1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Để việc bán hàng của các bạn được hiệu quả, hãy tham khảo Quy định phần mua bán, Quy định khi Thanh lý, Hướng dẫn đóng topic bán hàng10 Bí quyết bán hàng hiệu quả
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Toàn quốc: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào hay nhất thị trường Việt Nam hiện nay??

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi truonganhacelife, 8/5/2009.

 1. truonganhacelife

  truonganhacelife Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2009
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Sản phẩm của công ty ACE Life, AIG, Bảo Việt, Fru....... Mời các bác cho ý kiến!
  Riêng tôi thấy sản phẩm của ACE Life là hay nhất với dòng sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" có nhiều quyền lợi cho khách hàng và đã góp phần làm thay đổi thị trường Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam. Bên cạnh tính chủ động lập kế hoạch đóng phí lâu dài, sự minh bạch đến bất ngờ về những thông tin liên quan đến sản phẩm và những quyền lợi gia tăng đặc biệt dành cho quí khách và nhân thêm rủi ro về phía công ty, "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" sẽ là giải pháp mới giúp những người trụ cột trong gia đình dễ dàng mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình chỉ với 1 hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, cách thiết kế sản phẩm còn đặc biệt ở chỗ nó như 1 sợi dây liên kết các thành viên trong gia đình càng gắn bó với nhau hơn. Mỗi 1 sự kiện trọng đại của người được bảo hiểm chính trong gia đình như kết hôn, sinh con, khi con đủ tuổi khôn lớn... đều được gắn liền với những quyền lợi đặc biệt thú vị trong sản phẩm này. Cho đến nay, "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" là sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ duy nhất tại VN mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình chỉ với 1 hợp đồng bảo hiểm và trong 1 số trường hợp còn cho phép tăng mệnh giá sản phẩm mà không cần thẩm định lại sức khỏe. Cụ thể như sau:
  - Tuổi tham gia: Từ o tuổi đến 70 tuổi. Mệnh giá sản phẩm tối thiểu là 100.000.000đ, không giới hạn mệnh giá tối đa. (Từ 71 tuổi đến 80 tuổi có sản phẩm Cao niên - độ tuổi này chỉ có ở ACE Life)
  - Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng về kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình (Chuẩn bị tiền cho con vào học Đại học, mua xe, xây nhà, chữa bệnh, chủ động tài chính khi về già...)
  - Đóng phí thấp và linh động: Các bạn có đảm bảo lúc nào mình cũng có 1 nguồn thu nhập ổn định và lâu dài?? Hay những khi các bạn cần 1 số tiền lớn để đầu tư vào 1 việc gì đó như mở Cty, mua xe hơi, xây nhà mới... lúc này các bạn có thể tạm ngưng đóng phí, nói cách khác là có thể tạm quên trong thời gian 1 vài năm tùy theo các bạn đóng phí nhiều hay ít, ngoài ra các bạn còn có thể chủ động đóng phí bất kỳ lúc nào, với số tiền bao nhiêu tùy vào khả năng của khách hàng? Nếu khó khăn thì rút tiền hoặc tạm ứng từ tài khoản của Hợp đồng Bảo hiểm... đều được). Có thể nói hợp đồng này giống như máy rút tiền ATM vậy, các bạn đóng tiền nhiều thì sẽ rút nhiều đồng thời lãi cũng nhiều hơn.
  - Đảm bảo lải xuất tối thiểu không thấp hơn 4%/năm, hiện giờ là 9%/năm, công khai, minh bạch về tài chính cho khách hàng theo dõi qua Internet).
  - Được quyền nâng mệnh giá sản phẩm mà không phải kiểm tra sức khỏe, tạm ứng 50% mệnh giá sản phẩm khi bị bệnh hiểm nghèo để lo chưa trị, thuốc men...
  - Còn rất nhiều những ưu việt khác nhưng có thể nói tóm lại "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" là sản phẩm tổng hợp của tất cả các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ hiện nay.
  Quí khách hàng nào quan tâm xin liên hệ với tôi để tư vấn đầy đủ hơn. Cám ơn!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi truonganhacelife
  Sửa lần cuối: 9/5/2009
 2. truonganhacelife

  truonganhacelife Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2009
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nên mua Bảo hiểm cho con hay cho cha mẹ?

