Sao Lại Xóa Bài ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp với BQT' bởi hh2017vn, 12/9/2017.

  1. hh2017vn

    hh2017vn Thành viên tập sự

    Tham gia:
    11/9/2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Xin chào !
    Có một bài về việc vietjet không trả tiền cho khách được tôi viết đăng trên mục Du Lịch. Nhưng bây giờ thì bài đó đã không còn. Có 1 người vào báo là do đăng sai mục nên đã chuyển tới một diễn đàn khác. Hiện tại tôi không tìm được bài viết đó nữa. Tôi là người bình thường, viết một bài viết mong muốn chia sẻ hoặc nhận được góp ý từ người khác. Mọi cái đều có căn cứ. Chứ không phải tuyên truyền những cái pháp luật cấm. Chỉ như vậy mà xóa bài của tôi thì thật buồn cười và trẻ con, nếu người ta không biết thì nhắc người ta để người ta chuyển hoặc mình tự chuyển cho người ta nhưng vẫn nhắc cho người ta biết, trừ khi ban điều hành có người trong viettjet không muốn bị mang tiếng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hh2017vn
    Đang tải...


  2. support8

    support8 Administrator

    Tham gia:
    21/11/2011
    Bài viết:
    2,407
    Đã được thích:
    702
    Điểm thành tích:
    823
    Chào bạn,

    Bạn đăng bài sai mục và nick của bạn không có chức năng chuyển bài. Do vậy, bài viết của bạn đã được gỡ bỏ.

    Bạn có thể đăng lại topic vào mục "Nhắn tin cho nhau". Nội dung bài viết cần có thông tin cam kết phía cuối bài bằng dòng chữ màu đỏ với nội dung sau: "Tôi cam kết rằng thông tin này trung thực và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những thông tin mà tôi đăng lên diễn đàn LÀM CHA MẸ."

    Bạn hoàn toàn có quyền phản hồi về người bán, về chất lượng hàng hóa... Tuy nhiên, để tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, bêu xấu doanh nghiệp, bạn cần cung cấp danh tính cho BQT (gửi PM Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại cho SUPPORT4) trong vòng 24h sau khi đăng bài để tiếp tục phản hồi. Nếu trong vòng 24h bạn không cung cấp danh tính mà tiếp tục tạo topic phản hồi, BQT có thể khóa topic, xóa hoặc khóa nick tùy theo mức độ vi phạm.

    Cảm ơn bạn!
     
  3. hh2017vn

    hh2017vn Thành viên tập sự

    Tham gia:
    11/9/2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Không có chức năng chuyển bài thì chuyển hộ người ta. Sao lại xóa bài đó đi? Nhắn tin cho người ta biết để tránh là được rồi còn xóa bài của người ta đi. Đc tí chức quyền trong này thôi chứ ra ngoài kia không biết ai hơn ai đâu, chưa chắc tuổi của các mod cũng đã hơn mình nữa, bạn với chả bè cái gì ở đây.
    Còn nữa không có luật nào quy định bắt phải cam kết những thông tin viết là trung thực hay không cả. Bởi vì đây là diễn đàn chung, không bị ràng buộc bởi 1 tổ chức nào cả. Vả lại nếu có viết cam đoan thì cũng chẳng làm gì được nhau cả vì có ai biết ai đâu. Còn nếu đăng lên đúng của 1 diễn đàn nào của 1 tổ chức riêng biệt thì cũng sẽ có những người tư vấn người ta kiểm tra và trả lời rồi. Thời buổi nay chẳng có ai hơi đâu đi bôi xấu nhau đâu ạ, lo ăn từng bữa còn không có thời gian. Trẻ con nó vừa phải thôi. Cuối clip còn có cái video dài có cuộc gọi đấy, sao không bật lên mà kiểm tra mà chưa gì đã xóa bài người ta, làm ăn thiếu suy nghĩ, thiếu thực tế và thiếu công bằng, được tí chức quyền ảo rồi nghĩ mình đang trên cơ thiên hạ rồi.
     

Chia sẻ trang này