Sàn Huobi Pro Là Gì? Cách Thức Giao Dịch Trên Sàn Huobi Pro

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi đàm lam, 15/10/2021.

 1. đàm lam

  đàm lam Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  28/9/2018
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kể từ khi Bitcoin ra đời vào năm 2008, lúc này tiền mã hóa còn sơ khai. Đến năm 2009 thì những giao dịch đầu tiên về đồng Bitcoin mới ra đời, mở đầu cho kỷ nguyên giao dịch tiền mã hóa trên toàn cầu. Kể từ đó những sàn giao dịch tiền mã hóa lần lượt xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường. Trong đó phải kể đến những sàn giao dịch lâu năm và có uy tín như sàn Binance, sàn FTX,…. Và sàn giao dịch Huobi Pro được nhắc đến là một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường nó nhắm đến và có độ bảo mật tuyệt đối.

  Với công cuộc phát triển ngày càng hướng tới khách hàng của mình, sàn Huobi pro đang ngày càng hoàn thiện công nghệ nhằm góp phần xây dựng cộng đồng nhà đầu tư phát triển hơn nữa.

  [​IMG]
  (Sàn Huobi Pro- đang phát triển không ngừng)
  Thông tin chung về sàn Huobi Pro:
  • Được thành lập đầu tiên vào năm 2013 bởi CEO người Trung Quốc Leon Li. Xuất phát điểm đầu tiên của vị CEO này muốn hướng tới thị trường Trung Quốc, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, sàn Huobi Pro đã chứng minh thực lực khi vươn mình trở thành sàn giao dịch số 1 Trung Quốc, chiếm tới 60% khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên thế giới.
  • Trụ sở chính của sàn Huobi Pro được đặt tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Là một trong 3 sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới.
  • Nhận ra tiềm năng về những thị trường tiền mã hóa khác, sàn Huobi Pro đã quyết định dừng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tại Trung Quốc, thay vào đó hướng tới những thị trường mới hơn và có tiềm năng như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Tại Việt Nam chúng ta, sàn Huobi Pro là sàn giao dịch phổ biến đứng thứ hai đối với các nhà đầu tư, chỉ đứng sau sàn Binance.
  [​IMG]
  (Có những thuận lợi gì từ Sàn Huobi Pro?)
  Trước khi bắt đầu một giao dịch trên một sàn bất kỳ, các bạn nên tìm hiểu rõ ưu nhược điểm của nó để có thể có quyết định đầu tư đúng đắn.

  Ưu điểm:
  • Hỗ trợ đa số những đồng tiền mã hóa thông dụng hiện nay trên toàn thế giới như BTC, ETH, USDT,… và trên 400 cặp giao dịch khác nhau.
  • Đứng top 3 sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới nên khối lượng giao dịch trên sàn là rất lớn.
  • Sàn giao dịch có coin riêng: Huobi Coin là đồng coin riêng của sàn, tuy hiện tại giá trị của đồng coin này đang đứng sau đông Binance Coin của sàn Binance, nhưng trong tương lai đồng Huobi Coin có tiềm năng vượt mặt đồng BNB.
  • Tốc độ giao dịch cực kỳ cao: Gần như sau khi nhập lệnh các bạn có thể hoàn thành mua bán ngay tức khắc. Tốc độ có lẽ thấp hơn sàn Binance một chút.
  • Độ bảo mật cao: Hiện nay tình trạng các sàn giao dịch bị hacker hack vào trang chủ và chiếm đoạt tài sản của khách hàng ngày càng nhiều. Nhưng từ khi thành lập tới nay, sàn Huobi Pro chưa một lần bị hacker xâm nhập.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng để thực hiện giao dịch: IOS, Android,…
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hỗ trợ có trình độ tốt, nhiệt tình. Tại Việt Nam cũng đã có đội ngũ hỗ trợ của sàn Huobi Pro.
  Nhược điểm:
  • Chi phí giao dịch tại sàn cao hơn so với các sàn khác trên thế giới, cụ thể là 0,2%. Nhưng nếu bạn đăng ký và sử dụng Huobi Token, các bạn có thể giảm tới 50% chi phí giao dịch.
  • Đã có báo cáo về một số dự án không được công khai minh bạch.
  • Để được cấp VIP thì phải bỏ ra một số tài sản khá đắt.
  Việc đăng ký và giao dịch trên sàn Huobi Pro cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm vài bước là có thể đăng ký:
  Cụ thể:

  1. Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của sàn www.huobi.com. Trong giao diện sàn các bạn có thể điều chỉnh ngôn ngữ về tiếng Việt cho dễ sử dụng.
  2. Bước 2: Các bạn tìm trang đăng ký, sau đó nhập một số thông tin cá nhân bắt buộc như:
  • Quốc tịch: Vietnam.
  • Email: Nhập email cá nhân của bạn.
  • Mật khẩu đăng nhập.
  • Xác nhận mật khẩu.
  • Tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý“.
  • Click vào “Đăng ký“.
  1. Bước 3: Bạn xác minh không phải là người máy và xác nhận
  2. Bước 4: Hệ thống trên sàn sẽ gửi về mail của bạn mã kích hoạt tài khoản giao dịch, bạn cần check mail và nhập mã xác minh trong giao diện đăng ký. Hoàn thành xong bước này bạn đã có thể dùng tài khoản để giao dịch.
  [​IMG]
  Sàn Huobi Pro đang phát triển nhanh để đáp ứng nhu cầu thị yếu của môi trường kinh doanh hiện nay
  Sàn Huobi Pro cũng sẽ cung cấp cho bạn tính năng bảo mật 2FA – tức là tính năng bảo mật hai lớp. Điều này là thật sự cần thiết đối với sàn giao dịch nào cũng thế. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Nó có các bước như sau:

  1. Bước 1: Đăng nhập -> vào tài khoản -> bảo mật.
  2. Bước 2: Tích vào “Mã liên kết điện thoại”.
  3. Bước 3: Chọn mã vùng và nhập số điện thoại cá nhân.
  4. Bước 4: Nhập mã từ tin nhắn gửi về điện thoại.
  5. Bước 5: Xác nhận liên kết điện thoại qua email.
  Các bạn có thể tham khảo thêm trên CryptoGo để tìm hiểu những đồng tiền mã hóa trước khi đầu tư vào sàn Huobi Pro!

  Xem chi tiết tại : https://cryptogo.net/san-huobi-pro-la-gi-cach-thuc-giao-dich-tren-san-huobi-pro/

  Xem thêm : https://cryptogo.net/san-gate-gate-io-cach-dang-ky-va-giao-dich-tren-san-gate/

  Mọi ý kiến đóng góp liên hệ:

  Trang Chủ CryptoGo: www.cryptogo.net
  Group Chat Telegram CryptoGo: @CryptoGo

  Channel Telegram CryptoGo: @Channel_CryptoGo
  Fanpage CryptoGo: https://www.facebook.com/CryptoGo.Net
  Group Facebook CryptoGo: https://www.facebook.com/groups/cryptogo.net  #crypto #blockchain #cryptoGo #cryptoGoVn #kiến_thức_blockchain #xu_hướng_phong_trào #lending #cryptocurrency_knowledge #cryptocurrency
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi đàm lam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này