  Xin chào tất cả các cha & mẹ! Chúc tất cả mọi gia đình có những ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời nhất. Theo các bạn thì nên mua bảo hiểm cho con hay cho cha mẹ?
  Khi có gia đình và được làm cha mẹ, ai cũng hết lòng thương yêu con mình, có trách nhệm lo cho gia đình mình... Theo tôi, người cần được bảo vệ nhất trong gia đình là người trụ cột của gia đình (có thể gọi là máy in tiền), nếu cái "máy in tiền" này bị trục trặc thì điều gì sẽ sảy ra?? Gia đình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào...??
  Hiện nay công ty ACE Life có dòng sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" giúp quí khách hàng chỉ cần tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm là bảo vệ cho tất cả gia đình mình, còn nếu khách hàng nào có điều kiện tham gia mỗi thành viên 1 hợp đồng thì thật là tuyệt vời.
  Dòng sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" là sản phẩm có nhiều ưu việt nhất hiện nay, mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. Chỉ có sản phẩm này của ACE Life mới dám đưa ra thị trường bảo hiểm với những người từ 80 tuổi trở xuống!
  Các phụ huynh nào quan tâm xin liên hệ với tôi để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!
   
 3. REGINA

  REGINA Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/4/2009
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  28
  Mình đã tìm hiểu sp này, công nhận là khá ưu việt.
   
 4. truonganhacelife

  truonganhacelife Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2009
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã đọc về sản phẩm này. Để bạn hiểu đầy đủ hơn, tôi có thể gặp bạn để tư vấn khi bạn rảnh nha? Chúc bạn luôn thành công trong tất cả mọi lĩnh vực. Cám ơn nhiều.
   
 5. meBup

  meBup Thành viên tích cực

  Tham gia:
  17/6/2005
  Bài viết:
  796
  Đã được thích:
  164
  Điểm thành tích:
  83
  Bác ơi, AEClife có cho tham gia bằng USD không bác?
   
 6. truonganhacelife

  truonganhacelife Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/5/2009
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chào bạn! Rất vui khi bạn đã quan tâm đến sản phẩm của cty tôi, Tôi muốn trao đổi với bạn thế này. Bạn sợ đồng tiền bạn đóng vào sẽ bị trượt giá theo thời gian? Nên được đảm bảo bằng ngoại tệ thì khách hàng yên tâm hơn! Điều này Cty chúng tôi cũng đã tính đến và cân nhắc phải làm sao để khách hàng không bị lỗ nếu đồng tiền trượt giá. Sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" quyền lợi Toàn diện đã giúp khách hàng giải quyết được lo lắng này đó là: Khách hàng được quyền nâng mệnh giá sản phẩm gấp đôi vào những năm thứ 3, 6 và 9 của hợp đồng.
  VD: Bạn tham gia sản phẩm mệnh giá 500.000.000đ, sau 6 năm bạn yêu cẩu cty nâng lên 1 tỷ mà không phải thẩm định sức khỏe. Đó là 1 trong những quyền lợi để giúp khách hàng không sợ bi ảnh hưởng do trượt giá. Nếu không làm phiền, tôi sẽ ĐT để tư vấn cho bạn thêm nhé. Chúc bạn những gì tốt đẹp nhất!
   
 7. thaingocana

  thaingocana Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/2/2010
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  AN Phúc Trọn Đời Sản của AIA - sản phẩm ưu Việt nhất

  theo minh AN Phúc Trọn Đời của AIA - là sản phẩm ưu Việt nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam. minh sẽ dẫn chứng ngay sau đây.  An Phúc Trọn Đời là giải pháp hoàn hảo mang lại sự bảo vệ vững chắc và an tâm về mặt tài chính cho gia đình bạn trong suốt cuộc đời. Kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ tài chính và tích lũy tiết kiệm, An Phúc Trọn Đời giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định và thực hiện kế hoạch tài chính lâu dài với những ưu điểm nổi bật sau:

  -Đóng phí bảo hiểm linh hoạt.
  Chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm.
  Rút tiền như một tài khoản ngân hàng.
  Lãi suất hấp dẫn, được công ty cam kết không thấp hơn 4%/năm. Hiên nay la 9%
  -Báo cáo tài chính minh bạch theo định kỳ hàng năm gửi đến khách hàng.
  An Phúc Trọn Đời
  AIA với sản phẩm An Phúc Trọn Đời sẽ mang lại cho gia đình bạn sức mạnh bảo vệ tài chính vững vàng.

