Sexy có làm nên tên tuổi Yến Trang?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi monalisa09, 17/10/2009.

 1. monalisa09

  monalisa09 Banned

  Tham gia:
  16/5/2009
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sexy có làm nên tên tuổi Yến Trang?

  Trong khi hàng loạt ca sĩ Việt đua nhau tuyên bố sẽ theo đuổi hình tượng sexy, Yến Trang (một trong những ca sĩ tiên phong trong phong trào theo đuổi hình tượng sexygirl) vẫn tự tin khẳng định mình sẽ vững vàng trên con đường đã chọn.

  [​IMG]

  Chào Yến Trang. Cho đến lúc này Yến Trang cũng đã hoạt động solo được một thời gian rồi nhỉ. Theo Trang thì đâu là khó khăn và thuận lợi khi hát solo?

  Thuận lợi ở chỗ Yến Trang đã có nền tảng âm nhạc vững chắc từ việc tham gia hoạt động âm nhạc còn nhỏ. Còn khó khăn thì Trang thấy chính là mình phải làm quen với việc đứng một mình trên sân khấu, một cảm giác mà từ trước tới giờ Trang chưa được biết đến.

  Nhưng từ ngày solo, dường như Yến Trang còn nổi hơn thời Song Yến. Nhiều người cho rằng Trang may mắn khi quyết định theo đuổi hình ảnh một sexygirl. Trang nghĩ sao về điều này?

  May mắn thì quả thật là đúng! Trang là một trong những người đầu tiên “dám” theo đuổi hình tượng sexygirl và ngay lập tức được khán giả ủng hộ. Điều đó thực sự quá bất ngờ. Vì thế mà Trang sẽ luôn cố gắng hết mình để không phụ sự tin tưởng mà khán giả.

  [​IMG]

  Ở Vpop hiện nay có khá nhiều ca sỹ nữ theo đuổi hình ảnh Sexygirl, Yến Trang sẽ làm gì để tìm một chỗ đứng riêng cho mình?

  Đúng là phong cách sexy girl hiện nay rất thịnh hành trong giới ca sĩ. Tuy nhiên Trang luôn tự tin ở bản thân mình cũng như tin tưởng vào ekip mà mình đang làm việc. Mọi người luôn nỗ lực cùng nhau làm việc để có sự thay đổi tư duy liên tục, luôn tìm tòi cái mới để hình ảnh của mình đáp ứng được nhu cầu của khán giả mà không khiến họ nhàm chán. Sự gợi cảm cũng luôn phải biến đổi mà.

  Ngoài trang phục, vũ đạo, sự sexy còn có thể đổi mới ở đâu nữa?

  Ồ. Ở giọng hát, ở phong cách trình diễn…, rất nhiều. Ngay cả trong một khía cạnh như vũ đạo thôi, mỗi vũ đạo lại có cấp độ sexy khác nhau (cười). Nhưng sexy không phải hiểu theo nghĩa tiêu cực mà phải hiểu theo nghĩa là gợi cảm, quyến rũ nhé.

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng dòng nhạc Dance và R&B mà Yến Trang đang theo đuổi rất khó kiếm bài hit nên Trang mới lấy hình tượng sexygirl để “lừa mắt” khán giả? Trang nói sao về điều này?

  Trang vẫn có những bài hit của riêng mình đấy chứ. Nói tên Yến Trang, người ta sẽ nhớ ngay đến “Có khi nào không anh”, “Đến thật gần”, “Cổ tích chuyện tình” … Trang cá là rất nhiều người thuộc những bài hát này. Còn về hình tượng sexygirl, Trang không bao giờ cảm thấy băn khoăn khi quyết định lựa chọn nó. Mỗi người có một phong cách và Trang cho rằng đó là phong cách hợp với Trang nhất, quyến rũ một cách lành mạnh. Điều đó được minh chứng bằng sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

  Nhưng gần đây thấy Yến Trang hát nhạc Jazz, phải chăng Trang đang muốn thay đổi phong cách hay là...?

  Đó cũng là một nét để mọi người thấy rằng Sexgirl này không giống bất kỳ một ai khác. Trong thời gian tới Trang sẽ luôn có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả thế nên mọi người hãy chờ đợi những thay đổi mà Trang mang đến.

  Tại sao lại là nhạc Jazz mà không phải là một dòng nhạc nào khác? Bởi nhạc Jazz thường rất khó phổ biến ở Việt Nam cũng như việc xử lý các bài hát cũng rất khó khăn?

  Nhạc Jazz đúng là một dòng nhạc rất kén người nghe ở Việt Nam hiện nay. Với Trang thì đó chỉ là một thể nghiệm mà đã gọi là thử nghiệm thì phải tìm cái khó chứ những cái dễ dàng thì đâu còn gọi là thử nghiệm nữa.

