“sát Thủ” Vô Hình Từ Than Tổ Ong Bẩn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 19/7/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay trên thị trường, ngoài những người đã biết và sử dụng than sạch thì vẫn còn rất nhiều người dân sử dụng loại than tổ ong bẩn. Điều đó không những làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, mà còn hủy hoại môi trường nghiêm trọng.

  Tác hại của than tổ ong bẩn – “Sát thủ” vô hình
  Khi đốt cháy ở nhiệt độ nhất định, cacbon sẽ kết hợp với oxi tạo nên khí cacbon dioxit – CO2 là một khí độc, không có tác dụng duy trì sự sống. Trong một căn phòng kín thì nó sẽ đẩy khí nhẹ hơn là O2 ra ngoài để chiếm chỗ. Vì vậy, với than tổ ong bẩn sinh ra hàm lượng CO2 rất cao gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  [​IMG]
  Sử dụng than tổ ong sạch Oxi để tránh hậu họa từ than tổ ong bẩn

  Tuy nhiên, “sát thủ” vô hình từ than tổ ong bẩn phần nhiều không phải là khí CO2 mà là cacbon monoxit – CO. Chất khí này được xếp đầu bảng các loại khí độc, không màu, không mùi mà trong than tổ ong bẩn chứa hàm lượng lớn vượt mức cho phép.

  Bởi vậy, khi sử dụng than tổ ong bẩn, người tiêu dùng hay có các triệu chứng như khó thở, đau đầu,…để lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

  Sử dụng than tổ ong sạch Oxi để bảo vệ sức khỏe và thân thiện môi trường
  Cải tiến về chất lượng, than sạch Oxi có hàm lượng CO, SO2, NO2,… thải ra rất ít, giảm hơn 90% khí thải ra ngoài môi trường. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo nên đầu chất lượng trên từng sản phẩm, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

  Hiện nay, than sạch Oxi có rất nhiều cơ sở để người dân thuận tiện liên hệ như than sạch hà nội ở Gia Lâm, Long Biên,…hay than sạch sài gòn ở quận Bình Tân, Hóc Môn,…và các vùng lân cận khác. Vì sức khỏe người tiêu dùng, vì môi trường nói không với ô nhiễm, hãy thay đổi thói quen hằng ngày của chính mình!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này