3 tháng giữa: SG: Nên cho bà xã sinh ở đâu???

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi QUANG HUY pt, 24/8/2006.

 1. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Chào các Bác, Rất mừng là chúng ta có trang web này để có chỗ học hỏi kinh nghiệm làm cha, me. Riêng phần tui: Lần đầu làm cha, nên thấy lo quá đị Bà xã mình năm nay đã 35 tuổi rồi, hai đứa mình lấy nhau hơn 4 năm, bữa nay mới có bầu được 4 tháng Mình chẳng biết chăm sóc làm sao, cứ lúng ta lúng tụng Chỉ biết bà xã thích ăn gì thì chiều cái nấy, không dám làm "Nàng" giân... Rồi không cho nàng leo cầu thang lên lâu..Sắp tới không biết nên đưa Bà xã đi sanh ở đâu? Nhà tụi mình thì ở Phan Thiết: Người thì khuyên đi Từ DZŨ., Người thì nói vào BV Đại học Y Dươc...Rối tinh lên! Mình muốn đưa bà xã vào sanh ở Sài Gòn vì Bà xã có tiền sử bệnh viêm phế quản dạng Suyên.nên cần phải an toàn một chụt Các bác có kinh nghiệm chỉ giùm mình vợi Cám ơn nhiều nhiều :p :oops:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi QUANG HUY pt
  Đang tải...


 2. thuhien

  thuhien Mỗi ngày một niềm vui!

  Tham gia:
  27/9/2004
  Bài viết:
  2,843
  Đã được thích:
  1,339
  Điểm thành tích:
  913
  Chào anh quang huy,

  Anh là người rất thương vợ, thương con :D Cảm xúc của anh chắc là hồi hộp khó tả lắm nhỉ. Em nghe lời ax em kể cảm xúc khi là người đầu tiên được bế con trên tay mà thấy mình cũng muốn vào địa vị đó quá anh ạ.

  Anh có thể hỏi thêm kinh nghiệm của các mẹ SG. Các mẹ SG đi đâu hết rồi ạ?
   
 3. SepTemBer

  SepTemBer Thành viên tích cực

  Tham gia:
  5/6/2006
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  :roll: :roll: ối, xin lỗi bác Q.Huy, các mẹ SG chắc đang rối rít chuẩn bị cho Tết Trung Thu, nên chưa ai thấy topic của bác. EM thì chỉ vô duyên sì-pam chút thôi ạ. EM chưa có con, nhưng bác chịu khó đợi chút,. sẽ có các mẹ vào chia sẻ với bác. Tiện thể, chúc mừng bác sắp làm cha nhá :lol: :lol: :lol: ...ôi em thèm được có cảm giác giống bác, hồi hộp chờ đợi đứa con yêu quý..... :lol:
   
 4. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Cám ơn Hải Yến nhiệu Nhân dịp nói về Trung thu, Mời các bạn ra Phan Thiết dự lễ hội trung thu của Phan thiết Mình đi: Được xếp và guiness của Việt Nam về qui mô hoành tráng đọ Bác nào có nhu cầu ra thì DT cho mình, mình sẽ làm free guide tour cho :D DT cua Mình nè: 0913932291
   
 5. SepTemBer

  SepTemBer Thành viên tích cực

  Tham gia:
  5/6/2006
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Cám ơn Hải Yến nhiệu Nhân dịp nói về Trung thu, Mời các bạn ra Phan Thiết dự lễ hội trung thu của Phan thiết Mình đi: Được xếp và guiness của Việt Nam về qui mô hoành tráng đọ Bác nào có nhu cầu ra thì DT cho mình, mình sẽ làm free guide tour cho :D DT cua Mình nè: 0913932291[/quote]

