Toàn quốc: Sâm Dây (hồng Đẳng Sâm) Kon Tum Ngọc Linh Nhật Trường Loại 2 - Túi 1 Kg

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi phanthanhson, 13/9/2018.

 1. phanthanhson

  phanthanhson Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/8/2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm một chi Đảng Sâm), sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp trên thị trường, sản phẩm được phơi sấy khô tự nhiên không chất bảo quản.
   Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 và được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập.
   Đặt từng viên gạch để sản phẩm mỗi ngày được quảng bá rộng rãi và tiến xa hơn thị trường quốc tế trong tương lai gần.
   Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
   Trân trọng!

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]  Khối Lượng
  1 KG
  Kiểu Dáng
  TÚI
  Chủng loại
  SÂM
  Xuất Xứ
  KON TUM
  Thương hiệu
  NHẬT TRƯỜNG
  Quốc Gia
  VIỆT NAM
  [​IMG]
  Chi tiết
  [​IMG]

  - Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường là thương hiệu mạnh về cung cấp Sâm Dây, sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp trên thị trường, sản phẩm được phơi sấy khô tự nhiên không chất bảo quản. Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 và được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập. Đặt từng viên gạch để sản phẩm mỗi ngày được quảng bá rộng rãi và tiến xa hơn thị trường quốc tế trong tương lai gần. Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  - Sâm dây Kon Tum chúng tôi đang cung cấp chính gốc tại vùng Tu Mơ Rông Kon Tum Ngọc Linh, một phần nào nhỏ giúp được sự phát triển vùng đất còn nhiều điều kiện khó khăn tại đây, nếu quý khách chứng minh chúng tôi thu mua tại vùng khác, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chữ Tâm và Chữ Tín không cho phép làm điều đó.
  Hôm nay giật mình khi một nhà cung cấp điện cho tôi hỏi có thu mua sâm dây từ vùng khác không, (Tôi không tiện nói vùng nào) với giá rẻ gấp 4 lần so với giá chúng tôi mua vào. Sâm Dây Kon Tum (tên bà con gọi ở vùng Kon Tum vì thân dây, củ Sâm) tên khoa học là Đảng Sâm không chỉ riêng vùng Kon Tum Ngọc Linh mới có, với nhiều chủng loại gen khác nhau ở các vùng miền có thổ nhưỡng khác nhau, ngay cả Trung Quốc. Chưa kể nhiều báo chí hiện nay đề cập tới vụ việc sâm dây bị tách chất bằng quay li tâm.
  Một điều lo ngại khi hiện nay một số nơi mang Đảng Sâm vào vùng Kon Tum, đóng mác lên Sâm Dây Kon Tum rồi bán cho người tiêu dùng, hiện nay chính người dân Kon Tum có người vẫn đang dùng Sâm ở vùng khác mà không hay biết.
  Sau khi nghe, Tôi đã nói từ chối ngay và khuyên không nên làm vậy. "Miếng ăn là miếng tồi tàn" được thêm vài đồng rồi chính mình mang ưu phiền muộn, tranh chấp từ chính lòng tham của mình.
  Trích báo tiền phong bà Tâm Ửng không kinh doanh sâm Ngọc Linh mà nói theo bà, làm gì có mà bán buôn: "Buôn trúng sâm dỏm, mình mất uy tín đã đành mà còn hại người ta. Người ta đang đau bệnh, cần sâm quý để chữa bệnh, tốn kém dăm bảy chục triệu mua về cái thứ có độc rồi uống vào, tội nghiệp biết mấy!".
  Vài lời chia sẻ với mọi người lúc 1h sáng. Hy vọng thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được tiến xa hơn mang những sản phẩm chất lượng, quy chuẩn đến khách hàng và bạn bè quốc tế.
