Toàn quốc: Sàn Tiền Ảo Lâu Đời Nhất - Bitfinex

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 23/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sàn tiền ảo lâu đời nhất - Bitfinex  Dạo qua 1 vòng về những website về crypto cá nhân mình thấy các bài viết về các nội dung về giới thiệu sàn phân phối, các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho thị trường tiền điện tử còn qua loa trong khi đấy lại là các tri thức mà người nào cũng cần phải biết Ban đầu, Thế nên website: đánh giá sàn bitfinex xây dựng thương hiệu – vừa như 1 blog cá nhân, vừa là nơi mình sẽ san sẻ những tri thức 1 cách chất lượng và chi tiết nhất.  [​IMG]  Nội dung bài viết hôm nay sẽ là review và hướng dẫn về 1 trong những đại lý phân phối lâu đời nhất trong thị trường crypto: Bitfinex.

  mặc dầu có đa dạng điều tiếng về các vụ lùm xùm của review sàn bitfinex và Tether, cũng như Bitfinex đã từng bị hack 2 lần tuy thế chẳng thể phủ định vị thế và sức tác động của Bitfinex với thị phần crypto. .

  Đây cũng là sàn giao dịch mà mình rất ưa chuộng ( hơn cả Binance ) vì các tính năng rất đặc thù. Không những thế thì cũng có một vài lí do khác mà mình lựa chọn Bitfinex:

  • Bitfinex là 1 trong số ít những sàn được xác minh là ko có tình trạng kém chất lượng volume – Vì thế volume thương lượng trên bitfinex phản chiếu đúng nhất chừng độ nở rộ của thị phần, Vì vậy hạn chế các đợt pump dump của những whale nhỏ.

  • Là sàn khá lâu đời nên các coin/token được list lên Bitfinex là những đồng crypto tốt – nhìn chung về đồi ngũ phát triển và định hướng.

  • Là 1 trong những sàn có thanh khoản hơi lớn và minh bạch, Vì thế trading margin ở Bitfinex ít rủi ro hơn so với những sàn khác.

  • Có hệ thống Santiment Netword để theo dõi những chỉ số về 1 đồng crypto khác ngoài các chỉ số về Giá và Volume trên chart. (Updating)

  • các tính năng, xứng đáng đưa Bitfinex trở nên 1 trading platform for professional.

  • rốt cục, 1 chút cá nhân , mình thích cái cách mà Bitfinex trở nên 1 dấu ấn quan trọng trong thời kỳ phát triển của thị trường cryptocurrency.
  Nội dung bài viết này sẽ tập kết vào 3 nội dung chính là giới thiệu về Bitfinex, hướng dẫn đăng kí và sử dụng các tính năng trading mà Bitfinex sản xuất, chung cuộc là sàn phân phối tiền điện tử Bitfinex có an toàn không?

  Let’go:

  1. Bitfinex – trong khoảng đại lý phân phối Bitcoin to nhất tới đại lý phân phối Chuyên nghiệp cho đầy đủ mọi người.

  Lịch sử Bitfinex:

  Bitfinex được thành lập vào năm 2012 bởi Raphael Nicolle và Giancarlo Devasini . trong khi Nicolle đã rời doanh nghiệp vào năm 2015 sau khi làm Giám đốc kỹ thuật CTO , Devasini vẫn đang làm việc với đại lý phân phối với tư cách là Giám đốc vốn đầu tư CFO tại thời khắc hiện tại.

  mặc dù được đặt tên là Bitfinex và có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, nhưng Bitfinex được sở hữu và quản lý bởi iFinex Inc., một công ty đặt tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

  Hoạt động của Bitfinex được dẫn dắt bởi JL van der Velde , người đã từng là tổng giám đốc trong khoảng năm 2013. tuy nhiên, ko có đa dạng thông tin về van der Velde trong thị trường tiền điện tử, dù rằng ông này là người đứng đầu của một trong các sàn phân phối tiền điện tử nổi danh nhất trên toàn cầu.

  Bitfinex có gì ?