  Ôi :) bác QH có lòng quá, em xin thay mặt các mẹ trên DD LCM cảm ơn bác. Hảo ý này của bác, để xem các mẹ có thể hưởng ứng hay không :) . Àh tiện thể, bác lượn qua vài mục ở topic Mang Thai Sinh Nở xem có giúp gì cho vợ chồng bác không? Ở trang đấy, các mẹ cũng có nhiều ý kiến về việc nên đi sinh ở BV nào đấy, rất tiếc, em chưa có kinh nghiệm trong việc này, không thể giúp bác được :roll:
   
 6. SepTemBer

  SepTemBer Thành viên tích cực

  Tham gia:
  5/6/2006
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Ôi bác QH có lòng quá, em xin thay mặt các mẹ trên DD LCM cảm ơn bác. Hảo ý này của bác, để xem các mẹ có thể hưởng ứng hay không . Àh tiện thể, bác lượn qua vài mục ở topic Mang Thai Sinh Nở xem có giúp gì cho vợ chồng bác không? Ở trang đấy, các mẹ cũng có nhiều ý kiến về việc nên đi sinh ở BV nào đấy, rất tiếc, em chưa có kinh nghiệm trong việc này, không thể giúp bác được

  :lol: :lol: :lol: :twisted: í, quên nữa, bác đang ở trang Mang Thai Sinh Nở mà...hì..hì...bác thông cảm, em lẩm cẩm :oops: .
  Bác xem vài mục đi, sẽ giúp được bác ở trang này đấy :lol:
   
 7. SepTemBer

  SepTemBer Thành viên tích cực

  Tham gia:
  5/6/2006
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Giời ạ :evil: lại quên, bác là thành viên mới, bác hãy vào mục Phòng Tiếp Tân để ra mắt các mẹ, các bố trên LCM đi, khi ấy các mẹ mới biết bác mới vào, sẽ giúp bác giao lưu được với các mẹ. Em dài dòng, lẩm cẩm, nhìu chuyện, nếu có phiền, mong bác lượng thứ :oops:
   
 8. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  :p :p :p Cám ơn bạn nhiều nhiều!
   
 9. Duahaunon

  Duahaunon Thành viên tích cực

  Tham gia:
  9/11/2005
  Bài viết:
  846
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  hình như dạo này các mẹ SG hơi bị bận hay sao mà không thấy tăm hơi đâu hết. phải thanh minh cho bác biết chứ không phải là các mẹ SG không nhiệt tình với bác đâu nhé :D . em cũng đang bận quá nhưng cũng tranh thủ nhiều chuyện với bác 1 tí gọi là chia sẻ hạnh phúc của người lần đầu làm cha.
  về ăn uống thì nói chung là "nàng" của bác thích gì thì cho ăn nấy là đúng rồi, ăn được thì cho ăn chứ nhiều người không ăn được mới khổ đó bác. tuy nhiên, bác cũng lưu ý không nên cho ăn những thứ không tốt cho cả mẹ lẫn bé như thức ăn nóng, cay, thực phẩm chế biến tẩm ướp nhiều gia vị. em nghĩ tốt nhất bác nên mua 1 cuốn sách về cẩm nang chăm sóc bà mẹ mang thai và chăm sóc bé từ sơ sinh đến 3 tuổi (hoặc 5 tuổi). em thấy sách do BS Nguyễn Lân Đính dịch, BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng (nguyên giám đốc BV Từ Dũ) hiệu đính viết khá chi tiết từ lúc chuẩn bị mang thai, từng tuần tuổi thai đến sinh nở, chăm sóc bé đến 5 tuổi đó. hay bác có thể mua cuốn "Viết cho bà mẹ sinh con đầu lòng" của BS Đỗ Hồng Ngọc viết, đơn giản, dân gian mà rất dễ hiểu. tạm thời vậy đi nhé, em nhớ gì lại nói tiếp
   
