Kinh nghiệm: Sinh Con Năm 2025 Tuổi Gì, Mệnh Gì Hợp Tuổi Bố Mẹ

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi baobaobaobaobao, 29/3/2023.

 1. baobaobaobaobao

  baobaobaobaobao Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/3/2023
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có nhiều gia đình quan tâm sinh con năm 2025 tuổi gì, mệnh gì có hợp với gia đình không? Để giải đáp những thắc mắc này và hỗ trợ bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác canh bé năm Ất Tỵ, dưới đây là tử vi của bé sinh năm 2025 đầy đủ nhất!


  [​IMG]


  1. Em bé sinh năm 2025 tuổi gì, mệnh gì?
  Theo ngũ hành, em bé sinh năm 2025 có tử vi như sau:


  Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Tỵ; cầm tinh tuổi con Rắn.

  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  Mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa

  Mệnh hợp: Mộc – Thổ

  Mệnh khắc: Thủy – Kim

  Màu hợp: đỏ – cam – hồng

  Màu kỵ: xanh biển – xanh dương – đen


  [​IMG]


  2. Tổng quan về cuộc sống của em bé sinh năm 2025

  Theo tử vi, em bé sinh năm 2025 có trí tuệ hơn người và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Các con là những người có tư duy nhanh nhạy; nhìn xa trông rộng và giao tiếp rất giỏi. Người tuổi Ất Tỵ thích tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản lĩnh của mình.


  Tính cách của em bé 2025 rất vui vẻ, hoạt bát, luôn nổi bật giữa đám đông. Nhưng các con lại có tính nóng nảy, bốc đồng cần phải chú ý điều chỉnh tính này. Ất Tỵ có sức hút được toát ra từ chính con người các con. Sự quyến rũ và tài năng ăn nói thuyết phục giúp con có tiềm năng phát triển trong công việc liên quan đến chính trị.


  Người tuổi Ất Tỵ có nhiều bạn bè lại trọng chữ tín nên khi khó khăn luôn nhận được rất nhiều giúp đỡ. Tuy nhiên, con lại rất bướng bỉnh, cứng đầu, nên hiếm khi nghe lời khuyên hay cảnh báo từ mọi người.


  Trong chuyện tình cảm, cảm xúc của con khá thất thường, dễ trở nên mù quáng không lối thoát. Thế nhưng, con lại hiếm khi bày tỏ tình cảm trước. Dù tình cảm đã chín muồi, nhưng do yêu cầu quá cao nên khiến tình cảm đôi bên trở nên nhạt nhòa.


  3. Xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2025 hợp nhất
  Xét theo can chi: Em bé sinh năm 2025 can chi là Ất Tỵ. Trong thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Theo đó, thiên can của con là Ất thì hợp với bố mẹ có can Canh.

  Xét theo địa chi: Tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu – Sửu.

  Xét theo ngũ hành: Em bé sinh năm 2025 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) sẽ hợp với mệnh Mộc và Thổ. Vì theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.


  Trên đây là tổng quan tử vi của bé sinh năm 2025. Ngoài ra, đối với những cặp bố mẹ muốn canh công chúa năm này thì hãy tham khảo ngay Sinh con gái năm 2025 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baobaobaobaobao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này