Toàn quốc: Sàn Okex Là Gì Mà Nóng Vậy?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 8/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sàn OKEX là gì mà nóng vậy?  sàn okex được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 bởi Star Xu . Có trụ sở tại HongKong, sàn giao dịch đã chuyển tới Malta vào năm 2018, nơi có khung pháp lý tốt hơn cho những hoạt động liên quan đến blockchain. OKEx là một phần của OK Group, một doanh nghiệp phương pháp blockchain được thành lập vào năm 2013. Tính đến năm 2018, sàn phân phối có hơn 800 viên chức và phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.  [​IMG]  nói cho người nào chưa biết sàn okex là gì thì OKEX là sàn giao dịch điện tử to của HongKong. Nó được có mặt trên thị trường và chống lưng bởi doanh nghiệp mẹ là OKCoin. mục tiêu của OKCoin lúc tạo ra đời OKEX là nơi để quý khách tìm bán các hợp đồng mai sau, còn OKCoin sẽ tập hợp chính cho việc đàm phán tiền số với tiền pháp định.

  OKEx được cho ra bởi doanh nghiệp bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có mặt trên thị trường vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ phương pháp số.

  OKCoin sẽ tụ hội giao dịch tiền tệ số với tiền pháp định còn những quý khách muốn sắm bán những hiệp đồng ngày mai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống kể của CoinMarketCap thì sàn giao dịch OKEx đang thuộc vị trí số 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ USD, cặp thương lượng to nhất là BTC/USDT).

  OKEX đang cho phép khách hàng đàm phán trên những đồng coin chính là: BTC, ETH, USDT. Trong đấy có các cặp đang được trade với volume to nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.

  Tính tới thời khắc hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong các đại lý phân phối lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của người dùng cũng như hệ thống rất khả quan.

  tranh biện.

  sàn phân phối đã phải đối mặt với 1 vài thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau lúc một người mua đặt cược sai cách to, sàn phân phối đã chuyển khoản thua lỗ cho những nhà thương lượng khác. Sau ấy vào tháng 11, sàn phân phối thiên nhiên thay đổi các điều khoản trong giao kèo Bitcoin Cash của mình, bắt buộc trả tiền sớm và khiến những nhà đàm phán theo Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx bị thua lỗ. giải thích của đại lý phân phối là nhằm bảo kê những nhà đàm phán khỏi mọi biến động có thể nảy sinh từ sự phân tích Bitcoin Cash. tuy thế, một vài thương gia đã mất hơn 700.000 đô la và đa dạng người được đề cập nộp đơn tố cáo lên Ủy ban Chứng khoán và tương lai của Hồng Kông.  Kết luận: Về ưu điểm và điểm yếu của OKEx.

  OKEx Exchange có giao diện thuần tuý và dễ sử dụng. Điều này làm cho nó một chọn lọc luận bàn chắc chắn cho quý khách. Việc bàn thảo có 1 số lượng lớn những đồng bạc được liệt kê với các chức năng không giống nhau và phí thương lượng khó khăn. Về điểm yếu, áp dụng di động có chỗ cho sự tăng trưởng. đại lý phân phối cũng phải minh bạch hơn về tính chính xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Đây là một cái gì ấy các nhà phân tách đăng ký sàn OKEx nhất định đã xem xét. tuy vậy, thực tiễn là OKEx có thể tróc nã cập và tương đối thanh khoản giữ cho nó ở hiện trạng tốt với đông đảo trong nền kinh tế tiền điện tử.

  Ưu.

  • hồ sơ theo dõi tốt ko có hack đáng nhắc tới bây giờ.

  • cung ứng giao dịch fiat-to-crypto để người mua có thể dễ dàng tham dự và rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ.

  • Ví phần mềm tích hợp trong áp dụng của nó có nghĩa là thuận lợi lúc thương lượng và dùng tiền điện tử.

  • Một loạt những chức năng cho thương gia chọn lọc.
  điểm yếu.

  • không có sẵn cho những người ở Mỹ.

  • không biết họ có quỹ bảo hiểm để bù đắp tổn thất của các bạn trong tình huống bị hack hay ko.


  Để biết thêm top sàn tiền ảo hiện nay trên toàn cầu, đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất tại website này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này