 10. mebesuxipo

  mebesuxipo Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/9/2005
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Quang Huy viết : Chào các Bác, Rất mừng là chúng ta có trang web này để có chỗ học hỏi kinh nghiệm làm cha, me. Riêng phần tui: Lần đầu làm cha, nên thấy lo quá đị Bà xã mình năm nay đã 35 tuổi rồi, hai đứa mình lấy nhau hơn 4 năm, bữa nay mới có bầu được 4 tháng Mình chẳng biết chăm sóc làm sao, cứ lúng ta lúng tụng Chỉ biết bà xã thích ăn gì thì chiều cái nấy, không dám làm "Nàng" giân... Rồi không cho nàng leo cầu thang lên lâu..Sắp tới không biết nên đưa Bà xã đi sanh ở đâu? Nhà tụi mình thì ở Phan Thiết: Người thì khuyên đi Từ DZŨ., Người thì nói vào BV Đại học Y Dươc...Rối tinh lên! Mình muốn đưa bà xã vào sanh ở Sài Gòn vì Bà xã có tiền sử bệnh viêm phế quản dạng Suyên.nên cần phải an toàn một chụt Các bác có kinh nghiệm chỉ giùm mình vợi Cám ơn nhiều nhiều

  Chào anh Quang Huy, chúc mừng anh đã gia nhập vào DĐ LCM, đọc các bài của anh ở các topic khác nhau là đủ biết anh thương vợ và đang hồi hộp chờ đợi em bé ra đời thế nào. Anh cứ yên tâm đi, sinh nở vốn là bản năng của phụ nữ, người mẹ nào rồi cũng sẽ vượt qua,sẽ chiến thắng mà, nhất là khi bên cạnh lại có sự động viên khích lệ của các ông chồng nữa, anh đừng lo lắng quá :lol:
  Theo kinh nghiệm từ bản thân mình và sau mấy lần đưa các chị dâu đi sanh ở SG thì mình thấy sinh ở Bệnh viện ĐHYD, khoa phụ sản ở đường Hoàng Văn Thụ cũng là một địa chỉ đáng tin cậy. Ở đây bác sĩ nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc sạch sẽ...Mình thấy ở đây không đông như Từ Dũ, Hùng Vương, không đắt như PSQT, anh có thể coi chi tiết ở box "Mang thai và sinh nở", có mấy topic về BV này.
  Vậy nhé, có gì anh cứ tìm hiểu thêm, mình cũng biết mấy BS ở ĐHYD, nếu VC anh quan tâm thì PM cho mình.
   