  Các quyền lợi bảo hiểm ưu việt của sản phẩm An Phúc Trọn Đời

  -Khi tử vong
  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, An Phúc Trọn Đời mang đến hai sự lựa chọn sau đây:
  Lựa chọn 1: Nếu người được bảo hiểm tử vong, công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm hiện tại hoặc giá trị tài khoản, tùy theo giá trị nào lớn hơn.
  Lựa chọn 2: Nếu người được bảo hiểm tử vong, công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm hiện tại cộng với giá trị tài khoản.

  -Khi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn
  Nếu người được bảo hiểm ở trong độ tuổi từ 18 tới 65 bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tương đương với quyền lợi tử vong tính tại thời điểm công ty chấp nhận yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn. Khoản tiền này sẽ được chi trả 10% mỗi năm, trong 10 năm.

  Nếu không may người được bảo hiểm bị tử vong sau khi đã được chi trả một phần quyền lợi Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty sẽ thanh toán hết một lần toàn bộ số tiền còn lại chưa chi trả.

  -Rút tiền từ giá trị tài khoản
  Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ giá trị tài khoản nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như: chi phí cho con đi du học, chi phí y tế, chi phí cho cuộc sống hưu trí, chi phí đi du lịch... Khách hàng có toàn quyền lựa chọn thời điểm rút tiền khi đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  Số tiền muốn rút không nhỏ hơn số tiền giải ước tối thiểu
  Số tiền rút tối đa không quá 80% giá trị hoàn lại.
  Việc rút tiền không làm cho số tiền bảo hiểm hiện tại nhỏ hơn số tiền bảo hiểm gốc tối thiểu được quy định bởi công ty.
  Việc rút tiền không làm cho giá trị hoàn lại giảm xuống thấp hơn khoản khấu trừ hàng tháng.
  -Quyền lợi được hưởng lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản
  Khách hàng sẽ được hưởng tiền lãi tích lũy trên các khoản tiền đã đóng sau khi trừ đi các chi phí theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Mức lãi suất này được cam kết không thấp hơn 4%/năm trong suốt thời hạn hợp đồng. Công ty có chiến lược đầu tư an toàn để đảm bảo cam kết của mình và giúp cho khách hàng có thể tạo được một khoản tích lũy ổn định và lên kế hoạch tài chính theo nhu cầu.

  -Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại
  Kể từ năm thứ hai trở đi, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu bảo hiểm của mình.

  -Tạm ứng từ hợp đồng
  Kể từ năm thứ hai trở đi và khi hợp đồng có giá trị hoàn lại, khách hàng có thể yêu cầu tạm ứng cho nhu cầu tài chính đột xuất của mình, tối đa không vượt quá 80% giá trị hoàn lại. Lãi suất nhận tạm ứng từ hợp đồng sẽ do công ty quy định theo từng thời kỳ.

  -Khi đáo hạn
  Vào ngày đáo hạn hợp đồng, công ty sẽ chi trả toàn bộ giá trị hoàn lại cho khách hàng.

  Những điều cần biết khi tham gia An Phúc Trọn Đời

  Tuổi tham gia bảo hiểm: 0 - 60 tuổi.
  Tuổi đáo hạn hợp đồng: 100 tuổi.
  Phương thức đóng phí
  Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lên kế hoạch đóng phí theo khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên trong hai năm đầu tiên, khách hàng phải đóng một khoản phí bảo hiểm tối thiểu bằng với mức quy định của công ty.

