Sau Phun Moi Collagen Nen Lam Gi De Duy Tri Sac Moi Dep?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hoado.dng, 23/5/2024.

 1. hoado.dng

  hoado.dng Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/12/2021
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Thẩm mỹ đôi môi đã là khuynh hướng thông dụng trong những năm vừa qua, với nhiều cách không giống nhau được dùng cho để định hình nên môi hấp dẫn và phóng đãng. Trong số đó, xăm môi collagen là một kỹ thuật được thích nhất. Dẫu vậy, để có được hữu hiệu khả quan nhất và tránh những nguy cơ không nên có, việc tuân theo chế độ kiêng hồi bàn ra tán vào từ khi xăm môi collagen là cực kỳ mấu chốt.

  Trong dữ liệu này , mọi người sẽ cùng tìm hiểu về các nhìn theo thiết yếu về xăm môi collagen kiêng gì. Từ chế độ dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân cho đến quãng thời gian kiêng hồi , chúng ta sẻ được đưa những chia sẻ chi tiết và thu lợi để đảm bảo cuộc hành trình hồi phục xảy ra suôn sẻ. Hãy cùng khai phá những phương pháp kiêng hồi hữu hiệu và lời chỉ bảo từ những người có chuyên môn trong ngành thẩm mỹ.

  Những việc cần kiên kể từ khi xăm môi collagen để cam kết hữu hiệu tốt nhất
  Kiêng công tác nặng nhọc

  Kể từ khi xăm môi collagen, bạn nên tránh các công việc mệt nhọc và hấp dẫn quá ngưỡng buổi ban đầu. Hoạt động thể dục thể thao mạnh có khả năng tạo nên sưng tấy, chảy máu và làm xây xước vùng đôi môi, tác động đến sau một thời gian hồi phục.

  Kiêng dùng thức uống có cồn

  Rượu, bia và các loại thức uống có cồn có khả năng tạo ra hiện tượng viêm và sưng tấy tại vùng đôi môi đã phun collagen. Bởi vậy, bạn cần tránh dùng chúng thời gian đầu sau thủ thuật.

  Kiêng sử dụng thuốc lá lá

  Sử dụng thuốc lá không những độc hại cho sức lực mà lại có cơ sở làm chậm sau một thời gian khôi phục của đôi môi từ khi phun collagen. Khói sản phẩm dược cũng có khả năng tạo nên các tác dụng không mong muốn không mong đợi như phản ứng và viêm nhiễm.

  Xem thêm: Phun môi kiêng ăn gì: https://seoulcenter.vn/lam-dep/phun-moi-kieng-an-gi

  Kiêng nói với ánh nắng trực tiếp

  Tia uv từ ánh nắng có tiềm lực định hình nên tình hình thực tế viêm và làm đôi môi bị nóng rát. Do đó, bạn cần tránh trao đổi không qua khâu trung gian với ánh nắng trong ít ngày đầu đồng thời áp dụng kem chống nắng hồi ra bên ngoài.

  [​IMG]

  Kiêng dùng mĩ phẩm trên vùng môi

  Trong bối cảnh hồi phục lúc vừa xăm môi collagen, bạn cần tránh dùng bất cứ loại mĩ phẩm nào trên vùng đôi môi, gồm có son đôi môi, son dưỡng đôi môi, và các loại mặt nạ đôi môi. Các sản phẩm này nhiều khả năng định hình nên phản ứng và tác động đến chuyến đi liền sẹo.

  Kiêng vận hành tình dục

  Thời gian đầu kể từ khi xăm môi collagen, bạn cần kiêng quan hệ tình dục để né gây sức ép hoặc tổn thương cho vùng đôi môi.

  Việc chấp hành nghiêm những để ý trên sẽ giúp sau một thời gian hồi phục xảy ra cấp tốc và hữu hiệu hơn , đồng thời là hạn chế nguy cơ nảy sinh các thay đổi bất lợi không mong đợi.

  Bài viết liên quan: https://www.linkedin.com/pulse/kien...-collagen-luu-y-quan-trong-seoul-center-gbebc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoado.dng
  Đang tải...


Chia sẻ trang này