  [​IMG]

  Vậy trong DVD sắp tới của mình, Yến Trang sẽ theo đuổi dòng nhạc nào?

  Trang vẫn muốn album này là một ẩn số để mọi người tiếp tục chờ đợi và suy nghĩ về nó. Trang sẽ chia sẻ khi album gần hoàn tất để mọi người không phải chờ đợi nhiều.

  Nghe nói DVD của Trang được thực hiện khá vội vàng. Sự gấp gáp về thời gian ảnh hưởng thế nào tới chất lượng album sắp tới?

  Trang không biết thực hiện bao lâu thì gọi là gấp và bao lâu thì gọi là cẩn thận bởi cho đến lúc này album của Trang vẫn chưa thực hiện xong. Khi nào tất cả hoàn tất và album được ra mắt thì mọi người hãy dùng chính sản phẩm đó để đánh giá về Trang nhé.

  Yến Trang đã từng nói thiếu Yến Nhi là một tổn thất rất lớn nhưng con đường hoạt động solo của Trang lại đang rất thuận lợi. Như vậy liệu việc Song Yến tái hợp có còn khả thi không?

  Không chỉ riêng Trang và tất cả những người khác thì tình chị em luôn là một sự thật không thể thay đổi được. Thế nên Song Yến sẽ mãi mãi tồn tại, còn tái hợp khi nào thì đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  [​IMG]

  Còn dự án Song Yến The Movie thì sao, cả hai vẫn đang nợ khán giả 1 phần kết ?

  Phần 2 Song Yến The Movie sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất, có thể sẽ là một ngày đẹp trời cuối năm. Song Yến chắc chắn rằng phần này sẽ làm thỏa mãn hoàn toàn sự chờ đợi của khán giả trong suốt thời gian qua và chúng tôi tin chắc vào sự thành công của nó.

  Còn việc Yến Trang kết hợp với Phi Trường thì sao? Gần đây hình như không thấy hai người sát cánh cùng nhau nữa?

  Việc kết hợp với Phi Trường thì đó cũng chỉ là một nét lạ trong âm nhạc, trong những chương trình ca nhạc có yêu cầu. Ngoài ra thì giữa Trang và Phi Trường còn có những dự án, công việc riêng của mỗi người mà.

  Dự định sẽ kết hợp lâu dài, vậy Yến Trang và Phi Trường có định ra 1 album hát đôi?

  (Cười) Thậm chí đến lúc này thì Trang và Phi Trường cũng chưa biết bao giờ mới có bài song ca mới thì làm sao Trang biết được khi nào có album song ca. Có lẽ câu hỏi này cũng phải chờ đợi thời gian và cơ duyên trả lời còn hiện tại sự kết hợp này chỉ nhằm tạo thêm điểm nhấn cho thị trường âm nhạc mà thôi.

  Anh Sơn _2sao
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi monalisa09
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. phucbaby

  phucbaby HẢI SẢN ONLINE - 09449970

  Tham gia:
  26/7/2009
  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  người bé tí xíu như hạt tiêu thế này thì sexy gì trời...
   
  monalisa09 thích bài này.
 3. monalisa09

  monalisa09 Banned

  Tham gia:
  16/5/2009
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  kể cũng bé thật nhỉ :roll:...............
   
 4. Le Khanh

  Le Khanh Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  11/12/2004
  Bài viết:
  2,065
  Đã được thích:
  1,786
  Điểm thành tích:
  863
  Xây dựng sự nghiệp ca nhạc mà chọn con đường phô trương thân thể theo trào lưu sexygirl thì dễ có tai tiếng hơn là danh tiếng ! Nhưng vì là vốn tự có nên dễ khai thác hơn là phải khổ luyện thanh nhạc và xây dựng cho mình một khả năng xướng âm chuẩn ! Vì thế nên hầu hết các ca sĩ mì ăn liền trong giới trẻ ngày nay đều ưa thích và cũng dễ làm cho một số người chỉ biết thưởng thức âm nhạc bằng mắt ( giống như thích hát karaoke bằng tay ) cũng thích lun !
   
  Doang_waphucbaby thích.
 5. Doang_wa

  Doang_wa Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  30/4/2009
  Bài viết:
  1,324
  Đã được thích:
  360
  Điểm thành tích:
  123
  2 em song yến này nhà cũng thuộc loại có nên toàn tự đầu tư thôi.
   
 6. ketlala

  ketlala Banned

  Tham gia:
  21/10/2009
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu mà kiểu ngây thơ thì có cửa hơn là sexy,bé quá :">
   

Chia sẻ trang này