 11. Duahaunon

  Duahaunon Thành viên tích cực

  Tham gia:
  9/11/2005
  Bài viết:
  846
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  lo nhiều chuyện lại quên chuyện chính mà bác hỏi đi mất. em nói 1 tí xíu về những điều em biết về BV nhé
  BV Từ Dũ: khu nhà 8 tầng vừa xây dựng hoạt động dịch vụ rất tốt. phòng ốc sạch sẽ, máy lạnh, tivi, giá cả thì cũng như những nơi khác: 250K/phòng/2 người/ngày. 500K/phòng/1 người/ngày. ưu điểm: nổi tiếng từ xưa đến nay trong lĩnh vực phụ sản, máy móc chuyên dụng, tập trung những BS nhiều kinh nghiệm, giỏi; cơ sở vật chất sạch sẽ, đẹp. Nhược điểm: luôn luôn quá tải. đông khủng khiếp lắm nên việc đăng ký phòng, chờ phòng và có được phòng là 1 vấn đề hơi bị khó khăn nếu không quen với BS tại BV. à, em quên nữa, khu E (khu nhà cũ) cũng có dịch vụ, phòng cũ nhưng cũng có máy lạnh, giá rẻ hơn, phòng 1 người 250K. em thấy cũng ok lắm. BV theo như cách truyền thống nên bé sinh ra vẫn được băng rốn.
  BV ĐH Y Dược (em nói là ở khoa Phụ sản nằm trên đường Hoàng Văn Thụ nhé). ưu điểm: BS cũng giỏi + 1 lượng BS từ Từ Dũ sang, phòng ốc sạch sẽ, yên tĩnh, máy móc cũng hiện đại, do lượng bệnh nhân không đông như TD nên có thể theo dõi kỹ hơn với những bệnh nhân có triệu chứng hơi bất thường (con em dây rốn quấn cổ nên khi nhập viện là em được đặt máy theo dõi tim thai, máy theo dõi cơn gò liên tục đến lúc sinh luôn). phòng thì có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, phòng tắm nước nóng lạnh, có bồn tắm nữa. phòng 250K/2 người/ngày. phòng 400K/1 người/ngày. BV theo Tây y nên em bé sinh ra được bấm rốn, không băng rốn, tắm em bé hàng ngày trực tiếp trong nước đã tiệt trùng không ảnh hưởng gì. hì hì :D , con em sinh ở đây nên sơ sinh là đã bơi trong nước rồi, hy vọng lớn lên không sợ nước như mẹ nó :oops: . nhược điểm: căn tin nấu ăn cũng được nhưng đắt tiền lắm. 1 bữa ăn/1 người khoảng 25K
  còn BV phụ sản quốc tế Sài Gòn nữa, giá cao hơn. phòng ốc và BV thì đẹp cực kỳ, được gọi là BV khách sạn mà. nhưng bác chỉ hỏi Từ Dũ và Y Dược nên em nói 2 cái thôi nhé. với lại hình như em nói nhiều quá. mẹ nào ở SG mà thấy em nói không đúng cái gì thì chỉnh sửa nha.
  chúc bác có nhiều điều hay học hỏi từ LCM để chuẩn bị làm một người cha tốt nhất. chúc chị nhà bác khỏe mạnh để có một em bé bụ bẫm, xinh xắn, thông minh.
   
 12. sammy

  sammy Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/10/2005
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Chào anh! được 1 người chồng quan tâm đến vợ như vậy là hạnh phúc nhất rồi, chúc anh và gia đình mới hạnh phúc nhé.
  Hồi trước khi sinh em bé, em và OX có đi "tham quan" hết các bệnh viện phụ sản rồi. Bệnh viện Từ Dũ em cũng quen nhiều lắm, bố em là học trò BS Phượng, lại có chú làm khoa gây mê hồi sức trong đó, bạn của bố lại làm PGĐ. Nhưng em vẫn chọn BV Phụ Sản Quốc Tế dù k quen 1 người nào. Lúc có thai, đi khám 1 BS là trưởng khoa DV của Từ Dũ đã chẩn đoán em là: nhau bị xơ hoá, ảnh hưởng dinh dưỡng bé. Nhưng khi vào BV PS QT thì k có dấu hiệu xơ hoá, mà siêu âm có dây rốn quấn cổ, chẩn đáon bé 4kg, lúc sinh ra thì đúng như vậy.
  Em thấy nên chọn BV PSQT hơn vì phòng ốc sạch sẽ, nhân viên, BS lại nhiệt tình, vui vẻ, không đòi hỏi tiền bồi dưỡng như những chỗ khác. Bé em 4kg nên phải sinh mổ, trong lòng cũng lo âu, hồi hộp, nhưng BS mổ rất dịu dàng, nhiệt tình, trấn an mình nữa, làm cho không khí trong phòng mổ như là ở nhà mình, rất thân thiện. Bệnh viện lại được trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại và vô trùng rất sạch sẽ. Em thấy, tại đây còn có khoa thụ tinh trong ống nghiệm và khu kỹ thuật cao, đâu có thua kém BV Từ Dũ, bác sĩ cũng có rất nhiều người giàu kinh nghiệm và rất giỏi, từng đi tu nghiệp nước ngoài như: giáo sư Đức, BS Cẩm Nhung, BS Xuân Lan,...Thức ăn cũng ngon và theo thực đơn bồi dưỡng sản phụ, có sữa cho con. Sau này, em có sinh con vẫn chọn PSQT.
  Còn BV Từ Dũ, BS có giỏi đi nữa nhưng mình đâu có biết chính xác BS nào giỏi, lúc mình sinh con phải chạy vại, nhờ vả, phiền phức lắm. Hơn nữa, hộ lý, y tá khuôn mặt lúc nào cũng đăm đăm, khó khăn làm mình cũng căng thẳng theo. Hôm trước em có vào thăm nhỏ bạn, nằm phòng 2 người k có tivi, tủ lạnh, chật chội lắm dù có sạch sẽ hơn vì phòng DV. Mà bạn em có cậu làm BS ở đó nhưng tới lúc sinh em bé phải năm hành lang mấy tiếng để chờ phòng. Sau khi sinh xong, đường may bị nhiễm trùng lại phải quay vào. Lúc đầu em có đến khám thai 1 lần, thấy đông quá lại có mấy chị đi mắng vốn vì không hiểu sao hôm đó gần mười mấy người bị chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng thật ra là thai trong, mang ra mổ nội soi, chị có đưa giấy cho em xem ghi thật tức cười: trước mổ: thai ngoài; sau mổ: thai trong. OX em sợ quá bắt em bỏ luôn tiền khám đi về.
  Về giá cả, ở BV PSQT em sinh mổ tổng cộng chi phí, nằm phòng DV 1 người + 1 người nhà ở lại, 5 ngày luôn là 10 tr, còn sinh thường rẻ hơn. Hình như BV cũng đang giảm giá phòng đấy. Còn ở Từ Dũ lúc ấy em có xem giá cả bao nhiêu k nhớ nhưng nhớ là chỉ rẻ hơn 1 -2 tr nhưng chưa tính tiền bồi dưỡng và tiền cơm tại phòng.
  có gì cứ tham khảo em tư vấn cho
   
