Sinh Con Năm 2018 Tuổi Mậu Tuất Giờ, Ngày Nào Là Tốt Đẹp Nhất?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 25/4/2018.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Sinh con năm 2018 tuổi Mậu Tuất, đứa con sinh ra sẽ thuộc tuổi Tuất và cầm tinh con Chó. Vậy sinh con năm 2018 vào giờ, ngày nào thì tốt đẹp nhất? Hãy cùng khám phá!

  Sinh con năm 2018 tuổi Mậu giờ nào tốt nhất?  Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.


  Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh con năm 2018, người sinh giờ này thì bản chất thật thà, rất đáng tin cậy, họ được người đời kính trọng, yêu mến, tuy nhiên cũng vì vậy mà bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.


  Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.


  Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này tính tình độc đoán, vì tính cách này mà trong cuộc sống của họ luôn bận rộn và gặp nhiều rắc rối.


  Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.


  Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này thì có tài năng vượt trội, có tính tự lập, ý chí vượt trội hơn người, cuộc đời của họ lại không tốt đẹp như tài năng của họ, họ thường gặp phải những tai nạn, rủi ro trong đời.


  Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.


  Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này tính tình hung bạo, luôn ỷ thế gia đình hà hiếp người khác, vì vậy mà họ bị mọi người xung quanh ghét.


  Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.


  Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này thì có số làm quan, họ tuy có tiền của trong người nhưng cuộc sống bấp bênh, bệnh nhẹ khó tránh.


  Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thì có số xuất ngoại, lập nghiệp nơi khác, họ sẽ gặp phải nhiều bất lợi, trắc trở trong tình yêu.


  Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

  [​IMG]


  Sinh con năm 2018 tuổi Mậu ngày nào tốt nhất?


  Sinh ngày Tý: Là người có cuộc sống bất ổn, hôn nhân không như ý, mọi việc làm đều trắc trở.


  Sinh ngày Sửu: Người tuổi Tuất sinh ngày này cuộc sống gia đình thường không được yên ổn, hay cãi cọ, bất đồng quan điểm. May nhờ được quý nhân phù trợ, việc xấu được hóa giải.


  Sinh ngày Dần: Là người có cuộc sống không được như ý, hay gặp rủi ro bởi những lời đồn đại thị phi. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn có suy nghĩ tích cực và sống độ lượng.


  Sinh ngày Mão: Sinh vào ngày này người tuổi Tuất hay gặp chuyện không may, trong đời thường bị kẻ khác tranh giành quyền lợi, cãi cọ, phá tài. May nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc mới được yên ổn.


  Sinh ngày Thìn: Người tuổi Tuất sinh ngày này có sao Đại Hao chiếu mệnh nên số hay gặp rủi ro, bất trắc.


  Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Quan Phù chiếu mệnh nên trong đời mọi việc thường hay gặp thất bại, may nhờ có sao Tử Vi, sao Long Đức bảo vệ nên tránh được tai họa.


  Sinh ngày Ngọ: Là người có số may mắn, sự nghiệp, công danh đều hiển đạt. Tuy nhiên, do bị sao Bạch Hổ phá hoại nên cần cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản.


  Sinh ngày Mùi: Là người trong đời gặp nhiều chuyện cãi cọ rắc rối hoặc hỏa hoạn phát sinh, sức khỏe kém. May nhờ có sao Phúc Tinh cao chiếu nên gặp nạn được cứu.


  Sinh ngày Thân: Là người có số tha hương, phải lập nghiệp và sinh sống xa quê.


  Sinh ngày Dậu: Người tuổi Tuất sinh ngày này có số phận không may mắn, cuộc sống gặp nhiều ưu phiền, sức khỏe kém.


  Sinh ngày Tuất: Là người thông minh, mưu trí, có tài văn chương, dễ trở nên nổi tiếng. Người này cần đề phòng bệnh đau đầu chóng mặt.


  Sinh ngày Hợi: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu làm ăn kinh doanh khó thành.

  Nguồn tham khảo: https://skvty.com/sinh-con-nam-2018-tuoi-mau-tuat-gio-ngay-thang-nao-la-tot-dep-nhat.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này