Toàn quốc: Shop "sành Điệu Dạo Phố" - Chuyên Túi Xách Đẹp Giá Rẻ

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi sanhdieudaopho, 29/5/2016.

 1. sanhdieudaopho

  sanhdieudaopho Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/5/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước hết cho mình thay mặt Shop "Sành điệu dạo phố" gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên trên trang diễn đàn Lamchame.com.
  Mình xin giới thiệu về Shop thời trang túi xách của mình tên là "Sành điệu dạo phố" (Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sanhdieudaopho). Shop của mình mới khai trương vào ngày 25/5/2016 - Hiện tại mình đang bán chủ yếu là Online. Các bạn hàng ngày có thể truy cập Fanpage hoặc website của mình để cập nhật những mẫu Túi xách, ví đẹp nhất.
  Phong cách bán hàng của Shop: Trong mỗi đợt mình chỉ nhập về những mẫu túi đẹp, nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Mỗi loại túi mình chỉ bán từ 1 - 3 mẫu giống nhau, để đảm bảo tính cá biệt của người sở hữu.
  Tại sao giá thành túi xách của Shop "Sành điệu dạo phố" lại rẻ hơn thị trường túi tại Việt Nam, bởi vì mình hiện tại chỉ bán Online (Nhưng bạn cũng có thể xem mẫu túi) sẽ không phải mất chi phí thuê địa điểm. Thứ hai là những chiếc túi mình nhập trực tiếp từ kho xưởng từ những người thân quen. Thứ ba là quan điểm của mình muốn tạo sự tin tưởng từ những khách hàng sau khi đã sử dụng túi của shop "Sành điệu dạo phố" để họ thấy được rẻ nhưng mà thực sự chất hơn hẳn.
  Mình rất hy vọng sau khi bạn đã sở hữu những chiếc túi của Shop - Sẽ thực sự trở thành một người "Sành điệu" tự tin "Dạo phố". Và cũng mong bạn chia sẻ cho những người bạn về Shop của mình, để chúng ta có một cộng đồng túi xách "Sành Điệu Dạo Phố" đông đảo nhất. Cảm ơn tất cả các bạn.
  Sau đây mình xin chia sẻ một số mẫu túi đẹp hiện Shop mình đang bán trên thị trường nhé (Các bạn liên hệ mình theo số: 0906.398.986 - 0936.360.727 để cập nhật những mẫu còn hay đã hết nhé):
  tui-xach-hinh02A00.jpg tui-xach-hinh01A00.jpg tui-hang-hieu02A00.jpg tui-hang-hieu01A00.jpg tui-xach-hinh03A00.jpg tui-xach-hinh06A01.jpg tui-don-gian03A00.jpg tui-xach-hinh07A00.jpg tui-xach-hinh04A00.jpg HA1.jpg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanhdieudaopho

Chia sẻ trang này