 13. Mami

  Mami Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/12/2004
  Bài viết:
  1,129
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  48
  Anh Quang Huy ơi, mình copy ra đây giúp anh một số topic mà mình thấy quan trọng cần xem vì anh là thành viên mới, chắc khó mà tìm trong cả rừng thông tin. Mình đọc qua rồi, nên nhìn tiêu đề topic cũng nhớ loáng thoáng nội dung chínhy. Hy vọng những link này có ích cho anh.

  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=1880
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=2588
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=3858
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=1592
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=2098
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=2470
  http://www.lamchame.com/forum/viewtopic.php?t=1253

  Còn về bệnh viện : nếu bà xã anh có vấn đề về sức khỏe, tốt nhất là sinh ở Từ Dũ cho an toàn. Tuy hơi vất vả về phòng ốc, dịch vụ, thái độ ....vv nhưng ở đó mình an tâm vì chắc ở SG khó có bệnh viện nào chuyên môn, kinh nghiệm và máy móc thiết bị tốt như Từ Dũ.

  Ngày trước mình khám & đăng ký sinh ở Phụ Sản Quốc tế vì nói chung mọi cách đều tốt (chỉ có chi phí là không tốt thôi :D ). Ngoài ra, PSQT ở sát Từ Dũ, có gì cũng còn trở tay kịp ! Tuy nhiên, con mình .... không thích PSQT nên chui ra sớm hơn dự kiến, nên mình vào cấp cứu ở BV gần nhà nhất là BV Triều An :D Cũng may là PSQT đồng ý hoàn lại tiền đã đăng ký :D
   
