 1 bài khóc than như bạn (nếu có đúng sự thật) thì cũng ít có người tin! Nên tốt hơn hết là hãy thay đổi đi, sống thì cũng nên hiên ngang 1 tý, "DÁM LÀM THÌ DÁM CHỊU" - mình gây ra thì mình phải tự cố gắng khắc phục, đừng có lúc nào cũng đòi hỏi người khác rủ lòng thương khi mình chưa cố gắng hết sức.
  ^ Nếu mình có dôi dư 500K muốn làm từ thiện vào lúc này (xin lỗi chị King of Food vì hơi có chút động chạm) thì mình sẽ ủng hộ ngay cho Chương trình Vầng trăng Thụy An hoặc Áo Ấm Hà Giang để dành tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh éo le, khó khăn, còn hơn là trao nó cho 1 Người mẹ Vô trách nhiệm như Bạn, BẢO AN ạ!
  $ $ $ Còn nếu bạn chỉ bịa ra những điều trên để lợi dụng lòng tốt của người khác mà lừa tiền thì BẢO AN, bạn là kẻ ĐỐN MẠT, bạn nên nhớ rằng "gieo nhân nào thì gặt quả nấy", của thiên lại trả địa thôi!
   
  King of FoodsMeXeko thích.
 13. mattroivang

  mattroivang Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  7/3/2009
  Bài viết:
  3,029
  Đã được thích:
  726
  Điểm thành tích:
  773
  Đồng ý với quan điểm của Mẹ rùa con. Việc sinh học cho phép một ai đó làm bố làm mẹ không đồng nghĩa với việc người đó đủ tư cách LÀM BỐ, LÀM MẸ theo đúng nghĩa. Tôi nghĩ "lòng tốt đặt không đúng chỗ thì sẽ trở thành vô nghĩa", ở đây chủ topic thực sự không phải muốn chia sẻ tìm lời khuyên mà đang đánh vào hảo tâm của các mem trên diễn đàn. Mọi người nên cân nhắc thật kỹ. Câu chuyện có thật, nhưng thiếu lô gíc ở mục đích và hơi lộ liễu trong cách "xin tài trợ".
   
 14. Hannah&Anna

  Hannah&Anna Iu LSJ

  Tham gia:
  22/7/2009
  Bài viết:
  3,595
  Đã được thích:
  1,517
  Điểm thành tích:
  863
  Sửa lần cuối: 3/10/2009
 15. cafebuon

  cafebuon Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  31/7/2009
  Bài viết:
  1,180
  Đã được thích:
  202
  Điểm thành tích:
  103
  Nói thật khi nghe bạn ấy kể rằng bị lợi dụng tình dục do cha dượng và 1 loạt tình tiết khác mình hình như quen quen không biết đọc ở đâu rồi nữa.Bằng linh cảm mình đoán 90% là bịa đặt câu tiền từ lòng thương của mọi người.Còn nếu là thật mình sẽ xin lỗi và giúp đỡ trong khả năng có thể.
   
 16. Bao An

  Bao An Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/12/2008
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  em cám ơn tất cả anh chị đã góp ý đã chia sẽ..như em nói từ đầu, đây là những lời chân thật nhất tự đáy lòng của em, em kể ra để bớt cô đơn và cảm thấy tủi thân..còn chuyện nói em đánh vào lòng hảo tâm em xin thề là kô có ý đó..e nói ra chỉ muốn đc chia sẽ và mong anh,chị cho em 1 lời khuyên trong thời gian này..em thật sự rất buồn và rối lắm..em cũng vừa đọc cái link chị hanna gửi.E cũng hiểu đc phần nào khi em kể câu chuyện em ra mọi người kô tin.em kô trách kô buồn ai cả..Em xin nói điều này nếu có phật ý mong anh chị bỏ qua cho em.Nếu anh chị nào muốn gặp em để đi xác minh điều em nói có thật hay kô em rất sẵn lòng để anh chị hiểu rõ câu chuyện em viết ra..em xin cám ơn các anh chị đã chia sẽ cùng em...
   
 17. hoanghonlanh

  hoanghonlanh Hộp Muối Dưa Thông Minh

  Tham gia:
  21/1/2009
  Bài viết:
  7,159
  Đã được thích:
  1,399
  Điểm thành tích:
  863
  em ở đâu, có lẽ gặp em rồi mới có thể nhận xét. :) Cho chị địa chỉ nhé
   
  cafebuon thích bài này.
 18. Hannah&Anna

  Hannah&Anna Iu LSJ

  Tham gia:
  22/7/2009
  Bài viết:
  3,595
  Đã được thích:
  1,517
  Điểm thành tích:
  863
  Mẹ nó gặp Bảo An xong rồi update cho mọi người cùng biết với nhé. Thanks mẹ nó.
   
 19. AmBerBaby

  AmBerBaby Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/7/2008
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  28
  Mẹ nó gặp em ấy xong báo sớm tình hình cho mọi người biết với. Mình đọc xong câu chuyện, cứ thấy nó làm thế nào ấy, cũng có thể là sự thật nhưng văn em ấy viết không logic và cảm động, cũng có thể câu chuyện vừa nghĩ vừa viết nên không hợp lý lắm. Thôi kệ, mình đợi tin của các mẹ báo, giúp đỡ hợp tình hợp lý thì mình tin không ai không giúp đâu bạn ạ.
   
 20. hoanghonlanh

  hoanghonlanh Hộp Muối Dưa Thông Minh

  Tham gia:
  21/1/2009
  Bài viết:
  7,159
  Đã được thích:
  1,399
  Điểm thành tích:
  863
  ăck ặc, tình hình là cô bé này ở SG. các mẹ SG đâu rồi ạ. Em ở Hà Nội. híc. Mà sao ở SG lắm hoàn cnr éo le nhỉ, Hà nội ko thấy mấy
   

Chia sẻ trang này