Kinh nghiệm: Sau Khi Nâng Chân Mày Bao Lâu Thì Tôi Có Thể Hồi Phục?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin3051, 2/4/2021.

 1. hamin3051

  hamin3051 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thao tác cắt lông mày hơi đẫm máu và tôi không thể chấp nhận được. Trái tim nhỏ của tôi đang đập thình thịch! Quá trình cắt lông mày diễn ra trong khoảng nửa giờ, quá trình cắt lông mày phục hồi sau 5 đến 7 ngày sau khi cắt bỏ chỉ khâu; quá trình cắt lông mày được hoàn thành dưới sự gây tê tại chỗ mà không gây đau đớn; gần đây đã có rất nhiều ca nâng chân mày bị thất bại được đưa tin trên mạng. Thật là đáng sợ! Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người yêu thích làm đẹp khi muốn thực hiện nâng chân mày. Thật vậy, dù công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay khá phát triển nhưng việc lựa chọn bệnh viện, thao tác của bác sĩ, cách chăm sóc hậu phẫu,… sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả nâng chân mày, thậm chí có thể để lại sẹo.

  Sau khi treo chân mày tp hcm bao lâu thì tôi có thể hồi phục? Không thể tin đó là sự thật sau khi xem những hình ảnh cắt lông mày từ 1 đến 7 ngày? bị sốc! Thao tác cắt lông mày hơi đẫm máu và tôi không thể chấp nhận được. Trái tim nhỏ của tôi đang đập thình thịch! Quá trình cắt chân mày diễn ra trong khoảng nửa giờ; phẫu thuật cắt chân mày phục hồi từ 5 đến 7 ngày sau khi tháo chỉ khâu; quá trình cắt chân mày được hoàn thành dưới sự gây tê tại chỗ mà không gây đau đớn; gần đây đã có nhiều vụ nâng chân mày thất bại được đưa tin trên mạng.
  Thật là đáng sợ! Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người yêu thích làm đẹp khi muốn thực hiện nâng chân mày. Quả thực, dù công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay khá phát triển nhưng việc lựa chọn bệnh viện, thao tác của bác sĩ, cách chăm sóc hậu phẫu,… sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả nâng chân mày, thậm chí để lại sẹo.
  [​IMG]

  Đẹp không phải là thành công mà càng ngày càng xấu! Nâng chân mày (hay còn gọi là cắt chân mày) là phẫu thuật thẩm mỹ trong đó lông mày và vùng da xung quanh bị cắt bỏ một phần hoặc cắt bỏ toàn bộ lông mày. Có ưu điểm là đơn giản, an toàn, phục hồi nhanh, ít đau, có thể xóa bỏ triệt để chân mày xấu, đồng thời nâng da chùng mí mắt, cải thiện nếp nhăn nhỏ quanh mắt, chỉnh sửa dáng mày. lông mày, bổ sung thêm cho đôi mắt và làm cho bạn trông trẻ hơn.
  Theo các chuyên gia, nhìn chung, nâng chân mày kết hợp với dưỡng chất đặc biệt ACMETEA sẽ không để lại sẹo, nhưng người bị sẹo lại là chuyện khác. Vùng mắt là nơi biểu hiện tuổi già đầu tiên, cắt lông mày cũng có nhiều rủi ro, bạn phải lựa chọn kỹ càng, tốt nhất nên đến bệnh viện có chuyên môn để được bảo hiểm hơn. Hậu quả bất lợi sau phẫu thuật nói chung là do không sửa chữa kịp thời lỗi vận hành.
  Ngoài việc lựa chọn bệnh viện thông thường và bác sĩ có kinh nghiệm thì việc sử dụng ACMETEA dinh dưỡng là điều nên làm. Là một bộ phận trên khuôn mặt con người, lông mày là biểu tượng thẩm mỹ quan trọng và tham gia vào mọi hoạt động biểu hiện trên khuôn mặt, vì vậy vẻ đẹp của lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến đặc điểm khuôn mặt con người thậm chí là tổng thể.

  Phương pháp treo chân mày là gì?
  Về phương pháp nâng chân mày trực tiếp, cách làm mắt đỏ đã phổ biến ở phương Tây từ lâu, đó là cắt bỏ một phần da ở mép trên của lông mày, khâu lông mày hướng lên trên và cố định lại, để phần đuôi lông mày được nâng lên. . Kỹ thuật này sử dụng một đường rạch nhỏ trên trán và chân tóc để nâng chân mày, đây là cách nâng chân mày gián tiếp không để lại dấu vết ở vùng chân mày, đặc biệt phù hợp với Orientals.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin3051
  Đang tải...


Chia sẻ trang này