Siêu Âm Thai Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Siêu Âm Thai

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi dakhoahoancau123, 25/11/2020.

 1. dakhoahoancau123

  dakhoahoancau123 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  11/11/2020
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Siêu âm thai là việc làm được khuyến cáo đối với phụ nữ mang thai. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề siêu âm thai là gì và những điều cần biết về siêu âm thai. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về phương pháp, quy trình cũng như các mốc thực hiện siêu âm thai cần thiết để cho kết quả có độ chính xác cao.
  SIÊU ÂM THAI LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC SIÊU ÂM THAI
  Siêu âm thai là gì
  ♦ Siêu âm thai nhi là một dạng chẩn đoán y khoa không xâm lấn, không cần đến sự can thiệp của ngoại khoa mà chỉ sử dụng sóng âm để thu được hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ. Qua phương pháp siêu âm, các bác sĩ có thể thu thập được những thông tin về tình trạng sức khỏe thai nhi.

  ♦ Trong quá trình thực hiện siêu âm thai, máy siêu âm sẽ truyền các sóng âm qua tử cung người mẹ, cơ thể thai nhi sẽ phản xạ với loại này. Sau đó, thiết bị siêu âm sẽ truyền tải những thông tin thu được khi sóng âm kết nối với thai nhi qua hình ảnh và video. Từ đó mẹ bầu có thể quan sát được vị trí, hình dáng và cử động của bé.

  Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về Siêu âm thai là gì và những điều cần biết về siêu âm thai qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/sieu-am-thai-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet-ve-sieu-am-thai.html
  #hoancauhealthcare
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dakhoahoancau123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này