Kinh nghiệm: Sẹo Thâm Có Chữa Trị Được Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Bác Sĩ Trang, 30/4/2020.

 1. Bác Sĩ Trang

  Bác Sĩ Trang Chuyên da điều trị sẹo

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sẹo thâm có hết không? Bao lâu thì hết?

  Sẹo thâm hình thành vốn dĩ là do các vết sẹo để lại. Và theo thời gian nó bị thâm sẫm hơn so với các vùng da xung quanh. Do lớp da non bị tổn thương và mất đi sắc tố da ban đầu. Dấu hiệu nhận biết sẹo thâm rất đơn giản. Vùng da đó sẽ mất đi độ sáng tự nhiên, đen nhẻm, thiếu sức sống. Vậy sẹo thâm đó liệu nó có tự hết không? Và nếu hết thì phải mất bao lâu?

  Theo các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ Sen. Nếu như các vết sẹo thâm nhỏ và mức độ nhẹ thì nó có thể tự mờ đi theo thời gian chứ không thể hết hẳn. Tức là nó chỉ mờ đi so với tình trạng ban đầu. Nhưng tình trạng thâm so với các vùng da xung quanh vẫn thấy rõ. Tuy nhiên khoảng thời gian để chúng mờ đi thì rất lâu. Bời còn phụ thuộc và chế độ chăm sóc sinh hoạt cũng như mức độ phục hồi cơ địa của mỗi người nữa.

  Sẹo thâm có chữa trị được không?

  Với sự phát triển của khoa học và công nghệ làm đẹp. Hiện nay tất cả các vấn đề làm đẹp đều có phương pháp giải quyết hết. Và đương nhiên sẹo thâm cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo thâm hiệu quả.

  1. Lăn kim trị sẹo thâm
  Lăn kim trị sẹo thâm là phương pháp bằng cách sử dụng những bánh răng có nhiều đầu kim siêu nhỏ tác động lên vùng da cần điều trị. Cơ chế của phương pháp lăn kim đó chính là dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Tức là phương pháp này nó sẽ tạo nên những tổn thương giả tại vùng da bị sẹo thâm. Sau đó cơ thể sẽ tự sản sinh ra collagen elastin. Giups làm đầy vết sẹo cũng như là đánh bay các vết thâm sạm do hắc săc tố melanin gây nên.

  >> Xem thêm trị sẹo thâm bằng phương pháp lăn kim tại thẩm mỹ Sen.

  2. Laser trị sẹo thâm

  Trị sẹo thâm bằng laser fractional co2 là công nghệ cao trong điều trị sẹo hiện nay. Cơ chế hoạt động của laser fractional co2 đó chính là sử dụng năng lượng của các bước sóng phù hợp. Để làm phẳng, làm đầy các vết sẹo. Đồng thời đánh bay các vết thâm của hắc sắc tố melanin gây ra.

  >> Xem thêm trị sẹo thâm laser fractional co2 tại thẩm mỹ Sen.

  Theo các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ Sen. Sẹo thâm hoàn toàn có thể chữa trị được 100%. Lấy lại làn da sáng bóng như ban đầu. Tuy nhiên để việc chữa trị hiệu quả thì bạn cần lưu ý các điều sau.

  • Chọn cơ sở chữa trị uy tín. Cam kết chữa khỏi.
  • Các chuyên gia da liễu phải giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.
  • Cơ sở máy móc công nghệ phải hiện đại.
  • Đảm bảo vô khuẩn. Phòng ốc sạch sẽ.
  >> Xem thêm dịch vụ trị sẹo thâm tại thẩm mỹ Sen.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác Sĩ Trang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này