Toàn quốc: Sàn Bittrex Có An Toàn Hay Không?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 19/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bittrex có an toàn hay không?  Bittrex hiện là đại lý phân phối an toàn nhất trên thị trường. lực lượng hoạt động của nèn tảng là phần lớn những chuyên gia trong khu vực. Trong hệ thống đánh giá sàn bittrex dùng 80-90% của hầu hết tiền tệ được giữ ngoại tuyến, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). cho tới hiện tại, Bittrex chưa từng bị tiến công hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của quý khách.  [​IMG]  sàn phân phối cũng sử dụng xác thực 2 nhân tố (Two-factor authentication) cho phần đông các thương lượng.

  Vì nền móng hiện có hội sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo pháp luật của Mỹ rất chặt chẽ. sàn phân phối tuân theo những quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. những quy định này được thiết lập nhằm ngăn chặn các ăn lận và những tù tài chính khác.

  số đông các vấn đề mà khách hàng gặp phải với nền móng đều tới từ những hình thức bảo mật khó khăn. một vài các bạn thậm chí cho rằng coin sàn bittrex dùng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa account khách hàng và lấy tiền tài họ!  các bạn có thể làm gì trên Bittrex?

  Một trong những ưu thế chính của nền móng là độ phong phú trong danh sách Coin. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng phân phối cho người dùng hàng trăm cặp đàm phán tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC.

  Bittrex sản xuất các chọn lựa tốt cho các giao dịch phê duyệt Bitcoin và Ethereum. tuy nhiên, hiện tại sàn không phân phối cặp giao dịch Fiat (giao dịch qua đô la Mỹ, EUR, GBP). người mua có thể mua Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thông qua chuyển khoản ngân hàng. Để tiến hành điều này, cần có account “được xác minh nâng cao” cộng với số tiền tậu tối thiểu là 10.000 đô la.

  Không những thế, Bittrex còn cung cấp 11 cặp thương lượng bằng Tether (USDT).

  Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain và mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một đồng đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được liên kết với giá của đô la và hoạt động như một loại tiền tệ kỹ thuật số lâu dài cung cấp cho những nhà thương lượng rộng rãi tùy chọn bổ sung.

  USDT có thể được thương lượng, tiêu pha và lưu trữ tương tự như các loại tiền điện tử khác. Để đàm phán USDT cho tiền tệ fiat, người mua có thể tậu và đổi trực tiếp trên nền tảng Tether.  giới hạn rút tiền và xác minh tài khoản

  hàng ngũ hoạt động của Bittrex đã tuyên bố về việc cam kết tuân thủ gần như những điều luật và quy định mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ bắt buộc và các tài khoản phải được xác minh để rút tiền. Bittrex duy trì đề nghị này như là một phần của quy định Chống rửa tiền (AML) và Hiểu rõ khách hàng (KYC). Xác minh tài khoản cơ bản cho phép khách hàng rút tương đương 3 BTC mỗi ngày.

  Khác với trước đây, khách hàng có thể lựa chọn 2 kiểu account (cơ bản & nâng cao) trên sàn phân phối này. Hiện tại, trên sàn phân phối Bittrex chỉ còn 1 loại account.  tài khoản tăng

  đề xuất quý khách gửi bản scan nhận dạng cùng với “ảnh tự chụp” hoặc Passport. Chúng được xác minh bởi nhà sản xuất nhà cung cấp Jumio, trong ấy dùng một số chẩn đoán để xác định ID hợp pháp và những gương mặt thích ứng. account nâng cao có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày nếu chúng được bật chuẩn xác hai nguyên tố (2FA).  Rút tiền từ Bittrex

  khi đã tiến hành phổ thông hoạt động giao dịch, sẽ có khi bạn muốn rút 1 số chi phí. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng ‘-’ trên màn hình account và nhập địa chỉ nơi bạn muốn gửi tiền.

  Ví dụ: các bạn có thể dùng liên hệ ví Remitano hoặc tại các liên hệ ví khác.  Bittrex phù hợp với những ai?sàn bittrex là gì?

  Bittrex là một sàn phân phối gần gũi. những nhà sáng tạo nên Sàn đã làm cho nền móng rất tiện dụng cho người mới bắt đầu dùng. tuy vậy, những nhà phân tích ko đề xuất Bittrex làm sàn bàn luận Việc trước tiên cho người mới, vì nền tảng hiện ko cho phép giao dịch Fiat.  những nhà đầu cơ mới cũng có thể thấy số lượng Coin trên sàn bittrex uy tín khó hiểu. khi có hàng trăm chọn lọc, rất dễ để đưa ra quyết định lệch lạc. Đối với người mới bắt đầu, sẽ thuận lợi hơn ví như họ chọn đàm phán bằng những Coin lừng danh. những nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm sẽ quyết định đồng tiền mới nào đủ tiềm năng để đầu cơ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này