  Trân trọng!
  [​IMG]
  - Sâm dây là loại thực phẩm bổ dưỡng với sức khỏe . Đây là 1 liều thực phẩm có mặt trong nhiều thang như “thập toàn đại bổ “ , “tứ quân tử thang”,…- Núi Ngọc Linh nổi tiếng với nhiều loại dược liệu quý, đến nay vẫn còn là nhiều điều bí ẩn với nhà khoa học và chính những người dân sống ở Kon Tum. Đã từ lâu người dân Kon Tum biết đến một loại dược liệu quý có tên gọi là Sâm Dây Kon Tum, người địa phương gọi là Hồng Đảng Sâm, tên khoa học là Codonopsis Javanica. Sâm dây ở Kon Tum có thân ngắn hơn , to và cứng hơn , màu nâu sậm hơn so với Sâm Dây Trung Quốc có tên khoa học Codonopsis Pilosula phân bổ ở Trung Quốc và Triều Tiên , có thân nhỏ , dài , thân mềm , màu vàng. Quý khách có thể xem bài phân biệt tại đây
  [​IMG]
  Nhật Trường Kon Tum từ 2013 là đơn vị cung cấp Sâm Dây hay Hồng Đẳng Sâm tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum. Những củ sâm được chọn lựa từ những củ phẩm chất tốt, chính gốc Ngọc Linh Kon Tum, từng bước xây dựng vườn dược liệu trên núi Ngọc Linh đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.Hiện nay Sâm phẩm chất kém, Sâm không rõ nguồn gốc và người kinh doanh sâm cũng không rõ loại Sâm mình đang bán rất nhiều. Sâm từ vùng đất Ngọc Linh Kon Tum với thổ nhưỡng khí hậu tốt đã tạo nên những củ sâm với tinh túy tốt. Để ra một củ Sâm phẩm chất tốt nó là cả một quá trình.
  [​IMG]
  Trên thế giới họ đã chỉ ra những tiêu chí để làm nên một củ sâm tốt và chúng tôi đã lấy đó làm quy trình sản xuất của mình
  - Phụ thuộc vào chi của nó được sử dụng, chi chúng tôi là Hồng Đẳng Sâm được đánh giá cao bởi nguồn giống này. Vì trên thế giới có tới 40 chi, nhưng có 1 số chi dùng hiệu quả kém và ít được sử dụng
  - Nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn này cực kỳ quan trọng, nếu nó được trồng hoặc thu thập từ tự nhiên và vị trí địa lý củ Sâm. Sâm Dây Nhật Trường Kon Tum được thu hoạch cả tự nhiên và trồng tại xã Ngọc Yêu tại núi Ngọc Linh thuộc huyện Tu Mơ Rông Kon Tum Việt Nam đã làm nên tinh tuý của từng củ Sâm gửi đến quý khách hàng. Lưu ý quá trình trồng Đảng Sâm không phải đơn giản, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm và khí hậu độ ẩm trời cho tại vùng đất đó. Chúng tôi đã đem một số cây Đảng Sâm xuống vùng Kon Tum đã không sống được và còn một số cây phát triển rất kém cõi.
  [​IMG]
  - Những rễ khi đào lên có hương vị ngọt ngào được xem là chất lượng tốt, và có thể ăn sống, Những loại rễ kém mùi vị thì có ít ý nghĩa về giá trị Dược Liệu. Và thu hoạch phải đúng vào mùa Thu mới đem lại chất lượng cao nhất.
  Chúng tôi đã có cơ hội đi khảo sát ở các vùng Đảng Sâm trên Việt Nam, thì tại tỉnh Kon Tum trên núi Ngọc Linh loài này là đặc hữu và có mùi vị hơn hẳn so với những nơi khác. Chúng tôi đưa chất lượng, chữ tín và mong muốn đưa một sản phẩm tốt đến tay quý khách hàng để đóng góp cho sự phát triển của quê hương.
  - Khi phơi khô những củ to với chiều dài hơn ngón tay giữa trở lên, to chắc được xem là loại 1. Ruột bên trong còn nguyên vẹn, không bị mọt ăn bên trong. Màu sắc là màu vàng, còn lại nhiều bên cung cấp tới khách hàng màu đen xám là loại Sâm kém chất lượng.
  [​IMG]
  Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013 thì chỉ chọn ra loại 1 cung cấp tới quý khách hàng, còn loại nhỏ làm giống để tiếp tục gieo trồng vào mùa vụ sau. Sản phẩm không chất bảo quản, cung cấp tới khách hàng sản phẩm tự nhiên.
  Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0906 968 923. Website: www.samtuoingoclinh.com
  Pha bột Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum dùng uống mỗi sáng, tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới đầy phấn khởi
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  - Sâm dây được đưa vào sách đỏ nước ta từ năm 1996. Sâm dây có tác dụng bổ toàn thân và kích thích miễn dịch, gây tăng hồng cầu, giảm bạch cầu và nhiều tính năng rất hay của cây sâm quý này. Tại tỉnh Kon Tum, trước đây trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông núi Ngọc Linh trữ lượng sâm dây trong tự nhiên khá lớn, người bản địa nấu nước uống mát và cảm thấy khỏe khắn nên dần dần được biết đến. Tuy nhiên, do có giá trị kinh tế, người dân đã tập trung khai thác quá mức làm giảm khả năng tái sinh nguồn cây trong tự nhiên. Sâm Ngọc Linh một thời bị khai thác quá mức dẫn đến mất nguồn gen quý hiếm.
  [​IMG]  - Hiện nay nhờ chính sách khuyến khích của Tỉnh đã bảo tồn được loại gen quý hiếm này. Người dân vùng khó khăn đã cải thiện bớt khó khan nhờ cây dược liệu quý này. Sâm dây được trồng từ 2 đến 3 năm thì mới có thể thu hoạch và đặc biệt tại vùng tu mơ rộng nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, điều kiện phát triển khắc nghiệt thì cây sâm mới hấp thụ được tinh túy của đất trời.
  - Sâm dây chúng tôi thu mua chính gốc tại vùng Tu Mơ Rông, vượt qua nhiều núi non cách trở mới vào tận được nơi đây, khác xa với quang cảnh thị thành, ở đây chỉ có núi và núi, từng con dốc cao trùng trùng điệp điệp dưới chân. Để đi đến đây phải vượt qua một ngọn núi cao để tới. Quý khách có thể xem tư liệu tại đây.
  - Ở Kon Tum, Sâm dây là một loại dược liệu phổ biến, nhà nào dường như cũng có một thẩu rượu sâm dây, như là một báu vật đặt trong nhà trong những dịp lễ, tết. Ngoài tính năng bồi bổ sức khỏe, mà rượu sâm dây rất thơm và ngon, uống ngọt và không có tác dụng phụ. Rượu sâm dây khi ngâm ra hoặc nấu nước uống hằng ngày có màu vàng rất thơm và ngon. Có tác dụng chống stress, thích hợp với dân văn phòng, khi công việc hằng ngày có nhiều áp lực và cần minh mẫn mỗi buổi sáng để bắt đầu một công việc thuận lợi. Sâm dây được xem là một loại trà tốt có tác dụng bồi bổ cơ thể và minh mẫn như café. .
  - Ngoài ra qua thời gian phát triển, chúng tôi được khách hàng quan tâm mời nước uống, hướng dẫn cách pha chế sâm dây và la hán quả. Thức uống tuyệt vời và ngon miệng. Quý khách có thể xem tại đây
  SÂM dây là sản vật đất trời
  TƯƠI ngon, thanh lọc, trí thảnh thơi
  NGỌC ngà đất mẹ nơi đâu có
  LINH thiêng hồn Việt khắp muôn nơi.
  - Cách thức sử dụng là sắc nước , ngâm rượu.
  Nước sắc từ sâm dây có màu vàng , vị thơm mát , uống vào có vị thanh ngọt .
  Còn rượu sâm dây khô có màu vàng cánh gián rất đẹp , có vị thơm ngọt.
  Ngoài ra sâm dây khô có thể dùng để hầm gà , vịt như 1 vị thực phẩm làm món ăn đậm đà.
  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phanthanhson

Chia sẻ trang này