Toàn quốc: Sản Xuất Nhà Khối Liên Hoàn, Xích Đu 3 Con Giống Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi dochoihahuy, 6/11/2019.

 1. dochoihahuy

  dochoihahuy Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/5/2019
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sản xuất nhà khối liên hoàn, xích đu 3 con giống tại Hà Nội

  đồ chơi mầm non Hà Huy vừa hoàn thành lắp đặt công trình cho trường mầm non tại Hà Đông, Hà Nội. Với 2 sản phẩm nhà khối liên hoàn hình con cá vàng và xích đu cho bé mầm non 3 con giống. Là những đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.
  Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được lắp đặt tại công trình

  Nhà khối liên hoàn ngoài trời con cá vàng: Nhà khối với kích thước khá lớn với 2 cầu trượt đơn và đôi, thang leo và bộ vận leo giao động thể chất. Giúp cho các bé vui chơi phát triển thể chất, trí tuệ tốt nhất.
  Xích đu 3 con giống: Theo mẫu xích đu 3 con giống HB4-009 sử dụng 3 con giống: Con chó, con ngựa.
  Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo mọi yêu cầu màu sắc, kích thước, chất liệu của khách hàng. Thời gian sản xuất và lắp đặt đúng với cam kết, và đảm bảo chất lượng cam kết.
  Xem thêm mẫu sản phẩm quây bóng cho bé mầm non đang hót 2019
  Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu nhập khẩu, cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé khi vui chơi và tiếp xúc.
  Dưới đây là một số hình ảnh các sản phẩm đã lắp đặt. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà bóng ngoài trời cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dochoihahuy

Chia sẻ trang này