  Các sản phẩm bổ sung có thể mua kèm

  Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn
  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  Hỗ trợ chi phí nằm viện
  Bồi hoàn chi phí nằm viện do tai nạn
  Quyền lợi người thanh toán  An Phúc Trọn Đời - sự lựa chọn hoàn hảo..!:p . các bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ hay gửi mail cho mình , mình sẽ gọi lại . toicontrai1980@yahoo.com. Khách hàng của mình luôn là những người hạnh phúc nhất..! Thân.!
   
  Sửa lần cuối: 28/2/2010
 8. namnhikieuhung

  namnhikieuhung Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/5/2010
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  8
  Sẽ không có sản phẩm bảo hiểm nào được coi là hay nhất cho mọi người!

  Các bạn biết tại sao không?

  Tại vì,
  1. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dựa trên nhu cầu của họ về bảo vệ sự an toàn tài chính của chính bản thân họ. Cho nên ko bao jo co sản phẩm nào được thiết kế cho mọi người, mà chỉ có những sản phẩm bảo hiểm thiết kế cho một nhóm người có cùng nhu cầu mà thôi.
  2. Nhu cầu của những khách hàng có thể giống nhau nhưng khả năng tài chính của mỗi khách hàng lại không ai giông ai cả, vì vậy cũng không thể có một sản phẩm nào phù hợp với mọi người.


  Vì vậy, mọi người khi quan tâm đến sản phẩn BHNT nên đưa ra những nhu cầu của mình và cùng với tư vấn viên trao đổi về những nhu cầu cũng với khả năng tài chính của mình để hợp lý hóa các mặt với nhau để hài hòa giữa nhu cầu và khả năng thanh toán của một hợp đồng bảo hiểm.

  Tôi rất mong được làm hài lòng các bậc cha mẹ.
   
 9. dungbds68

  dungbds68 Banned

  Tham gia:
  28/3/2011
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào hay nhất thị trường Việt Nam hiện nay??

  • Vì lý do gì quý vị cần cân nhắc mua bảo hiểm?
  • Loại hợp đồng nào - định kỳ hay suốt đời – là phù hợp với quý vị?
  • Khi suy nghĩ về mua bảo hiểm, sức mạnh tài chánh của một công ty quan trọng như thế nào?

  Bạn có thấy cuộc sống của chúng ta luôn không an toàn không? Hàng ngày, khi chúng ta tham gia giao thông, chúng ta đi lại, làm việc.,,,. Luôn luôn có những điều không may mắn đi bên cạnh và rình rập chúng ta. Đó là điều mà tôi và bạn, tất cả đều không mong muốn nó xảy đến dù là với bất cứ ai trên đời này. Chúng ta luôn mưu cầu hạnh phúc và bình yên. Nhưng chúng ta không bao giờ biết được nó có xảy đến hay không.

  Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình nhà mình về mặt tài chính khi những biến cố đó không may xảy ra?

  Với sản phẩm bảo hiểm ” An Sinh Giáo Dục ”, “ An Gia Tài Lộc”, “ An Phát Trọn Đời ” của công ty bảo việt nhân thọ Việt Nam. Bạn sẽ có câu trả lời về điều đó. Bạn sẽ thấy sự tối ưu của sản phẩm này. Bạn sẽ nhận được từ nó những gì. Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

  _Phí đóng thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.
  _Linh hoạt trong việc đóng phí.
  _Linh hoạt trong việc rút tiền từ tài khoản tích luỹ.(Như một tài khoản ngân hàng)
  _Tài khoản tích luỹ luôn tăng (tối đa là theo lợi nhuận của công ty,, tối thiểu 5%/năm)
  _Được thay đổi số mệnh giá bảo hiểm sau năm đầu tiên.
  _Bạn có thấy sự khác biệt,? Bạn có muốn sau vài năm nữa khi con bạn vào đại học, bạn sẽ có một số tiền tích luỹ được rút ra để cho con mình đi du học.
  _Bạn có muốn hợp đồng bảo hiểm của mình như một sổ hưu trí an nhàn.?
  _Bạn có muốn nó là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho gia đình bạn trong trường hợp không may mắn?
  _Bạn có muốn dành cho gia đình, con cái khoản tiền lớn khi điều không may mắn xảy đến với mình.