 14. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  :lol: Trùi ui, mình xúc động quá: Các bạn thật là nhiệt tình và tốt bung. Theo lời khuyên của các bạn, mình đã mua một đống sách về để cả hai VC cùng tham khảo, bàn bac...Trời ơ, nó như một cái rừng: từ cách ăn, cách đi, cách đưng..phức tạp hơn mình tưởng nhiều :) Thôi thì phần chăm sóc lúc này: mình dành toàn quyền cho bà xã và Bà Ngoại quýêt đinh. Về các BV ở SG; có lẽ mình sẽ đưa BX đi sanh ở BV DHYD, chỗ này trườc kia BS đã phát hiện và xử lý giúp cái vụ ứ dịch vòi của BX mình, thấy phong cách và Dịch vụ dễ thương lặm Mình cũng đã có thời gian đưa BX tới PSQT: Thấy cũng rất tốt, nhưng tốt quá, như KS vậy, sợ BX đòi nằm dài dài ở đó thì ..."Tiêu"... :wink: Một lần nữa Cám ơn các bác nhiều lắm . Ah Các bác có biết BS nào ở BVDHYD khổng giới thiệu cho mình vợi Lúc truớc vợ mình có được BS VInh trị, rất tốt nhưng bữa nay BS đi đâu mất rồi, không liên lạc được nựa
   
 15. sammy

  sammy Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/10/2005
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  mình biết có 1 BS ở BV ĐHYD là Bùi Thanh Vân, con của BS Bùi Xuân Vĩnh nổi tiếng đó. BS này chỉ đỡ sanh mổ nếu như bạn yêu cầu, còn sanh thường thì lúc vợ bạn sinh có BS ở đó mới đỡ
   
 16. Duahaunon

  Duahaunon Thành viên tích cực

  Tham gia:
  9/11/2005
  Bài viết:
  846
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  em biết BS Ngô Phương Mai, BS này cũng là phó hay trưởng khoa gì đó ở BV Từ Dũ. bệnh nhân bác Mai ở YD đông lắm, hôm em đi sinh bé có 10 ca thì đến 4 ca của bác Mai rồi. mà bác này chuyên về mổ nên nếu có gì bất thường phải chỉ định mổ cũng yên tâm. em theo BS Mai từ khi có thai đến lúc sinh luôn, thấy cũng được. khi nào cần anh cứ PM cho em, em cho địa chỉ, số đt bác Mai luôn. sao tự nhiên quảng cáo không công vậy kìa :roll:
   
 17. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Cam on ban! Minh co biet BS VInh: Luc truoc BS nay la Thay cua Má mình đó Nhưng lam cách nào liên hệ được với BS Vân vậy bạn ? Mình có thể đăng ký trước để BS đó khám cho BX mình và Lo luôn vụ đỡ cho BX mình sau này được không ?
   
 18. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Trùi ui, giúp người trong lúc "Bí" mà bạn ơi, hồi nào bạn và gia đình ra PT đi, báo cho mình hay: Mình sẽ đãi bạn Mực một nắng thứ thiệt ha!!!Mà làm sao liên hệ được với BS Mai vậy bạn, mail cho mình nha: huythihuynh@pmail.vnn.vn Cám ơn bạn nhiều nhiều :wink:
   
 19. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Cám ơn bạn MAMI nhiều nhìêu , mình sẽ tham khảo các thông tin bạn chỉ dận Chúc bạn hạnh phúc!!!
   
 20. QUANG HUY pt

  QUANG HUY pt Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/8/2006
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Úi úi, cả nhà ơi, cho mình hỏi vụ này tí . BX mình 03 tháng trước không nghén mấy, chỉ ọ ẹ chút xíu thôi, Nhưng qua tháng thứ tư này tự nhiên lại bị ọ ẹ quá chừng, ăn gì cũng chút chút Mình ép uống sữa Mẹi mumum thì ớn muốn ói ...Mà bữa giờ mình gửi BX về Ngoại rồi (Để khỏi phải leo cầu thang nhà mình ) Bị vậy có sao không các Bác ơi! Thêm nữa :bà nội không cho mình đưa BX đi siêu âm nhiều :Đã SA 02 lần hồi mới có bầu và tháng thứ 2 Nói là SA nhiều ảnh hưởng cho bé Có đúng ,vậy không các bác ???Mình hay hỏi nhiều chút thông cảm ha cả nhà !!!
   

Chia sẻ trang này