Khác: Sản Phẩm Dành Cho Phụ Nữ Mang Thai - Tắm Không Cần Nước

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi p123ab, 9/3/2020.

 1. p123ab

  p123ab Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/12/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khăn tắm khô BRE được xem như là vị cứu tinh của những đôi vợ chồng sắp sinh con. Vì đây là sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai có thể giúp phụ nữ hạn chế tối đa thời gian trong phòng tắm, tránh xảy ra những tình huống khó lường. Đồng thời, BRE cũng là sản phẩm dành cho phụ nữ sau sinh, đặc biệt khi sinh mổ, vì thời gian kiêng cữ ảnh hưởng rất nhiều.


  Bà bầu đang mang thai có thể tham khảo thời điểm thích hợp để tắm tại đây.


  Đối với phụ nữ mang thai, càng gần đến thời điểm sinh con - khoảng tuần thứ 30 trở đi - cơ thể sẽ ngày càng nặng nề hơn, việc di chuyển cũng khó khăn hơn hẳn. Cũng trong thời gian này, phụ nữ cũng sẽ dành nhiều hơn trong phòng tắm, vì phải đi tắm, tiểu tiện và đại tiền nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, khả năng trơn trượt và ngã trong phòng tắm của bà bầu sẽ cao hơn. Để hạn chế điều đó, bà bầu được khuyên dùng khăn tắm khô BRE để thực hiện việc tắm rửa mà không cần phải đặt chân vào phòng tắm cũng như hạn chế vận động quá nhiều vì trọng lượng cơ thể.


  Còn phụ nữ sau sinh, nhất là sinh mổ, thời gian kiêng cữ khiến cho cơ thể rất khó chịu, sức còn yếu chưa thể tự tắm được. Nên nếu như có BRE trong giỏ đồ sinh, bà bầu hoàn toàn có thể yên tâm tắm rửa tại chỗ hoặc trong phòng kín mà không sợ dính nước. Trong thời gian này, bà bầu cũng lưu ý là chỉ nên tắm với khăn tắm khô BRE ấm bằng cách ngâm nguyên gói khăn tắm khô vào nước nóng trong vòng 5 phút và lấy ra tắm như bình thường.

  khan-tam-kho-bre-hon-ca-mot-lan-tam-2.png
  Chỉ với hai bước tắm-khô, BRE sẽ giúp phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau sinh luôn cảm thấy sạch sẽ, thoải mái và hết nỗi lo về chuyện tắm rửa trong thời kỳ thai nghén.


  Hiện tại, khăn tắm khô BRE đã được bày bán tại các nhà thuốc trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, và bày bán online trên một số trang Thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee.

  Bà bầu có thể liên hệ với Bộ phận CSKH của BRE tại đây hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết.

  Văn phòng T.H.P: V6 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi p123ab
  Đang tải...


Chia sẻ trang này