  Giữa các sản phẩm bảo hiểm của các công ty giống nhau tới 80%, và 20% còn lại là yếu tố quyết định bạn tham gia bảo hiểm ở công ty nào. Việc bạn tham gia công ty bảo hiểm nào là rất quan trọng.
  _Chọn công ty bảo việt nhân thọ là điều ưu tiên của nhiều nhất của người tham gia BHNT vì tham gia bảo hiểm là ích nước và lợi nhà. Người việt dùng hàng việt và không ai bao giờ lại yêu con nuôi hơn con đẻ cả.
  _Tham gia bảo hiểm Việt Nam để chống hệ thống tiền tệ bị chảy ngược ra nước ngoài.
  _Bảo hiểm Việt Nam có 61 công ty thành viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết mọi quyền lợi khi ở bất cứ đâu. Các công ty bảo hiểm khác chủ yếu là ở HN và HCM. Trong trường hợp khi bạn mua bảo hiểm ở HN, bạn phải chuyển về nơi khác sinh sống, người tư vấn hợp đồng cho bạn nghỉ việc, nếu bạn muốn tiếp tục hợp đồng hoặc giải quyết những quyền lợi bảo hiểm bạn phải lên tận HN để giải quyết, mất thời gian và chi phí. Nhưng ở bảo việt nhân thọ thì không thế, bạn chỉ cần làm 1 công văn chuyển địa chỉ giao dịch về nơi bạn sinh sống, mọi quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.
  _Tham gia bảo hiểm thời gian dài liệu bạn có sự tin tưởng tuyệt đối vào một công ty nước ngoài.
  Tham gia sản phẩm gì và tham gia bao nhiêu?

  Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm và cần được trả lời thỏa đáng trước khi quyết định tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Hiểu được vấn đề này. Bảo việt Việt Nam đặt trọng tâm vào khâu đào tạo Tư vấn tài chính để giúp khách hàng chọn được cho mình sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp nhất.

  Tham gia bao nhiêu?
  Câu trả lời chính xác là bạn cần có bao nhiêu tiền trong Bảo Hiểm Nhân Thọ và những người thân của bạn sẽ được bảo vệ tài chính như thế nào nếu chẳng may rủi ro xảy đến với bạn? Bạn hãy suy nghĩ về điều này và chọn đúng số tiền bảo hiểm cần tham gia trong khả năng tài chính của mình!

  Sản phẩm của Bảo Việt Việt Nam
  Bảo Việt Việt Nam có danh mục sản phẩm bảo hiểm phong phú giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng:
  Xuất phát từ 2 nguyên tắc căn bản, bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro không mong đợi và tiết kiệm tích lũy cho tương lai, sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ về tổng thể gồm có các loại như: An Sinh Giáo Dục, An Gia Tài Lộc, An Phát Trọn Đời.
  Có phải đây là lần đầu tiên quý vị mua bảo hiểm? Nếu đúng, quý vị chắc chắn sẽ tự hỏi mình “Tôi sẽ cần bao nhiêu tiền để tham gia bảo hiểm?”, “Loại bảo hiểm nào là tốt nhất?”, và “Tôi nên mua bảo hiểm từ công ty nào?”. Việc mua bảo hiểm lần đầu tiên cũng giống như những kinh nghiệm mua khác thể sẽ làm cho quý vị hoang mang. Dưới đây là 6 điều cần biết sẽ giúp quý vị suy nghĩ thông suốt, loại trừ những nghi vấn khi mua bảo hiểm.

