Sài Gòn: Sản Phẩm Vay Vốn Kinh Doanh Ngân Hàng Agribank - Vay Thế Chấp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi DiemDiem24h, 2/12/2020.

 1. DiemDiem24h

  DiemDiem24h Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngân hàng Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam có lẽ đã quá quen thuộc với người dân, đặc biệt là người dân ở vùng quê. Không chỉ nổi tiếng về sự uy tín và lâu đời của mình, Agribank còn nổi tiếng bởi những sản phẩm vay thế chấp hỗ trợ vốn với lãi suất cực kỳ tốt dành cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cũng như lãi suất của sản phẩm vay vốn kinh doanh Agribank như thế nào nhé!

  San-pham-vay-von-kinh-doanh-ngan-hang-Agribank-Vay-the-chap.jpg

  Đặc điểm và lợi ích của vay sản xuất kinh doanh Agribank
  Với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong việc phát triển hoạt động kinh doanh, ngân hàng Agribank đã cho ra nhiều gói cho vay bổ sung vốn kinh doanh:

  Gói vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ
  Gói vay này được cho vay với thời gian ngắn hạn và loại tiền là VND. Mức vay của gói này sẽ được theo thỏa thuận của ngân hàng và khách hàng đàm phán và quyết định (tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn). Với gói vay này, khách hàng sẽ được giúp bổ sung vốn lưu động cho hoạt động sản xuất kinh doanh nếu có nhu cầu.

  Gói vay vốn đầu từ cố định cho dự án sản xuất kinh doanh
  Ưu điểm của gói vay này là có ngân hàng Agribank sẽ cho vay bằng cả VND và ngoại tệ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khác với gói vay phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ; gói vay này cho vay với mức vay tối thiểu là 20% tổng nhu cầu vốn và cho vay trong trung hạn và dài hạn.

  Gói sản phẩm vay vốn kinh doanh Agribank này sẽ giúp doanh nghiệp phục vụ cho các chi phí để đầu tư cơ sở vật chất tài sản cố định trong việc sản xuất kinh doanh. Từ đó, hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn và hiệu suất tốt hơn.

  Gói vay vốn hạn mức tín dụng cho hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ
  Không chỉ quan tâm đến các doanh nghiệp, mà ngân hàng Agribank còn hỗ trợ cực kỳ tích cực cho các hộ gia đình trong việc sản xuất cũng như kinh doanh quy mô nhỏ. Với gói vay bổ sung vốn kinh doanh này, hộ kinh doanh sẽ được vay trong trung hạn và dài hạn, giúp việc chi tiêu tài chính trở nên thoải mái hơn.

  Các gói vay kinh doanh của ngân hàng Agribank thường có hạn mức cho vay rất tốt, có thể lên đến 100% tùy vào nhu cầu vay vốn của khách hàng.
  • Vay ngắn hạn: Tối đa 100% nhu cầu vốn;

  • Vay trung hạn: Tối đa 75% tổng nhu cầu vốn;

  • Vay dài hạn: Tối đa 70% tổng nhu cầu vốn.
  Lãi suất cho vay tại ngân hàng Agribank luôn nằm trong top những ngân hàng cho vay với lãi suất tốt nhất. Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi theo từng thời gian khác nhau cho khách hàng. Cách tính lãi suất có thể theo hình thức cố định hoặc thả nổi, giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn tùy vào tình hình tài chính.

  Điều kiện vay sản xuất kinh doanh Agribank
  • Người vay phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;

  • Có Quốc tịch Việt Nam và đảm bảo đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định Pháp luật;

  • Kinh doanh hợp pháp;

  • Chứng minh mục đích và phương án vay vốn;

  • Chứng minh thu nhập và có đủ khả năng thanh toán khoản vay cho ngân hàng;

  • Có tài sản đảm bảo.
  Hồ sơ cần để vay vốn tại ngân hàng Agribank
  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu);

  • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu;

  • Sổ hộ khẩu thường trú/ sổ hộ khẩu tạm trú dài hạn/ đăng ký tạm trú KT3;

  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)/ Giấy xác nhận tình trạng độc thân được xác nhận bởi cơ quan địa phương;

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

  • Giấy xác nhận kinh doanh hợp pháp/ Giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể;

  • Giấy tờ sở hữu tài sản;

  • Các giấy tờ, tài liệu liên quan đến mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động kinh doanh: Hợp đồng kinh tế, hoá đơn, biên lai nhập hàng hoá, hoá đơn thu – chi…
  Lãi suất vay vốn kinh doanh Agribank
  Với sản phẩm vay vốn kinh doanh của ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được vay với lãi suất giao động từ 11,5% đến 12%/năm (nguồn: Azvay).

  Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả lãi theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần tùy theo tình hình tài chính sao cho phù hợp nhất.

  Đây là một số chia sẻ của TAICHINHNHANH24H về vay vốn kinh doanh Agribank, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm này. Hơn nữa, sản phẩm này có thể sẽ là giải pháp tối ưu để có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh của bạn trong khoảng thời gian kinh tế khó khăn này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DiemDiem24h

Chia sẻ trang này