Toàn quốc: Sàn Tiền Ảo Okex Là Gì?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 7/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  OKEx là gì?  OKEx là một đại lý phân phối tiền nhân tiện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi tổ chức bitcoin đồ sộ OkCoin (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Tin nói sàn okex ra đời vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong ko gian tiền tệ phương pháp số.  [​IMG]  OKCoin sẽ tụ họp thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn những khách hàng muốn mua bán các hợp đồng mai sau (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống đề cập của CoinMarketCap thì sàn phân phối OKEx đang Đứng thứ 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la, cặp đàm phán to nhất là BTC/USDT).

  Tính năng của đại lý phân phối OKEX  Sàn OKEX tương trợ đàm phán các đồng coin nào?sàn okex là gì?

  Hiện tại, đại lý phân phối OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

  Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp đàm phán tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng trao đổi 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

  Phí đàm phán trên sàn OKEX như thế nào?Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

  Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này, sàn OKEx tính phí đàm phán như bảng dưới đây:  Sàn OKEX có lừa đảo scam không?

  Tính đến thời điểm hiện tại thì đăng ký sàn OKEx chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những đại lý phân phối lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của khách hàng cũng như hệ thống rất khả quan.  Kết luận

  Trên đây là bài viết “OKEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcon và tiền điện tử của Trung Quốc” Hy vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKEX, mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn tương đối tốt cho bạn ưa chuộng tradecoin hoặc muốn trải nghiệm thêm một nền tảng thương lượng Bitcoin và tiền tệ công nghệ số mới.  Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp hồ hết thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ xem thêm tại bài viết này để tậu được liên hệ đàm phán uy tín, thích hợp với mục đích giao dịch của các bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này