  6 Ðiều Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Lần Ðầu Tiên
  1. Thấu Hiểu Tại Sao Mình Cần Mua Bảo Hiểm
  Phần lớn chúng ta đều cần bảo hiểm nhân thọ vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nhưng đừng bao giờ mua bảo hiểm chỉ vì nghe người khác nói đó là một ý kiến tốt. Bảo hiểm nhân thọ được thiết lập để đem đến cho gia đình một sự bảo toàn tài chánh trong trường hợp người vợ hoặc chồng gặp chuyện bất trắc hoặc khi quý vị làm bậc cha mẹ gặp phải chuyện bất trắc. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp thanh toán nợ nhà, tiền đại học cho con, giúp bổ sung tiền hưu trí, để lại một tài sản đây đồng thời là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch tài sản. Nói tóm lại, nếu quý vị có người thân cần đến thu nhập của mình, thì quý vị nên nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ. Ngay cả khi quý vị nghĩ rằng mình không có nhu cầu bây giờ, quý vị vẫn nên nghĩ đến mua hợp đồng với số tiền nhỏ như là điểm khởi đầu. Bởi vì, càng trẻ thì bảo hiểm nhân thọ càng rẻ.
  2. Xác Ðịnh Số Tiền Bảo Hiểm Cần Có
  Số tiền mà gia đình hoặc người thừa hưởng sẽ nhận được sau khi quý vị qua đời được gọi là số tiền bảo hiểm. Ðể xác định được số tiền bảo hiểm cần có, quý vị có thể liên hệ với bất kỳ tư vấn viên bảo hiểm, bạn sẽ được tư vấn về các vấn đề tài chính và các vấn đề bạn chưa hiểu. Phương pháp dễ dàng nhất có thể lấy số tiền lương hàng năm nhân với 8. Phương pháp chi tiết hơn là cộng tất cả những chi phí hàng tháng mà gia đình của quý vị phải thanh toán sau khi quý vị gặp bất trắc. Nên nhớ là phải cộng luôn chi phí hậu sự và những chi phí hàng ngày như nợ nhà, và tiền học phí. Lấy tổng số chi phí hàng tháng đó chia cho 0.07. Con số này cho biết rằng 7% tổng số tiền kiếm được sẽ phải dùng để chi trả cho các chi phí hàng tháng. Lấy số tiền đó cộng với số chi phí cần chi trả một lần, quý vị sẽ ước tính được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có. Ðúng là quý vị có thể tính ra được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có khi dùng máy tính, nhưng có những điều mà máy móc không thể làm được. Nó không thể cho quý vị một câu trả lời cuối cùng. Máy tính chỉ cho quý vị tính toàn “trên lý thuyết” mà thôi, khi đưa vào những dữ kiện khác nhau, máy tính sẽ cho những kết quả khác nhau. Chỉ nên dùng máy tính để tìm hiểu thêm về cách tính toán về số tiền bảo hiểm nhân thọ và những sản phẩm tài chánh khác.
  3. Hãy Chọn Cho Mình Một Loại Hợp Ðồng Phù Hợp
  Một khi đã có được số tiền ước tính cho bảo hiểm nhân thọ, nên nghĩ đến loại hợp đồng nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

  AN SINH GIAO DUC
  “Để tiền, để của không bằng để chữ cho con”. Nhưng làm thế nào Bạn có thể thanh thản và đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng sự Giáo Dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh?
  Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của bạn.
  An Sinh Giáo Dục: giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Con bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của Bạn từng ngày, giúp con Bạn hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương và chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách...
  Quyền lợi của khách hàng
  • Thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp
  Toàn bộ Số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, tiến sỹ, học nghề và lập nghiệp...
  • Vừa tiết kiệm vừa đầu tư
  - Sau mỗi năm, Số tiền bảo hiểm được tăng thêm 5% trên Số tiền bảo hiểm gốc để luôn đảm bảo giá trị đồng tiền.
  - Ngoài các quyền lợi được bảo đảm, bạn còn được hưởng Lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.
  • Được bảo vệ tài chính và chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi đối với cả Bên mua bảo hiểm và trẻ em
  An Sinh Giáo Dục dành cho ai?
  Người được bảo hiểm: không quá 15 tuổi vào thời điểm tham gia bảo hiểm.
  Bên mua bảo hiểm: bố, mẹ, người thân, người giám hộ hợp pháp...