  Là 1 sàn phân phối tiền điện tử, Bitfinex cung cấp thị trường đàm phán các loại tiền điện tử phổ biến gồm những Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Không chỉ thế, Bitfinex còn cho thương lượng đa dạng loại tiền điện tử mới khác. mặc dù ở thời khắc hiện tại, khối lượng giao dịch tại Bitfinex rất khiêm tốn chỉ 122 triệu$ một ngày nhưng Bitfinex lại là 1 trong số ít những sàn giao dịch được xác nhận là không xảy ra hiện tượng nhái volume.  Là 1 sàn giao dịch với định vị là dành cho các trade chuyên nghiệp, trong kí vãng Bitfinex được Phân tích là 1 trong các sàn phân phối “chảnh” nhất ở thời điểm 2016 – 2017.  Bitfinex là 1 đại lý phân phối dành cho dân chuyên, giả dụ các bạn là người mới, hãy cân đề cập thử 1 sàn khác trước, sau đấy hãy quay lại chúng tôi – Well, thật là 1 tinh tế để đuổi khéo user.

  Hơn nữa, tài khoản tối thiểu để bạn có thể thương lượng ở Bitfinex là 10.000 đô la Mỹ. Thạt ko phải là một số tiền nhỏ, tuy vậy bạn không một mực phải ký gửi 10.000 đô la Mỹ để kích hoạt tài khoản, chỉ cần deposit đủ 1 lần 10.000 đô la Mỹ là các bạn có thể kích hoạt được account, sau đấy có thể rut ra, như 1 cách chứng minh là các bạn “giàu” ( hoặc không thì là khả năng vay mượn của bạn.)

  Bên cạnh đó Bitfinex còn có 1 khoản phí là Phí ko hoạt động – Bitfinex tuyên bố rõ ràng rằng đó ko phải là dịch vụ ví. nền tảng đề cập với người mua tiềm năng rằng họ nên rút tiền khỏi sàn Bitfinex nếu như họ không hăng hái giao dịch.

  tuy nhiên hầu hết chỉ là quá khứ, với tình hình thị trường đang ở trong công đoạn mùa đông hiện tại, Bitfinex đã “không thể” duy trì chính sách tương tự. Họ đã tái định vị Bitfinex trong khoảng 1 sàn giao dịch dân chuyên nghiệp thành sàn phân phối chuyên nghiệp cho phần lớn mọi người. Với giác độ là 1 người trong ngành nghề marketing, mình Nhận định cao động thái của Bitfinex. Hiện giờ Bitfinex đã bỏ hết những rào cản lúc đăng kí tại sàn, bạn có thể tiện lợi đăng ký sàn bitfinex tại đây hoặc cứ xem thêm tại 1 đoạn nữa nhé.

  hai. giao dịch tại Bitfinex:

  đến với phần thứ 2, cũng là phần quan yếu nhất, ấy là hướng dẫn về hệ thống sàn giao dịch của Bitfinex. gồm những các thành tố ấy là: Cách tính phí, Cấu trúc Ví ( wallet), hệ thống Chart và hệ thống đặt lệnh

  Cách tính phí tại Bitfinex

  Giống như phần lớn những sàn giao dịch tiền điện tử khác, Bitfinex tách các khoản phí của mình thành 2 phần, giữa các nhà tạo dựng thị phần (Maker) và người tiến hành thị phần (Taker).

  Có 1 số loại phí sau mà các bạn cần lưu ý:

  Đầu tiên là phải nói tới phí giao dịch: bao gồm phí Maker ( lúc lệnh của bạn được khớp trong tình trạng bạn là người đặt lệnh) hoặc phí Taker (nếu bạn là người dùng lệnh market để tiến hành giao dịch). chú ý rằng phí cho Maker/ Taker trong thị phần kĩ quỹ chỉ bằng 1/3 so với phí trong thị trường sắm bán spot chẳng hề ai cũng biết sàn bitfinex của nước nào.

  Đối với giao dịch ký quỹ bạn sẽ phải trả thêm 1 loại phí đó là phí vay.

  Về việc rút gửi tiền cũng có 1 vài loại phí nhất định. Rút tiền thì lúc nào cũng mất phí nhất quyết, tuy nhiến khi gửi tiên vào sàn, nếu như giá trị của số coin/token gửi to hơn 1000 USD bạn được miễn phí tiền gửi, nếu như nhỏ hơn thì sẽ bị mất 1 khoản tiền nhỏ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này