Sản Phẩm Bonidiabet Liệu Có Tốt Như Quảng Cáo?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi dichvuseoBICTweb, 5/11/2019.

 1. dichvuseoBICTweb

  dichvuseoBICTweb Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/7/2018
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Có nhiều người thấy quảng cáo BoniDiabet ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường và được các nhân viên quầy thuốc tư vấn nên sử dụng sản phẩm BoniDiabet để ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên vẫn còn những băn khoăn, khúc mắc không biết sản phẩm đó có tốt không, có đảm bảo hay không?

  Vậy thì dưới đây chính là câu trả lời cho mọi người.

  [​IMG]

  Năm 2016, sản phẩm BoniDiabet được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi Ths.Bs Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác.

  Sau thời gian nghiên cứu, kết quả đạt được đã khiến cả người bệnh lẫn các bác sĩ phải ngỡ ngàng bởi BoniDiabet không những hỗ trợ làm giảm đường huyết và chỉ số HBA1C rõ rệt mà còn làm giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả. Kết quả tốt và khá chiếm tới 96,67%.

  Sản phẩm này đã 3 lần được vinh danh cùng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào các năm 2017, 2018 và 2019.

  [​IMG]

  Chất lượng các sản phẩm của công ty Botania đã được kiểm chứng lâm sàng.

  Năm 2018, công ty Botania vinh dự thuộc Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng

  Trên trang báo Dân trí nổi tiếng cũng đã nói về sự kiện trên, mọi người có thể xem tại: https://dantri.com.vn/botania-vinh-du-lot-top-10-thuong-hieu-nhan-hieu-tin-dung-2018

  Chính vì thế mà mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm BoniDiabet.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dichvuseoBICTweb
  Đang tải...


Chia sẻ trang này