  AN GIA TÀI LỘC
  Mục đích chương trình bảo hiểm
  Đảm bảo cho người tham gia bảo hiểm một kế hoạch tài chính để duy trì sự phát triển bền vững cho gia đình, thực hiện các kế hoạch trong tương lai: tạo lập nguồn vốn kinh doanh, xây nhà, lập nghiệp cho con...
  Bảo vệ Quý khách và gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.
  Quyền lợi của Qúy khách
  Được tăng thêm 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm.
  Định kì 3 năm một lần trước khi hợp đồng đáo hạn, được nhận số tiền bằng 20% của số tiền bảo hiểm gốc và đến ngày đáo hạn hợp đồng nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng.
  Được nhận ngay số tiền bảo hiểm gia tăng khi người được bảo không may gặp rủi ro tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn theo quy định của hợp đồng.
  Được vay theo hợp đồng, vay phí tự động, dừng nộp phí và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm; khi hợp đồng đã có hiệu lực từ 24 tháng trở lên.
  Được tham gia với số tiền bảo hiểm không giới hạn.
  Được hưởng phí rẻ khi tham gia bảo hiểm sớm.
  Được giảm phí đối với các hợp đồng có số tiền bảo hiểm lớn.
  Được lựa chọn địa điểm và phương thức nộp phí (năm, nửa năm, quý, tháng)
  Được mua thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khác:

  AN PHÁT TRỌN ĐỜI: AN VUI CUỘC SỐNG - PHÚC LỘC BỀN LÂU
  An Phát Trọn Đời mang đến cho Bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.
  An Phát Trọn Đời : 4 tính năng vượt trội để cùng Bạn thực hiện những ước mơ, dự định lớn
  Những đồng vốn đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5% áp dụng trong ít nhất 20 năm đầu tiên của Hợp đồng.
  Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm hàng năm: Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền mà không cần tiến hành thêm bất cứ thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào.
  Quyền lợi duy trì hợp đồng: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả thêm một khoản tiền vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn tại Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và sau mỗi 5 năm Hợp đồng tiếp theo. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Bạn. Đây là Quyền lợi giúp Bạn kiên định hơn trong việc duy trì hợp đồng để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch lớn đã đặt ra.
  Đặc tính linh hoạt của sản phẩm giúp Bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư” cũng như việc đóng phí bảo hiểm và các tính năng khác để phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích luỹ tài chính của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.
  Các lợi ích Bạn được hưởng khi tham gia An Phát Trọn Đời
  Được bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ

  4. Ðánh Giá Năng Lực của Công Ty
  Hợp đồng bảo hiểm tốt chỉ khi có một công ty tốt hỗ trợ. Quý vị nên biết nhìn xa liệu công ty phát hành hợp đồng vẫn tồn tại trong tương lai để phục vụ và thực hiện lời hứa trả tiền bảo hiểm khi cần đến. Ðể giúp thấy rõ những công ty nào là vững mạnh, một số tổ chức Ðánh Giá Năng Lực Tài Chánh đã xếp hạng các công ty bảo hiểm dựa theo chất lượng của phòng thể dục, chất lượng của phương thức đầu tư, và khả năng tài chánh bao quát. Các thứ hạng này được coi là sự đánh giá độc lập về khả năng trả tiền bồi thường bảo hiểm đúng lúc và các nghĩa vụ tài chánh khác. Ðây chính là cốt lõi của một công ty bảo hiểm nhân thọ.

  Mỗi tổ chức đánh giá dựa vào những tiêu chuẩn hơi khác biệt. Khi nhìn vào các thứ hạng của một công ty sẽ giúp quý vị có cái nhìn tổng quát về sức mạnh tài chánh của công ty đó.
  5. Tham Khảo với Người Ðại Diện
  Người đại diện đem đến một dịch vụ vô giá. Ðầu tiên, đại diện giúp quý vị phân tích các yếu tố “con người” và ghép vào bài toán bảo hiểm giúp xác định số tiền bảo hiểm cần có. Mối quan hệ giữa đại diện và người thân chủ là mối quan hệ vĩnh cữu. Thứ 2, đại diện có thể giúp quý vị cập nhật số tiền bảo hiểm khi nhu cầu thay đổi. Họ còn có thể giúp hướng dẫn về các quyết định tài chánh, giảm bớt đi một gánh nặng trong cuộc sống.
  6. Hiểu Các Từ Ngữ Chuyên Môn
  Các buổi thảo luận về bảo hiểm sẽ bao gồm các từ ngữ như giá trị tiền mặt, bảo phí, tiền chia lời, tiền bảo hiểm, và hơn nữa. Ðể thảo luận một cách thông thạo, dưới đây là một phần tóm tắt ngắn của các từ ngữ thông dụng.
  Giá Trị Tiền Mặt: trong bảo hiểm nhân thọ suốt đời, nó có nghĩa là số tiền tích lũy trên hợp đồng
  Tiền Chia Lời: Một phần thặng dư của công ty được chia cho các chủ hợp đồng
  Bảo Phí: trong bảo hiểm, số tiền đóng theo hạn kỳ để giữ cho hợp đồng có giá trị

