Seo Là Gì ? 6 Hiệu Quả Bất Ngờ Trong Seo - Đào Tạo Seo Bài 1.

Thảo luận trong 'Học tập' bởi topcantho, 31/10/2018.

 1. topcantho

  topcantho Marketing online

  Tham gia:
  8/10/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn đang có 1 trang web nhưng không hiệu quả ?

  Lượng traffic thấp.

  Bạn muốn website của mình trở thành kênh bán hàng.

  Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình .

  Tại sao phải học seo làm seo ?

  • 93% các hoạt động online bắt đầu từ hoạt động search trên công cụ tìm kiếm.
  • Thị trường tìm kiếm đạt mức 65 tỷ USD.
  • Google sở hữu 68% thị trường này.
  • Hàng tháng có hơn 1,200 tỷ lượt tìm kiếm.
  Thương mại điện tử ở việt nam ?

  • Dân số Việt Nam năm 2015 là 91,3 triệu người.
  • 45% dân số sử dụng Internet.
  • 62% người dùng internet tham gia mua sắm trực tuyến.
  • Ước tính giá trị mua sắm trực tuyến của 1 người là 160 USD.
  • Ước tính doanh thu từ TMĐT B2C là 4,07 tỷ USD.
  (Số liệu 2016).

  Trong tương lai nếu bạn không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa. Như các bạn thấy kinh doanh online là thị trường béo bở có đáng cho các bạn kinh doanh không.

  Seo là gì ?
  SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

  Nói nôm na, chúng ta làm cho các cỗ máy tìm kiếm tin tưởng rằng những gì chúng ta cung cấp là phùhợp với những gì người tiêu dùng tìm kiếm.

  Dưới góc độ Marketing, SEO đảm bảo máy chủ tìm kiếm tin tưởng nội dung của chúng ta phù hợp, người tìm kiếm tin tưởng thông tin của chúng ta đáp ứng được nhu cầu của họ cuối cùng dẫn dắt họhành động theo mục tiêu chúng ta mong muốn.

  >> Bấm xem ngay thống kê từ khóa tìm kiếm trên google phân tích từ khóa.


  Hay nói cách khác đưa từ khóa lên top google.

  Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh. Thì từ khóa “vệ sinh máy lạnh” là từ khóa bạn cần làm seo. Khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm vệ sinh máy lạnh thì trang web của bạn xuất hiện đầu sẽ đem lại lợi nhuận thế nào ? Khi làm seo mình không chi làm seo 1 từ khóa mà là 1 bộ từ khóa. Hàng trăm hàng ngàn từ khóa.

  [​IMG]
  seo là gì

  Bạn đang kinh doanh lĩnh gia sư ở cần thơ thì từ khóa bạn cần seo là gia sư cần thơ Từ khóa này mỗi tháng có khoản 720 lượt tìm kiếm tỷ lệ chuyển đổi là 4 % môi tháng bạn sẽ có 32 khách hàng.


  6 lợi ích trong của seo
  Xuất hiện đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu. Khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm google trang web của bạn xuất hiện top 1.

  Nguồn traffic (truy cập) miễn phí từ các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn seo lên top thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện và dần dần đi vào tâm trí khách hàng.

  Tăng độ tin tưởng. Trong marketing khi xuất hiện 7 lần tích cực thì sẽ có lòng tin.

  Tăng nhận thức thương hiệu.

  Giải quyết vấn đề khủng hoảng thương hiệu.

  Không phải trả tiền cho việc marketing sai đối tượng. Làm seo là khi khách hàng cần mình có khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm tức là gõ nhu cầu của mình vào. Khi học gõ từ vệ sinh máy lạnh có phải họ đang cần làm vệ sinh cho chiếc máy lạnh của mình không.

  [​IMG]
  6 lợi ích của seo

  >> Bấm xem ngay Dịch vụ seo thống trị thị trường của bạn.

  Gặt hái kết quả lâu dài sau khi kết thúc chiến dịch. Làm seo thì thời gian rất lâu nhưng hiệu quả là trái ngọt, khi từ khóa của bạn lên top bạn không cần làm nữa khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.
  Nền tảng trong seo
  Content is not king – Awesome content is King. Nội dung tuyệt vời có thể đó là những chia sẻ kiến thức miễn phí thực sự hữu ích cho người dùng.

  Khi người dùng gõ vào vệ sinh máy lạnh tại nhà thì mình sẽ viết bài hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà chi tiết giúp họ có thể tự làm được.

  User behaviour – CTR, Time on site, Bounce rates.

  CTR khả năng click càng cao càng tốt khi bạn đang ở vị trí số 3 mà CTA của bạn lớn hơn đối thủ thì google sẽ đánh giá bài viết của bạn cao hơn và sắp xếp thứ hạng cao.

  Time on site càng lâu càng tốt Thời gian trên trang web khi người dùng vào trang web của bạn trên 3 phút hoặc lâu hơn thì google sẽ đánh giá nội dung trang web của bạn có giá trị.

  Bounce rates càng ít càng tốt ai đó vào trang web của bạn vừa vào tắt ngay.


  >> Bấm xem ngay đào tạo seo ontop trong khóa học.

  Social Signal – Tín hiệu mạng xã hội. Khi bài viết của bạn được nhiều lượt like share comment trên mạng xã hội thì trang web của bạn sẽ được đánh giá và xếp hạng cao.

  Nguồn https://topcantho.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi topcantho
  Đang tải...


Chia sẻ trang này