  Liên hệ: Công ty bảo việt nhân thọ Đông Đô
  Địa chỉ: 148 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Tư vấn viên: Mrdung, mã số 27005
  Điện thoại: 04.3382 9094
  Di động: 0919.605.328
  Email: dungbvdd@gmail.com, website: www.baovietnhantho.com.vn
  Xin liên hệ với tư vấn viên bảo việt nhân thọ để được giải đáp mọi thắc mắc
   
 10. tuvanbaohiemphianam

  tuvanbaohiemphianam Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào hay nhất thị trường Việt Nam hiện nay??

  Theo tôi tìm hiểu và đánh giá thì đó là "KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI" của ACE LIFE.
   
  Sửa lần cuối: 26/9/2011
 11. minhhanh78

  minhhanh78 bansi24.com

  Tham gia:
  19/1/2011
  Bài viết:
  841
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  28
  Chào các Moms & Dads,

  Tình hình là mình đang tham gia khóa đào tạo đại lý của Manulife Financial, kết thúc khoá học Công ty tổ chưc riêng một buổi Hội nghị khách hàng cho các học viên của khóa đó. Mỗi học viên được mời 20 Khách hàng và phải có ít nhất 3 người tham dự, vậy Bố mẹ nào thực sự quan tâm đến nhu cầu tích lũy tài chính, bảo vệ gia đình em xin trân trọng kính mời các bố mẹ tham dự Hội thảo để hiểu rõ hơn về nhu cầu của mình và tìm hiểu về các sản phẩm của Manulife. Hơn nữa đây cũng là một bài tập cuối khóa của mình, sự hiển diện của các bố mẹ sẽ giúp mình hoàn thành tốt khóa học.
  Để tìm hiểu sơ qua về Manulife và các sản phẩm của Manulife mời các bố mẹ truy cập www.manulife.com.vn hoặc pm mình sẽ tư vấn thêm ạ.

  Để nhận giấy mời, mong các bố mẹ pm riêng vào inbox cho mình nhé:
  - Họ và tên
  - Địa chỉ
  - Số đt
  để em chuyển giấy mời ạ.
  Nếu có nhiều hơn 20 người mình sẽ nhờ Quản lý xin giấy mời. Thời gian dự kiến vào sáng CN ngày 20/5, từ 8h30-10h30

  Số đt của mình là 0904858584, hoặc 0984036148. Đ/c dưới chữ ký ạ. Hoặc chat minhhanh78
  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Bố mẹ. Rất mong sự có mặt của các bố mẹ.
   
 12. baohiem.info

  baohiem.info Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/8/2012
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào hay nhất thị trường Việt Nam hiện nay??

  Mỗi công ty có một lợi thế và ưu điểm riêng về sản phẩm bảo hiểm, nên không thể nói công ty nào tốt hơn công ty nào được.
   
 13. thảo doan

  thảo doan Thành viên mới

  Tham gia:
  7/5/2014
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ nào hay nhất thị trường Việt Nam hiện nay??

  Hiện nay mình thấy có sản phẩm MYLIFE với 4 phiên bản: Tự do mơ ước an bình và hưng thịnh; Quà tặng con yêu bảo vệ và tích lũy của MANULIFE rất hay, hợp lý vì:
  - Đóng phí ngắn (12 năm) hưởng lợi dài (đến 100 tuổi)
   

Chia sẻ trang này